Nhà máy GS ra mắt hai mẫu đồng hồ Submariner kim cương Replica mới

Trong tuần này, nhà máy GS đã xuất bản hai chiếc đồng hồ Rolex Submariner Super fake phiên bản đặc biệt. Trong số rất nhiều mẫu Submariner đến từ nhiều nhà sản xuất đồng hồ khác nhau, hai bản replica Submariner 116619 này sở hữu thiết kế rất khác biệt vì có trang trí những viên kim cương trên vỏ, vành và xung quanh núm vặn. Mẫu đồng hồ này có hai sự lựa chọn màu sắc, đó là màu đen và màu xanh biển. Cả hai màu sắc này đều rất cổ điển nhưng cũng không kém phần nam tính và hiện đại.

Replica Rolex Submariner Blue Gems

Cả hai chiếc đồng hồ Rolex fake này đều có đường kính vỏ là 40mm và có độ dày là 13mm. Trên mẫu màu xanh lam, khung bezel được trang trí với những viên sapphire màu xanh ngoại trừ những điểm đánh dấu giờ thì bằng pha lê trắng. Mặt trước của vành được trang trí bằng những viên kim cương nhân tạo sáng bóng .

Về chiếc màu đen, khung xoay đơn hướng được trang trí bằng đá baguette đen ở mỗi điểm đánh dấu giờ. Những điểm còn lại được trang trí rõ ràng bằng các tinh thể. Sau đây là thông tin chi tiết về hai chiếc đồng hồ super fake này:

Động cơ: ETA 2836-2 tự động

Vỏ: 40mm * 13mm, Thép không gỉ 316F, Vành nạm kim cương

Bezel: Vòng xoay Uni-Direction được trang trí bằng đá Baguette

Mặt số:  Có khắc logo vương miện Rolex, điểm đánh dấu bằng ngọc sapphire

Màu mặt số: Xanh lam / Đen với điểm đánh dấu giờ phát sáng

Dây đeo: Thép không gỉ 316F

Chống nước: 50m

Mọi thắc mắc của bạn xin vui lòng liên hệ tới chúng tôi, Prowatch sẽ đưa lại cho bạn sự tư vấn và sản phẩm tốt nhất. Prowatch tự tin là một trong những địa chỉ cung cấp đồng hồ super fake với chất lượng đảm bảo nhất tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh cùng mẫu mã đa dạng và mức giá vô cùng ưu đãi, hãy nhanh tay để sở hữu cho mình sản phẩm tuyệt vời này nhé.

Xem thêm:

Rolex Daytona 116599 Rainbow Diamond Replica đến từ nhà máy Noob

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111