Nhà máy J12 ra mắt Đồng hồ Rolex Submariner 16610LV Replica – Đom đóm trong màn đêm

Replica Rolex Submariner 16610LV Green Watch

Có rất nhiều nhà máy sản xuất đồng hồ Rolex Submariner fake, BP là nhà máy lâu đời nhất, họ có bộ sưu tập Rolex replica hoàn chỉnh, nhưng Noob làm với chất lượng tốt nhất, bên cạnh đó, J12 là một nhà máy mới đang nổi lên chuyên sản xuất các bản fake AP cao cấp 1: 1, bây giờ họ cũng tạo ra các bản replica Rolex chất lượng tốt. Như tôi đã đề cập trước đó, vào đầu năm 2018, rất nhiều nhà máy mới xuất hiện trên thị trường của chúng tôi, như AR, VR, GM, họ đã làm theo các bước của người đi trước và bắt đầu sao chép các mẫu Rolex Submariner phổ biến như 116610LN, 116610LV, v.v.  Trong số những người đọc blog của tôi, họ cũng là những người mua tiềm năng, luôn hỏi tôi nhà máy nào có Submariner 116610LN hay Green Submariner tốt nhất, tại sao rất nhiều người hỏi điều này? Bởi vì có rất nhiều nhà máy, chúng bị nhầm lẫn bởi các nhà sản xuất khác nhau và các phiên bản khác nhau từ cùng một nhà máy. Ở đây tôi cung cấp cho bạn một hướng dẫn cơ bản để mua được một chiếc đồng hồ replica tốt nhất.. Nếu bạn muốn một chiếc với bộ máy ETA Thụy Sĩ chính hãng, vui lòng chọn từ nhà máy BP. Nếu bạn muốn một chiếc Submariner trông giống 99% như chính hãng dù về ngoại hình hay bộ máy bên trong, thì hãy mua Noob V8 Submariner với bộ máy 3135 Super fake. Nếu bạn đang theo đuổi điều hoàn hảo nhất, hãy chọn nhà máy J12 vì nhà máy này luôn luôn hoàn thành việc đánh bóng vỏ và quai đeo một cách xuất sắc. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu một chiếc đồng hồ replica cổ điển – đó là Rolex Submariner 16610LV được sản xuất bởi J12, nó là một trong những sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường của chúng tôi. Bài viết dưới đây sẽ cho thấy sự quyến rũ của chiếc đồng hồ replica này.

Replica Rolex Submariner 16610LV Vintage Watch
Vỏ của chiếc Rolex super fake này có đường kính 40mm và dày 13mm. Đồng hồ chính hãng cũng có cùng kích thước tương tự. Toàn bộ vỏ được chải trừ các mặt bên được đánh bóng. Nhà máy sử dụng đồng hồ chính hãng làm mẫu để xây dựng vỏ fake 1: 1 từ một miếng kim loại giả mạo. Khung bezel có thể xoay theo nhiều hướng và có các điểm đánh dấu kim loại màu xanh lá cây, nó không được làm bằng gốm. Vỏ sau có thiết kế răng cưa, phần trung tâm được phun cát trong khi cạnh được đánh bóng. Nếu kiểm tra các chân kết nối vỏ và quai đeo tay, bạn sẽ thấy chúng hoàn hảo mà không lo sợ bị hư hại gì, tôi luôn kiểm tra đặc điểm này trên chiếc đồng hồ mà tôi sẽ gửi cho khách hàng của mình, bởi vì một số đồng hồ từ các nhà máy lớn có chân liên kết bị hỏng.

Replica Rolex Submariner 16610LV Crown
Mặt số của bản replica này không có gì để xem xét ngoại trừ các bản in khác nhau gắn liền với dòng Submariner. Mặt số màu đen và khung viền màu xanh lá cây tạo thành một sự tương phản rõ nét, theo ý kiến ​​của tôi, đó là sự quyến rũ của Submariner 16610LV cổ điển, và nó sẽ là thứ đầu tiên thu hút sự chú ý của bạn.

Replica Rolex Submariner 16610LV Case

Quai đeo tay được làm bằng thép không gỉ 316L chắc chắn, nó được chải. Vui lòng kiểm tra khóa trên quai, đây là một thiết kế của Rolex Submariner Cổ điển. Khi bạn mở khóa, bạn sẽ thấy các bản khắc được thiết kế đối xứng. Bên trong chiếc đồng hồ replica này, đó là một bộ máy 3135 châu Á fake, dựa trên một bộ máy Thượng Hải tự động.

Vintage Replica Rolex 16610LV Green Bezel
Nhìn chung, nếu có thang điểm 10, tôi sẽ cho chiếc đồng hồ replica này điểm 9.5. Nếu nhà máy có thêm tùy chọn bộ máy ETA chính hãng, nó sẽ đạt được điểm 10 hoàn hảo.

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111