Nhà máy SV ra mắt A.Lange & Sohne Saxonia Ultra Thin Replica

Bây giờ thời tiết trở nên rất nóng, các bạn đang đi nghỉ hè phải không? Trước đó, bạn có thể chọn một hoặc hai chiếc đồng hồ, chúng sẽ mang lại cho bạn nhiều niềm vui hơn trong hành trình của bạn. Một chiếc đồng hồ với thương hiệu nổi tiếng cũng có thể giúp bạn thu hút nhiều sự chú ý trên đường phố.

Trong kỳ nghỉ hè của bạn, một chiếc đồng hồ thợ lặn là cần thiết, bởi vì có thể bạn sẽ đi đến một bãi biển và bơi cùng bạn bè. Bên cạnh đồng hồ của thợ lặn, đôi khi một chiếc đồng hồ đeo tay cũng là một lựa chọn tốt trong hành trình này, sau khi mệt mỏi chơi trên bãi biển cả ngày, bạn cần thư giãn và ăn tối với người yêu, vì vậy một chiếc đồng hồ với kiểu dáng thanh lịch và nam tính sẽ rất quan trọng tại thời điểm này. Hôm nay, tôi muốn giới thiệu một chiếc đồng hồ replica mà nó thể đáp ứng những yêu cầu đó của bạn, đó là chiếc A.Lange & Sohne Saxonia Replica.

Bản sao A.Lange & Sohne Saxonia Ultra Thin

Tôi chưa bao giờ cảm thấy hào hứng khi giới thiệu một chiếc đồng hồ A.Lange & Sohne replica ở đây, bạn biết đấy, bản chính hãng của A.Lange & Sohne rất đắt và có rất ít nhà máy trong thị trường của chúng tôi sản xuất bản fake của nó, đôi khi rất khó để họ có thể tạo ra một bản fake tốt A.Lange & Sohne. Nhưng trong bài viết này, tôi sẽ nói về bản replicac được sản xuất bởi nhà máy SV, chiếc đồng hồ này có hai ưu điểm lớn đó là bề ngoài đơn giản và thiết kế vỏ siêu mỏng. Tôi thích những chiếc đồng hồ super fake với thiết kế đơn giản như vậy của A.Lange & Sohne, vì A.Lange & Sohne thường có thiết kế quá phức tạp khó có thể được sao chép bởi nhà máy và đồng hồ sẽ dễ dàng bị phát hiện là bản fake nếu bạn đeo nó trên tay.

A.Lange & Sohne Saxonia Đánh bóng bezel

Chiếc đồng hồ super fake này có vỏ máy thực sự mỏng, kích thước của nó là 39mm và chỉ dày 9mm, viền được đánh bóng mịn tạo thành độ tương phản cao với bề mặt được chải của cả hai mặt vỏ. Mặt sau có độ cong tự nhiên để chúng có thể vừa với cổ tay của bạn một cách hoàn hảo. Mặt số có màu đen mờ, nó có vạch chỉ giờ và kim màu bạc trông rất thanh lịch. Đồng hồ chỉ có kim giờ và kim phút, không có chức năng ngày, nó rất phù hợp với những người theo đuổi phong cách tối giản.

Vương miện Ailen & Sohne Saxonia

Hồ sơ vụ án A.Lange & Sohne Saxonia

Thông qua vỏ sau được làm bằng pha lê trong suốt, bạn sẽ nhìn thấy bộ máy của chiếc đồng hồ replica này chuyển động ngay trước mắt, đó là bộ máy châu Á 2892 tự động. Bộ máy này có những dải Geneva tuyệt đẹp trên những chiếc đĩa, cánh quạt vàng được trang trí với các bản khắc A.LANGE & SOHNE. Nhân tiện, quai đeo của chiếc đồng hồ fake này sử dụng da bê chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ Ý, da có kết cấu mềm mại vượt trội, thoải mái khi đeo và có kết cấu bền vững. Chiếc đồng hồ replica này cũng có phiên bản mặt số màu trắng để các bạn có thể lựa chọn tùy theo sở thích.

Phong trào ETA của A.Lange & Sohne Saxonia

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111