Nhà máy VS ra mắt mẫu Đồng hồ Omega Planet Ocean Deepsea King Super Fake

 
Chiếc đồng hồ Omega Planet Ocean Replica mới xuất hiện này được gọi là Deepsea King, nó có khả năng chống thấm nước 600m, trong khi nếu so sánh với vị vua sâu thẳm thực sự là Rolex Sea-Dweller, thì độ chống thấm nước 600m không đáng được nhắc đến. Tôi không biết tại sao nó được gọi là Deepsea King, cái tên này có xuất phát đích thực từ thương hiệu Omega hay không? Có lẽ tôi nghĩ rằng nó là để tạo ra sự khác biệt giữa rất nhiều mô hình Planet Ocean mà họ đã sản xuất. Là một chiếc đồng hồ thợ lặn, nó có một chức năng thực tế khác, đó là GMT, điều tôi không bao giờ ngờ tới, chiếc đồng hồ sử dụng dây đeo bằng da màu đen, nó là một kết hợp kỳ lạ cho một chiếc đồng hồ thợ lặn, có thể một số người sẽ yêu thích nó.
Ngoại trừ vẻ ngoài kỳ lạ, chiếc đồng hồ super fake này hoàn toàn có chất lượng cao. Đừng nghi ngờ, nó được sản xuất bởi VS, nhà máy sản xuất đồng hồ Omega Replica tốt nhất. Về chất liệu, bản replica này sử dụng vật liệu gốm chống trầy xước cao trên vỏ và mặt số, về bộ máy, đồng hồ được trang bị bộ máy super fake 8906 do nhà máy VS tự nghiên cứu và phát triển. Vì vậy, cho dù xét về vẻ bên ngoài hay hoạt động bên trong, chiếc đồng hồ super fake này hoàn toàn là một chiếc đồng hồ cao cấp.
Vỏ của bản replica này được làm bằng gốm đen được chải, nhưng nếu bạn đeo nó trong hoạt động ngày có thể bạn sẽ cảm thấy nó hơi nặng. Khung viền xoay đơn hướng có chèn gốm đen có các điểm đánh dấu vàng hồng, thực ra, tôi không thích màu vàng hồng trên vỏ, đối với đồng hồ thợ lặn, nó trông không thực sự đẹp mắt, nhưng để đeo hàng ngày, màu vàng hồng có thể tạm chấp nhận được. Mặt số sử dụng vật liệu gốm đen đặc biệt, bề mặt của nó có độ bóng cao, điều chưa từng thấy trước đây trong các phiên bản trước. Điểm đánh dấu giờ có viền vàng hồng phù hợp chính xác với tông màu vàng hồng của viền, chúng được lấp đầy với ánh sáng trắng ở trung tâm, ánh sáng lume phát ra từ mặt số rất mạnh mẽ và lâu dài.
Từ mặt vỏ sau bằng pha lê trong suốt, bạn có thể thấy bộ máy bên trong của bản replica này, nó có một thiết kế đẹp mắt. Đso là bộ máy 8906 Calibre đẹp nhất trong ngành đồng hồ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Không có nhà máy nào khác có thể tạo ra một bộ máy 8906 tốt như vậy. Nhân tiện, nhà máy VS có số lượng lớn đồng hồ Omega Planet Ocean Replica khác nhau, bạn có thể chọn theo phong cách yêu thích của mình bất cứ lúc nào.

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111