Nhà máy ZF ra mắt mẫu Blancpain Fifty Fathoms Replica ETA 2836-2

Trong thị trường của chúng tôi, chiếc đồng hồ duy nhất từ ​​Blancpain có thể thu hút sự chú ý của chúng tôi là Fifty Fathoms. Đồng hồ thợ lặn này có một lịch sử khá dài. Cả ZF và Noob đều tạo ra bản fake của Blancpain Fifty Fathoms vài năm trước. Noob đã sản xuất mẫu Fifty Fathoms replica đầu tiên và chiếc đồng hồ này thực sự tạo được tiếng vang trong ngành công nghiệp của chúng tôi.

Kể từ đó, mọi nhà máy đã bắt đầu xây dựng mô hình mang tính biểu tượng của họ để họ có thể có một vị trí trong lĩnh vực này. Việc Noob sản xuất Blancpain Fifty Fathoms Fake chỉ là khởi đầu của những chiếc đồng hồ Super Fake lặn này. Tất cả đồng hồ Blancpain Fifty Fathoms replica trước đây đều được sản xuất trước đây đều được sử dụng dây nilon hoặc dây da. Nhưng chỉ trong tuần trước, bản super fake Blancpain Fifty Fathoms do nhà máy ZF sản xuất lần đầu tiên được trang bị dây đeo tay bằng thép không gỉ. Đồng nghĩa với việc phiên bản này sẽ trở nên nặng nề hơn so với các phiên bản khác..

Replica Blancpain Fifty Fathoms Sapphire Crystal Bezel
Chiếc đồng hồ super fake này có kích thước vỏ là 45mm * 15,5mm. Nó được làm bằng thép không gỉ 316L. Trên mặt vỏ sau có các chi tiết được khắc rất tỉ mỉ và tinh xảo. Nó có mặt kính vòm được làm bằng sapphire giúp giảm thiểu tối đa tình trạng trầy xước. Tất cả các điểm đánh dấu trên khung viền, bao gồm các chữ số 15, 30 và 45, được phủ màu xanh lục trong bóng tối.

Blancpain Logo on Crown
Mặt số màu đen của chiếc Blancpain replica này được bao phủ bởi một mặt tinh thể sapphire. Mặt số có hai lớp như đồng hồ chính hãng. Tất cả các bản in chìm đều nằm trên mặt số trung tâm, trong khi tất cả các điểm đánh dấu giờ đều tạo hiệu ứng ba chiều bao gồm các số Ả Rập 3, 6, 9 và 12, được đặt ở vòng tròn bên ngoài. Giống như các điểm đánh dấu trên khung viền, điểm đánh dấu giờ và kim có thể phát ra ánh sáng màu xanh lục mạnh mẽ trong bóng tối. Để tăng khả năng đọc Blancpain thiết kế đầu màu đỏ trên kim giây trung tâm.

Blancpain Fifty Fathoms ETA Movement
ZF là nhà máy đầu tiên lắp đặt dây đeo tay bằng thép không gỉ trên chiếc đồng hồ replica này. Nếu bạn muốn có thêm một cặp dây nylon hoặc da, chúng tôi có thể gửi miễn phí một đôi cho bạn. Bộ máy bên trong mà bản super fake này sử dụng là ETA 2836-2 tự động của Châu Á. Đây là một bộ máy rất đáng tin cậy và chính xác, chắc chắn sẽ không làm bạn phải lo ngại về hoạt động của nó. Nói tóm lại, đây thực sự là một mẫu đồng hồ replica đáng để sở hữu. Nếu bạn có chung suy nghĩ đó và muốn có cho mình sản phẩm tuyệt vời này thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Prowatch là một trong những địa chỉ cung cấp đồng hồ super fake uy tín tại Việt Nam và chắc chắn sẽ không khiến bạn phải thất vọng.

Blancpain Fifty Fathoms Stainless Steel Watch Wrist Shot

Tin tức cùng chuyên mục:

Đồng hồ Vacheron Constantin Patrimony Replica máy Miyota 9015

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111