Nhà máy ZZ ra mắt Đồng hồ Oris Divers Sixty-Five 7720 Replica

Thật ra tôi ít quan tâm đến đồng hồ Oris, thương hiệu Oris cũng không có quá nhiều bản fake trên thị trường của chúng tôi. Hầu hết đồng hồ Oris fake được bán trực tuyến đều được trang bị bộ máy thạch anh và không có nhà máy lớn nào sản xuất nó. Hôm nay, khi tôi đi xuống phố để lấy đồng hồ cho khách hàng của mình, tôi đã tìm thấy một chiếc đồng hồ Oris replica thú vị, được sản xuất bởi nhà máy ZZ. Tôi đã giới thiệu nó trên blog của mình ngày hôm nay bởi vì hầu hết người hâm mộ đồng hồ ở đây thích xem đồng hồ thợ lặn. Vâng, chiếc Oris Sixty-Five 7720 replica này có một tính năng phổ biến được sở hữu bởi tất cả các đồng hồ thợ lặn, đó là mặt số siêu thanh. Xin lưu ý rằng đồng hồ Oris replica  này được sản xuất bởi ZZ, nó là một nhà máy nhỏ, đừng nhầm với nhà máy Z, một nhà sản xuất đồng hồ lớn.

Oris Divers 7720 Silver Grey

Lần này, ZZ đã tạo ra hai mẫu khác nhau cho bản replica Oris Divers Sixty-Five 7720, một phiên bản màu xanh và một phiên bản màu xám bạc. Tôi yêu thích mặt số màu xanh nhiều hơn vì nó làm cho chiếc đồng hồ mang đầy phong cách đại dương. Điểm đánh dấu giờ trông lớn và được phủ đầy với superlume màu xanh, kim cũng vậy. Có một cửa sổ hiển thị ngày nhỏ được đặt ở vị trí 3 giờ. Các bản in trên mặt số màu xanh là màu trắng, ở mẫu có mặt số xám bạc thì chúng có màu đen. Oris Divers Sixty-Five hoàn toàn được sản xuất cho thợ lặn nghiệp dư vì nó chỉ có khả năng chống nước 100m. Không có trang trí thêm trên mặt số, nó trông rất đơn giản, nhưng so với Rolex Submariner và Panerai Subìmible, Oris thiếu một số tính năng mang tính biểu tượng để khiến nó có thể được nhận diện ngay lập tức. Từ vỏ trước và mặt số, tôi không thể thấy một tính năng mang tính biểu tượng nào khiến chiếc Oris này khác với Rolex Submariner và Panerai, nhưng các nét khắc ở giữa vỏ sau rất đặc biệt.

Oris Divers Crown

Bản super fake Oris này được trang bị một cặp dây da màu nâu sẫm. Đây có thể coi là điểm hấp dẫn nhất của đồng hồ. Quai nâu sẫm cổ điển hoàn toàn phù hợp với mặt số superlume, nó sẽ trông tốt hơn nếu nhà máy cũng cung cấp tùy thêm tùy chọn cho quai đeo. Vui lòng đọc các đặc điểm kỹ thuật sau đây để biết thêm về chiếc đồng hồ replica này.

XEM THÊM:

Đồng Hồ Super Fake | Replica 1:1 Cao Cấp !

Oris Divers 7720 Case Back

Bộ máy: Châu Á ETA 2836-2 tự động, 28.800VPH
Vỏ: 42mm * 13,5mm, Thép không gỉ 316L, Viền đen
Mặt kính: Sapphire
Mặt số: Xanh lam và Xám bạc
Quai đeo tay: Dây đeo bằng da màu nâu cổ điển với khóa Tang
Chống nước: 30m

Oris Distressed Leather Strap

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111