Những cách phân biệt mẫu đồng hồ hublot tiện lợi, mức giá của đồng hồ

Một trong những cái tên thương hiệu hiện đang hot được săn lùng nhiều hiện nay đó chính là đồng hồ đồng hồ Hublot. Với việc sở hữu là dòng đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp, cái tên Hublot vẫn luôn tạo cho người sử dụng sự cuốn hút. Nhờ sự sáng tạo, trẻ trung và không ngừng đổi mới của mình, sản phẩm luôn được nằm trong danh sách đáng chú ý. 

Mức giá của đồng hồ Hublot 

Đồng hồ sở hữu được những nguyên vật liệu độc quyền tự mình sáng tạo, để tạo dựng nên chất lượng. Chính vì vậy mức giá đồng hồ Hublot  chưa bao giờ thấp. Xong mức giá cụ thể của từng sản phẩm, sẽ thuộc nhiều yếu tố như từng bộ sưu tập, mẫu mã đồng hồ, được biết mức giá đồng hồ Hublot thấp nhất sẽ rơi vào khoảng 4000 USD.

Những cách phân biệt mẫu đồng hồ hublot tiện lợi, mức giá của đồng hồ

Đối với những ai cực kỳ ưa chuộng thương hiệu, vẫn luôn có sự săn đón 

Với việc sử dụng những nguyên vật liệu độc quyền tự mình sáng tạo cùng chất lượng đồng hồ kéo dài theo năm tháng, giá đồng hồ Hublot chính hãng chưa bao giờ là thấp. Tùy vào từng bộ sưu tập đồng hồ, mẫu mã đồng hồ, mà giá đồng hồ Hublot thấp nhất từ khoảng 4000 USD.

Cách nhận biết được đồng hồ Hublot  giả mạo

Hiện nay trên thị trường đồng hồ tại Việt Nam, đồng hồ Hublot đã xuất hiện tình trạng giả mạo ngày càng nhiều. Thậm chí tình trạng giả mạo đồng hồ còn diễn ra một cách công khai và tràn lan với nhiều mức giá từ những gian thương đang cố gắng trục lợi.

Xem thêm:

3 Bộ sưu tập Đồng Hồ Hublot Nữ Chính Hãng HOT Nhất 2020

Những cách phân biệt mẫu đồng hồ hublot tiện lợi, mức giá của đồng hồ

Dưới đây sẽ hướng dẫn khách hàng có thể phát hiện và nhận biết được đồng hồ Hublot  giả, hàng kém chất lượng:

Căn cứ vào giấy tờ, thẻ bảo hành cùng hóa đơn mua bán đồng hồ Hublot 

Khi mua đồng hồ Hublot phải có phiếu mua hàng và thẻ sản phẩm 

Những cách phân biệt mẫu đồng hồ hublot tiện lợi, mức giá của đồng hồ

Mỗi chiếc đồng hồ Hublot chính hãng đều có serial number, đây giống như một thứ để định danh đồng hồ trong ngành công nghiệp đồng hồ vậy. Serial Number luôn là duy nhất, và được khắc trên vỏ đồng hồ Hublot, tại mặt đáy của đồng hồ. Khi mua đồng hồ, nếu là người tiêu dùng thông thái, bạn nên so khớp với tất cả các giấy tờ đi kèm để xác định đó có phải là một chiếc đồng hồ chính hãng không. Nếu như không phải là một chuyên gia về đồng hồ, bạn chỉ nên mua những chiếc đồng hồ có đầy đủ, giấy tờ cũng như phụ kiện đi kèm.

Các chi tiết trên mặt số đồng hồ

Mũi kim thật nổi khối 3D rất rõ còn mũi kim giả thì không hoặc mờ nhạt

Mặt số có khá nhiều chi tiết có khả năng tiết lộ sự thật- giả của một chiếc đồng hồ Hublot. Hãy nhìn vào chi tiết dễ nhận thấy trước tiên: Bộ kim đồng hồ. Đã là một thương hiệu đồng hồ cao cấp, bộ kim dù nhỏ bé đến đâu đều sẽ được hoàn thiện kỹ lưỡng. Quan sát hình bên dưới, kim giờ và phút trên chiếc đồng hồ Hublot trông rất là dại, không chắc chắn. Nếu đầu kim trên chiếc đồng hồ Hublot chính hãng đã được vát cạnh sáng bóng, tạo hiệu ứng 3D thì trên chiếc đồng hồ giả không hề có.

Những cách phân biệt mẫu đồng hồ hublot tiện lợi, mức giá của đồng hồ

Dựa vào hình thức của đồng hồ

Điểm yếu của đồng hồ fake chính là chất lượng đồng hồ không bao giờ bằng hàng chính hãng được. Những chiếc đồng hồ Hublot fake cũng vậy. Nếu muốn nhận định một chiếc đồng hồ Hublot fake hay thật, Boss Luxury khuyên bạn nên để ý những chi tiết này:

6 đinh ốc trên vành bezel của đồng hồ

Những đinh ốc tròn trên vành bezel được xem là dấu hiệu nhận biết của đồng hồ Hublot. Chúng có kích thước rất nhỏ nhưng lại được Hublot quan tâm một cách kỹ lưỡng. Bề mặt đinh ốc luôn được đánh bóng sáng loáng mà không bị nham nhở, thậm chí chúng chỉ là ốc vít thông thường, mà không có dạng chữ H như đồng hồ chính hãng.

Cửa sổ hiển thị báo ngày thường rất thô cứng

Trong những chiếc đồng hồ Hublot giả, ô cửa sổ hiển thị báo ngày thường rất thô cứng, không được mài giũa, cắt gọt tử tế. Thậm chí, do sử dụng những bộ máy đồng hồ rẻ tiền để cung cấp năng lượng, cùng kỹ thuật chế tạo thô sơ, chỉ số báo ngày còn bị đặt lệch bên trong ô cửa sổ báo ngày.

Sản phẩm liên quan:

Hublot Bigbang Replica Màu Vàng Đen Viền Đá VIP

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111