Những phiên bản Rolex Super Fake đáng mua nhất 2020

Rolex nổi tiếng là thương hiệu đồng hồ đắt đỏ thế giới với đa dạng các phiên bản khác nhau. Mỗi phiên bản lại có nhiều mẫu mã được thiết kế với phong cách riêng vô cùng cuốn hút và thời thượng. Bắt kịp các phiên bản Rolex chính hãng thì những mẫu đồng hồ Rolex super fake cũng ra đời nhằm thỏa mãn niêm đam mê cho mọi khách hàng. Tuy nhiên, đâu là những phiên bản super fake đáng mua và được đánh giá cao nhất hiện nay thì các bạn hãy theo dõi dưới đây.

Đặc điểm của đồng hồ Rolex super fake

Các phiên bản super fake hiệu Rolex đều sở hữu những đặc điểm chung giống nhau. Đó là:

  • Bộ máy ETA Thụy Sỹ cao cấp, giúp đồng hồ hoạt động lâu dài và chính xác về thời gian.
  • Lớp khung vỏ chế tác từ thép không gỉ cao cấp, dây đeo cao su hoặc dây đeo bằng thép không gỉ. Mặt kính sapphire nguyên khối. Nhờ đó, các phiên bản đều sáng bóng, giống bản auth 99% và rất cuốn hút.
  • Khả năng chống chịu nước ở độ sâu 30 mét. Vì thế, người đeo có thể thoải mái đi mưa hay rửa tay.

Những phiên bản đồng hồ Rolex fake cao cấp đáng mua nhất

Ngoài những đặc điểm chung thì mỗi phiên bản lại có những nét riêng nhất định, tạo nên sự cuốn hút và phong cách khiến bất cứ ai đam mê đều muốn sở hữu. Hãy cùng khám phá một số phiên bản điển hình và được yêu thích nhất của Rolex dưới đây.

>>> Xem thêm: https://prowatch.vn/kham-pha-ve-dep-sang-bong-cua-dong-ho-rolex-replica/

Đồng hồ Rolex fake 1:1 phiên bản Day – Date

Những phiên bản Day – Date có nét khác biệt là sở hữu cả lịch ngày và lịch thứ. Tính năng lịch ngày được thiết kế ở cọc số 3 giờ, giúp người dùng có thể biết được lịch ngày. Trong khi đó, tính năng lịch thứ hiển thị ở cọc số 12 giờ. Vì thế, sẽ giúp người dùng biết rõ chính xác hôm nay là thứ mấy, ngày bao nhiêu. Trên cơ sở này sẽ đảm bảo mọi kế hoạch của công việc và học tập theo đúng tiến độ.

Đồng hồ Rolex super fake phiên bản Daytona

Một trong những phiên bản đồng hồ Rolex fake 1:1 đáng mua và được lựa chọn nhiều nhất chính là phiên bản Daytona. Với phiên bàn này, người dùng sẽ được trả nghiệm tính năng Chonograb – tính năng đếm thời gian đảm bảo chuẩn xác đến từng giây.

Tính năng này được trang bị trên mặt số của đồng hồ 3 mặt số nhỏ khác. Trong đó, mặt số ở cọc 6 giờ dùng để đo giây, mặt số cọc 3 giờ dùng để đo phút và mặt số ở cọc 9 giờ dùng để đo giờ. Với tính năng này rất thích hợp cho những người luyện tập cần sự chính xác về thời gian.

Hơn nữa, phiên bản này có thiết kế hầm hố, bụi bặm rất nam tính. Do đó, càng tăng nên sự mạnh mẽ, cuốn hút và bản lĩnh cho người đeo.

Đồng hồ Rolex super fake phiên bản Submariner

Những phiên bản này được thiết kế đơn giản nhưng có điểm nhấn khá cuốn hút khi vành benzen là các ký hiệu vạch số từ 1 cho đến 60. Cùng với đó là thiết kế lịch ngày ở cọc số 3 giờ. Mặt số đồng hồ với các cọc số được ký hiệu là chấm tròn, hình tam giác ngược, hình chữ nhật… tạo phong cách độc đáo, nổi bật cho chiếc đồng hồ.
Trên đây là một số phiên bản đồng hồ Rolex super fake được yêu thích và lựa chọn nhiều. Ngoài ra, còn có rất nhiều phiên bản khác của Rolex cũng chinh phục và làm hài lòng mọi người dùng. Vì thế, các bạn hãy đến ngay Prowatch để chiêm ngưỡng đầy đủ các phiên bản super fake của thương hiệu Rolex và sớm sở hữu một item phù hợp nhất.

Tham khảo thêm:

Lý do nên chọn mua Rolex Replica thay vì hàng chính hãng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111