Patek Philippe Fake độ vành kim thiên nhiên là gì?

Thời gian gần đây, dân chơi đồng hồ cao cấp liên tục truyền tai nhau việc lên vành kim thiên nhiên cho Patek Philippe fake. Thuật ngữ này thực sự có ý nghĩa như thế nào? Đồng hồ lên vành kim thiên nhiên xong có gì khác biệt? Câu trả lời sẽ được hé lộ trong phần chia sẻ ngay sau đây!

đồng hồ patek philippe siêu cấp

Patek Philippe Fake lên vành kim thiên nhiên là gì?Theo lời giải thích của các chuyên gia chế tác đầu ngành, đồng hồ Patek Philippe Fake lên vành kim thiên nhiên được hiểu đúng và đủ qua 3 tiêu chí bao gồm:

1. Giải thích thuật ngữ

Kim thiên nhiên là viết tắt của kim cương thiên nhiên. Patek Philippe nhái lên vành kim thiên nhiên thực tế là các mẫu đồng hồ Patek Philippe loại fake được độ kim cương thiên nhiên tại bộ phận vành. Kỹ thuật thực hiện hiểu đơn giản là việc đính những viên kim cương thiên nhiên lên vành đồng hồ đã được sao chép thiết kế từ bản chính hãng. Kiểu đính và kích cỡ kim cương được quyết định theo yêu cầu của chủ nhân.

đồng hồ patek philippe hongkong

2. Ưu điểm nổi bật

Kim cương thiên nhiên từ khi xuất hiện đã được mệnh danh là nữ hoàng của các loại đá quý trên trái đất. Giá thành thực sự không hề rẻ nhưng cứng cáp và đẹp mắt. Bằng chứng là độ cứng đo được đạt 10/10 điểm, dẫn đầu thang đo Mohs. Ngoại hình mỗi viên kim cương thiên nhiên cũng toát lên ánh sáng lấp lánh, sang chảnh. Vành đồng hồ Patek Philippe nhái thường được hoàn thiện bằng công nghệ chải xước mờ hoặc đánh bóng sắc sảo. Sau khi đính thêm kim cương thiên nhiên sẽ tăng thêm hơi thở đẳng cấp gấp nhiều lần, hấp dẫn mọi ánh nhìn.

—- SẢN PHẨM CHI TIẾT:

Patek Philippe Fake Nautilus 5711 Bọc vàng 18k độ Moissanite

3. Quy trình thực hiện

– Khách hàng đưa ra yêu cầu về kiểu độ kim cương là kiểu đính Prong, Channel hay Pave cho cửa hàng để họ tiếp nhận và phân công nhiệm vụ cho kỹ thuật viên.

– Kỹ thuật viên lên bản thảo thiết kế cho từng vị trí đính kim cương lên vành, kiểu dáng viên kim cương và số lượng dự tính.

– Cửa hàng chốt lại ý tưởng với khách và tiến hành xử lý, cắt mài kim cương theo yêu cầu. Sau đó từng bước hoàn thiện quá trình độ vành kim cương.

– Đưa sản phẩm cho khách và chỉnh sửa (nếu cần) rồi bàn giao lần cuối, thanh toán và hoàn thành hợp đồng dịch vụ.

đồng hồ patek philippe siêu cấp

Lên vành kim thiên nhiên cho Patek Philippe Fake dễ không? 

Nhu cầu lên vành kim thiên nhiên cho đồng hồ nói chung ngày càng tăng cao. Công nghệ chế tác trang sức hiện nay cũng phát triển và cải tiến hơn nhiều so với nhiều năm về trước. Hầu hết cửa hàng bán đồng hồ fake cao cấp đều có thêm dịch vụ độ kim cương theo nhu cầu khách hàng. Bạn chỉ cần trả tiền rồi yêu cầu độ vành kim thiên nhiên cho Patek Philippe Fake. Toàn bộ thao tác thực hiện và hoàn thiện khác, kỹ thuật viên cửa hàng sẽ lo hết. Lưu ý duy nhất là chú ý tìm hiểu để lựa chọn địa chỉ uy tín là được.

Không nói đâu xa, Pro Watch Luxury ngoài việc phân phối Patek Philippe Fake xịn cũng cung cấp dịch vụ lên vành kim thiên nhiên cho đồng hồ. Nếu muốn tân trang diện mạo cho cỗ máy thời gian của mình, bạn hãy liên hệ qua tin nhắn hoặc hotline. Nhân viên của Pro Watch luôn sẵn sàng đón tiếp và hỗ trợ nhanh nhất!

—- TIN CÙNG LOẠI:

Patek Philippe Fake chế tác full kim cương được không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111