Phân tích độ chịu nước của đồng hồ Franck Muller F1

Đồng hồ Franck Muller F1 là mục tiêu săn lùng của giới điệu mộ gần đây. Bạn cũng yêu thích và mong muốn sở hữu model này nhưng băn khoăn không biết khả năng chịu nước thế nào? Theo dõi bài viết dưới đây, Pro Watch sẽ chia sẻ đánh giá chính xác nhất từ chuyên gia!

Đồng hồ Franck Muller F1 có gì nổi bật?

Giống như tất cả thương hiệu khác, đồng hồ Franck Muller fake từ khi xuất hiện đến nay đều được chế tác thành ba phân khúc khác nhau. Cụ thể gồm có: Franck Muller fake 2, 3; Franck Muller fake loại 1 và fake cao cấp loại Super Fake, Replica. Franck Muller F1 là tên viết tắt của phiên bản Fake 1 được sao chép từ bản chính hãng với các đặc điểm như sau:

Thiết kế bên ngoài

Franck Muller fake loại 1 thuộc phân khúc đứng giữa. Quy trình thiết kế nhìn chung tương đối cẩn thận, có chăm chút cho từng bộ phận. Bản chính hãng có mẫu nào, Franck Muller Fake 1 cũng đem đến cho chúng ta mẫu đó, kể cả các model giới hạn trị giá hàng chục tỷ đồng.

Toàn bộ chi tiết lớn nhỏ từ khung vỏ, mặt số, dây đeo đến các cọc chỉ giờ hay vạch chia thời gian đều được sao chép từ Franck Muller Auth. Tuy nhiên mức độ hoàn thiện không cao. Theo đánh giá của các chuyên gia và tín đồ có nhiều kinh nghiệm, chúng chỉ giống đồng hồ thật khoảng 80-85%. Người am hiểu quan sát kỹ vẫn có thể phát hiện là hàng nhái.

—- 2 mẫu Franck Muller bán chạy nhất tháng:

Đồng Hồ Franck Muller Fake 1 V45 Automatic Sliver

Franck Muller Fake 1:1 Yachting Full Diamond Rose Gold

Chất liệu sản xuất

Franck Muller  fake 1 Vẫn lựa chọn thép không gỉ để chế tác bộ vỏ bao bọc bên ngoài. Chất lượng thép thực tế không thể so sánh với loại 316L, 904L của phiên bản fake cao cấp. Bề mặt cũng không sắc sảo sáng bóng và khả năng chống oxy hóa chịu lực chỉ đạt mức tương đối tốt. 

Một số mẫu có giá cao khoảng 8-9 triệu đồng mới được ưu tiên mạ màu bằng công nghệ PVD tiên tiến. Diện mạo vỏ Theo đó sẽ trở nên sang chảnh cao cấp hơn. Hiện tượng bong tróc được giảm thiểu đến mức tối đa. Còn lại mặt kính dùng sapphire hỗn hợp và dây đeo bằng cao su tự nhiên, da tổng hợp hoặc thép giống khung vỏ. 

Bộ máy vận hành

Franck Muller dòng fake 1 được trang bị 90% máy Miyota của Nhật Bản. Dòng máy này ra đời khá muộn nhưng chất lượng được xếp vào vị trí tầm trung bán chạy nhất thế giới. Độ chính xác và sai số tương đối, không quá cao cũng không quá thấp. 10% Franck Muller Fake 1 còn lại giá rẻ (khoảng 3-5 triệu) sử dụng máy móc Trung Quốc loại chất lượng cao. Thỉnh thoảng vẫn xảy ra trục trặc và hỏng hóc.

++++ Tin tức liên quan: Công nghệ mạ vàng Franck Muller nhái có gì thú vị?

Độ chịu nước của đồng hồ Franck Muller F1

Từ ba đặc điểm giới thiệu trên đây, chúng ta có thể thấy rằng  Franck Muller F1 chỉ là loại đồng hồ nhái trung bình. Chất liệu chế tác và công nghệ sử dụng không quá vượt trội. Khả năng kháng nước do vậy cũng chỉ đạt mức tương đối.

Cụ thể, theo thông tin từ tất cả nhà sản xuất và đơn vị phân phối, đồng hồ Franck Muller F1 thường chỉ được trang bị tính năng kháng nước bằng 1/3 phiên bản chính hãng. Tức là giới hạn tối đa rơi vào khoảng 10-20m. Đi mưa một thời gian ngắn sẽ bị ngấm nước, hỏng máy ngay. Chính vì những lý do này, Franck Muller Fake 1 vẫn bị xếp vào những model nhái không nên mua. 

Bạn muốn sở hữu những siêu phẩm cao cấp hơn đồng hồ Franck Muller F1, giống y như hàng real mà giá thành chênh lệch không nhiều hơn bao nhiêu? Hãy ghé ngay Pro Watch Luxury, rất nhiều phiên bản thời thượng đang chờ bạn!

— TIN LIÊN QUAN:

Cách phối Franck Muller Like Auth với nhẫn chuẩn sang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111