Review Richard Mille Replica RM 63-02 Winding Worldtimer

Richard Mille được mệnh danh là bậc thầy sáng chế với những thiết kế tinh vi bậc nhất. Trong hàng nghìn sản phẩm ra mắt bởi ông lớn này, đồng hồ Richard Mille Replica RM 63-02 Automatic Winding Worldtimer chính là siêu phẩm sang chảnh được săn lùng nhiều nhất. Cùng khám phá nó ngay nhé!

Sức hút đồng hồ Richard Mille Replica RM 63-02 Winding Worldtimer

Richard Mille Replica RM 63-02 Automatic Winding Worldtimer từ khi ra mắt đã gây được sự chú ý lớn. Kèm theo là nhiều lời khen và liên tục lọt top đồng hồ đẹp nhất. Sức hút của nó được mô tả cụ thể như sau:

>>>> BỘ SƯU TẬP RICHARD MILLE 1:1 HOT: https://prowatch.vn/dong-ho-richard-mille-replica/

1. Thiết kế đổi mới độc lạ

Không giống như hầu hết phiên bản truyền thống với dáng vỏ tonneau, Richard Mille Replica RM 63-02 Automatic Winding Worldtimer đã đổi mới sang dáng tròn. Nó được ví như chiếc “máy đua trên cổ tay”, mang đậm phong cách thể thao, nam tính, mạnh mẽ và có tính kỹ thuật cao – và tất nhiên, rất cao cấp. 

Lý do nằm ở màn hình hiển thị thời gian trên thế giới thể hiện 3 yếu tố bao gồm: số phút địa phương và giờ ở trung tâm, vòng quay 24 giờ xoay quanh trung tâm và vòng quay thể hiện múi giờ của 24 thành phố lớn trên thế giới. Chúng ta sẽ không bàn về các cọc số vì toàn bộ mặt của chiếc đồng hồ chỉ cho thấy sự di chuyển với các chi tiết máy tinh xảo.

XEM THÊM:

Test nhanh Richard Mille 11 51-02 Tourbillon Diamond Twister

Bỏ túi Richard Mille Replica RM 030 Declutchable Rotor White

2. Chức năng nâng cấp ưu việt

Hầu hết bộ đếm thời gian trên thế giới được điều chỉnh thông qua một 1 núm vặn, Richard Mille RM 63-02 Automatic Worldtimer Replica sở hữu riêng cả cơ chế cụ thể để điều chỉnh múi giờ ở vòng xoay viền mặt số. Vòng xoay bao gồm một bánh xe kết nối với chuyển động, đảm bảo cài đặt thời gian nhanh hơn, chính xác hơn. 

Người dùng theo đó có thể chọn tên của thành phố mong muốn vào lúc 12 giờ bằng cách xoay nắp để tự động đặt giờ địa phương. Sau đó có thể theo dõi thời gian ở 23 quốc gia khác được đánh dấu trên viền 24 giờ. Công thức điều chỉnh thời gian thực sự phức tạp hơn nhưng thể hiện được sự đẳng cấp, khác biệt hoàn toàn với đồng hồ thông thường. 

Cỗ máy đồng hồ Richard Mille Replica RM 63-02 Winding Worldtimer

Thông qua mặt kính sapphire trong suốt, chúng ta có thể chiêm ngưỡng cỗ máy điều khiển cực đỉnh của đồng hồ Richard Mille Replica RM 63-02 Automatic Winding Worldtimer. Đây là cỗ máy được sản xuất dựa trên bản gốc CRali3 Calibre với tính năng tự cuộn, thông qua một rotor trung tâm skeletonized làm bằng thép không gỉ cao cấp.

Nó tự hào với 40 giờ dự trữ năng lượng và cấu tạo gồm các cây cầu làm bằng titanium cấp 5. Khả năng vận hành chính xác, sai số cực nhỏ và được đánh giá vượt trội hơn rất nhiều dòng đồng hồ thể thao fake khác trên thị trường. Sự cao cấp, ổn định đồng thời cũng hứa hẹn đem đến cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị.

Trên đây là đánh giá chi tiết về đồng hồ Richard Mille Replica RM 63-02 Automatic Winding Worldtimer từ chuyên gia và các tín đồ đi trước. Hy vọng rằng bạn đã hiểu rõ hơn về siêu phẩm này. Nếu có nhu cầu sở hữu, hãy liên hệ ngay để Pro Watch tư vấn cụ thể hơn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111