Thẩm định đồng hồ Richard Mille Rep 11 RM 020 Manual Winding

Nhắc đến đồng hồ Richard Mille Fake tphcm đỉnh nhất, không ít tín đồ gọi tên RM 020 Manual Winding Tourbillon Pocket Watch. Phiên bản này có thiết kế, độ hoàn thiện và chất lượng như thế nào? Cùng Pro Watch khám phá qua bài viết ngay sau đây nhé!

Đánh giá đồng hồ Richard Mille Rep 11 RM 020 Manual Winding Tourbillon Pocket Watch

1. Ngoại hình cá tính độc đáo

Richard Mille Replica 11 RM 020 Manual Winding Tourbillon Pocket Watch là một trong những thiết kế hiếm hoi của Richard Mille không sử dụng dáng vỏ Tonneau đặc trưng. Thay vào đó, nó được trang bị bộ vỏ hình vuông với kích thước chuyển động: 42,20 x 42,20 mm. Chất liệu sử dụng là thép không gỉ cao cấp kết hợp với carbon, thể hiện vẻ đẹp thể thao năng động.

Đặc biệt, mặt đồng hồ được thiết kế tương tự như hộp số của ô tô. Mặt số vẫn có kiểu lộ cơ skeleton xuyên suốt tới tận đáy ở phía sau. Các cọc chỉ giờ là số đếm 1, 2, 3,… kích thước lớn kiểu Ả Rập đã được phủ lên một lớp dạ quang màu trắng tương phản với các chi tiết tối màu bên dưới. Tổng thể trắng đen đối lập tạo nên hơi thở truyền thống mà sang chảnh.

2. Bộ máy điều khiển cao cấp

Richard Mille Replica 11 RM 020 Manual Winding Tourbillon Pocket Watch có khá nhiều tính năng. Vậy nên để đảm bảo độ chính xác cao gần nhất với đồng hồ chính hãng, nhà sản xuất đã lắp đặt cho nó cỗ máy ETA Thuỵ Sĩ huyền thoại. Cỗ máy này cấu tạo bởi 28 chân kính và có tần số dao động đạt 21.600 vph. Mức dữ trữ năng lượng tối đa đo được ghi nhận khoảng 40 giờ liền. Đồng hồ vận hành ổn định, không xảy ra trục trặc hay sự cố bất ngờ do ảnh hưởng của môi trường xung quanh.

Xem thêm:

Đồng Hồ Richard Mille Replica 1:1 Tiger and Dragon

Đồng Hồ Richard Mille Super Fake 1:1 RM035 Ceramic

3. Mức độ hoàn thiện cực cao

Richard Mille Replica 11 RM 020 Manual Winding Tourbillon Pocket Watch là mẫu đồng hồ nhái được thẩm định giống bản chính hãng nhất. Mức độ tương đồng theo kết luận của các chuyên gia có kinh nghiệm đã lên đến 99%. Mọi chi tiết từ lớn đến nhỏ đều được chú ý chăm chút, hoàn thiện tỉ mỉ. Ngoại hình và chất lượng đồng hồ được đảm bảo, hoàn toàn xứng đáng là phiên bản Richard Mille 11 RM 020 Manual Winding Tourbillon Pocket Watch fake cao cấp nhất thị trường hiện nay. 

>>>> Dành riêng đến bạn: Giải mã sức hút Richard Mille 1:1 RM 21-01 Aerodyne

Mua đồng hồ Richard Mille Rep 11 RM 020 Manual Winding Tourbillon Pocket Watch ở đâu?

Mặc dù được xếp vào top đồng hồ Richard Mille Rep 11 đẹp nhất hiện nay, RM 020 Manual Winding Tourbillon Pocket Watch Rep 11 thực tế không quá phổ biến vì quy trình chế tác phức tạp. Các bạn có nhu cầu sở hữu phiên bản này có thể đặt hàng order qua các shop chuyên nhận xách tay đồng hồ fake uy tín hoặc ghé qua Pro Watch Luxury. Pro Watch là địa chỉ chuyên đồng hồ fake cao cấp của nhiều thương hiệu. Chất lượng được đảm bảo mà giá thành cạnh tranh với nhiều dịch vụ tốt nên cực kỳ yên tâm.

Trên đây là toàn bộ đánh giá về đồng hồ Richard Mille Rep 11 RM 020 Manual Winding Tourbillon Pocket Watch. Nếu vẫn còn thắc mắc, bạn hãy liên hệ lại để được hỗ trợ giải đáp chi tiết nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111