Rolex Datejust 36mm 116200 Replica với Bộ máy Super Fake 3135

Đây là bản đồng hồ rolex Fake Datejust được xuất bản bởi nhà máy Noob vào cuối năm 2018. Thật không may, chiếc đồng hồ super fake này không được làm bằng thép không gỉ 904L, nhưng nó được bán với giá rẻ hơn nhiều so với những chiếc đồng hồ Rolex replica có thép không gỉ 904L khác. 116200 là một mẫu Datejust với ngoại hình thông thường, trông rất phổ biến.

Đồng hồ có đường kính vỏ 36mm, có kích thước vừa phải và rất phù hợp cho nam giới đeo. Chiếc đồng hồ super fake mà Pro Watch giới thiệu ngày hôm này được làm hoàn toàn bằng thép không gỉ, mặt số màu trắng được tích hợp tốt với màu bạc của vỏ và dây đeo cũng được làm bằng thép không gỉ 316L chắc chắn. Bộ sưu tập Datejust có rất nhiều kiểu mẫu để lựa chọn, các bản fake của nó cũng vậy, bạn luôn có thể chọn một mẫu để phù hợp với phong cách của mình.


Vỏ 36mm của chiếc Rolex Datejust Replica này được chế tạo từ thép không gỉ 316L chắc chắn và được chải tốt. Viền có hình tròn với mặt được đánh bóng mịn, phù hợp với sự đánh bóng của vấu và các liên kết giữa của dây đeo. Vỏ máy mỏng và thanh mảnh, dày không quá 12 mm. Vỏ máy có hình dạng vòng cung rất tự nhiên, vỏ rèn một mảnh được gia cố và tăng cường khả năng chống nước. Đây là một điểm nổi bật và đáng được khen ngợi trên chiếc đồng hồ fake này.

  1. Đồng Hồ Rolex Replica 1:1 Datejust M126334-0014
  2. Đồng Hồ Rolex Replica 1:1 Datejust 41 126333


Mặt số của bản replica này có màu trắng với các điểm đánh dấu giờ bạc bằng chữ Rome. Có khắc số sê-ri ngẫu nhiên trên bề mặt. Cửa sổ hiển thị ngày được đặt ở vị trí 3 giờ, với phông chữ màu đen trên nền trắng. Phông chữ ngày đen làm tăng khả năng hiển thị của ngày và khiến nó trở nên nổi bật hơn. Kim giây mảnh khảnh chạy trơn tru, quét qua toàn bộ mặt số. Chiếc Rolex Datejust super fake này được trang bị một dây đeo Jubilee SS với các liên kết giữa được đánh bóng. Do vỏ tròn trơn, Pro Watch nghĩ rằng một chiếc dây đeo Oyster SS sẽ trông đẹp và phù hợp hơn với chiếc đồng hồ fake này, nhưng dây đeo Jubilee cũng không thật sự quá tệ.


Chiếc đồng hồ Rolex Datejust replica này không chỉ phù hợp cho nam giới, mà nó còn là một món quà tốt cho phụ nữ. Bề ngoài màu bạc của nó trông rất sạch sẽ và thanh lịch. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc Rolex Datejust Replica chất lượng tốt mà không cần thiết phải được trang trí kim cương sáng bóng, thì đây sẽ là một lựa chọn hoàn hảo. Vui lòng liên hệ trực tiếp tới Pro Watch để nhận được sự tư vấn và sản phẩm tốt nhất.

XEM THÊM:

Đồng hồ Rolex Oyster Perpetual 39mm 114300 với Bộ máy Châu Á 3132

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111