Chất thép không gỉ “thần thánh” của Franck Muller Fake 1

Nhắc đến đồng hồ Franck Muller Fake 1, rất nhiều tín đồ trầm trồ khen ngợi chất liệu thép không gỉ được sử dụng. Trên thực tế, loại thép này đặc biệt như thế nào? Có thật sự “thần thánh” như lời đồn không? Đáp án sẽ được bật mí chi tiết trong bài viết ngay sau đây!

Đồng hồ Franck Muller Fake 1 là sản phẩm gì?

Những chiếc đồng hồ Franck Muller chính hãng thời thượng, đẳng cấp nhưng quá sức đắt đỏ nên không phải ai cũng đủ khả năng sở hữu. Chính vì điều này, các phiên bản nhái lại đã được nghiên cứu và chế tác. Chúng được phân chia theo các cấp bậc tương ứng với mức độ sao chép bao gồm: Replica (giống bản gốc hơn 95%) > Super Fake, Fake 1:1 (giống hơn 90%) > Fake 1 (giống 70 – 90%) > Fake 2, 3 (giống hơn 50%, thậm chí chỉ giống cái mác).

Franck Muller Fake loại 1 theo đó là dòng đồng đồng hồ Franck Muller “loại tốt” trên thị trường. Chất liệu sản xuất thực tế cũng tương tự như những đồng hồ thật nhưng trình độ gia công cùng quá trình hoàn thiện kém hơn. Giá thành trung bình chỉ dao động trong khoảng 2.5 triệu đến 10 triệu đồng cho một sản phẩm. Mức chênh lệch lớn nhỏ phụ thuộc vào chất liệu chế tác cụ thể và máy móc đi kèm.

—– XEM THÊM SẢN PHẨM CỰC HOT:

Đồng Hồ Franck Muller Replica YACHTING FM-02

Đồng Hồ Franck Muller Fake V 45 Rose Gold Black

Chất liệu thép không gỉ của đồng hồ Franck Muller Fake 1

Đồng hồ Franck Muller Fake 1 là tên gọi tắt cho cả một dòng nhái nói chung. Do đó, chất liệu thép không gỉ được sử dụng cũng không giống nhau mà có sự khác biệt nhất định. Tuỳ theo giá thành, chúng sẽ bao gồm những đặc điểm cụ thể như sau:

Franck Muller fake 1 giá rẻ

Franck Muller fake loại 1 giá rẻ là các mẫu được bán với mức chỉ từ 3 triệu đến dưới 5 triệu đồng. Bộ máy vận hành là máy móc Trung Quốc chất lượng tạm ổn. Thép không gỉ dùng chế tác bộ vỏ là loại 304H. Loại thép này bản chất là một hợp kim của thép chứa tối thiểu 10.5% và tối đa 1.2% carbon theo khối lượng.

Khả năng chống oxy hoá ở mức thấp nên không ngăn chặn được nhiều tác động từ bên ngoài. Bề mặt không quá sắc sảo, không sang mà chỉ ở mức tạm được, dễ bị đen và ăn mòn bởi mồ hôi sau thời gian ngắn sử dụng. Mức độ hoàn thiện đạt khoảng 70%, dễ phân biệt với hàng thật.

Franck Muller fake 1 trung bình

Loại này có giá từ 5 triệu đến 8 triệu đồng 1 mẫu. Chất lượng và độ hoàn thiện tất nhiên sẽ cao hơn phân khúc fake 1 giá rẻ. Mức độ sao chép được các chuyên gia thẩm định lên đến 80%, khá giống bản chính hãng. Máy móc điều khiển cũng được nâng lên loại Miyota Nhật Bản chất lượng trung bình.

Thép không gỉ được sử dụng là loại 316L pha lẫn một lượng nhỏ 304. Khả năng chống oxy hoá và các tác nhân mưa gió, nhiệt độ từ môi trường do vậy cũng chỉ đạt mức tương đối. Bề mặt khá sắc sảo và sáng bóng, nhìn vào cảm giác sang trọng hơn. Tuổi thọ cao hơn Franck Muller Fake 1 rẻ tiền gấp 2 lần.

Franck Muller fake 1 cao cấp

Theo ý kiến của nhà sản xuất, Franck Muller fake 1 loại cao cấp chỉ thiếu 1 chút là có thể bước lên Super Fake. Nguyên nhân là vì chúng dùng máy Miyota cao cấp còn Super Fake được trang bị máy ETA Thuỵ Sĩ ưu việt hơn rất nhiều. Mỗi sản phẩm có giá từ 12 – 14 triệu đồng. 

Chất liệu thép không gỉ thì hoàn toàn tương đồng với loại 316L nổi tiếng. Thép 316L được ưa chuộng mạnh mẽ trong công nghiệp chế tác nhiều phụ kiện cao cấp nhờ tác dụng chống oxy hóa vượt trội. Ngoại hình sáng bóng, sắc sảo và ít bị ảnh hưởng bởi môi trường. Độ bền vì thế cũng cao hơn rất nhiều. 

Kết luận, đồng hồ Franck Muller fake 1 được tạo nên từ chất liệu thép không gỉ tương đối tốt. Các tín đồ có yêu cầu không quá cao và khả năng kinh tế trung bình có thể cân nhắc trải nghiệm thử. Trường hợp muốn sở hữu mode đẳng cấp hơn, hãy liên hệ chúng tôi để được thoả mãn nhanh nhất!

—- TIN LIÊN QUAN: Cách phối Franck Muller Like Auth với nhẫn chuẩn sang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111