Tìm hiểu chất lượng của đồng hồ Rolex Fake giá rẻ ?

Sở hữu một chiếc đồng hồ Rolex đang trở thành mục tiêu của rất nhiều dân chơi đồng hồ bởi sự đẳng cấp, hoàn hảo hay nói chính xác là một chiếc đồng hồ siêu sang. Cũng chính vì giá thành đắt đỏ và được rất nhiều người ưa chuộng, nên trên thị trường xuất hiện đồng hồ Rolex giá rẻ làm nhái các sản phẩm chính hãng.

Xu hướng lựa chọn đồng hồ Rolex giá rẻ

Đồng hồ Rolex nhái đang được nhiều người quan tâm lựa chọn bởi có mức giá rẻ hơn rất nhiều so với hàng chính hãng. Tuy có giá rẻ nhưng sản phẩm có chất lượng khá ổn, phù hợp với nhu cầu của nhiều người hiện nay.

Hiện nay, có rất nhiều người mơ ước được sở hữu những chiếc đồng hồ mang thương hiệu nổi tiếng. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến cho những chiếc đồng hồ Rolex giá rẻ được nhiều người tìm kiếm trong thời gian qua.

Vậy đồng hồ Rolex giá rẻ với đồng hồ chính hãng khác nhau ở điểm nào?

Đồng hồ Rolex giá rẻ và chính hãng khác nhau chỗ nào?

Với mức giá chênh lệch khá lớn nên người dùng rất dễ nhận biết đồng hồ Rolex nhái và hàng thật. Nhưng tùy vào điều kiện mỗi người sẽ chọn cho mình một chiếc đồng hồ phù hợp.

Điểm khác nhau giữa đồng hồ Rolex giá rẻ với hàng thật chính là chất liệu sản phẩm. Hàng nhái thường được sử dụng chất liệu rẻ tiền, còn hàng thật luôn dùng những chất liệu cao cấp nên nhìn chiếc đồng hồ luôn có độ sáng bóng và vô cùng bắt mắt.

Không chỉ vậy, đồng hồ Rolex nhái với giá rẻ cũng không được sản xuất theo bất cứ một tiêu chuẩn nào, không có bảo hành hay có dịch vụ đi kém.

Tuy nhiên, một trong những điểm khác biệt mà đồng hồ Rolex giá rẻ kém chất lượng khó làm giả được là thấu kính lớn trên mặt sẽ phóng to điểm ngày tháng.

Đồng hồ Rolex giá rẻ có chất lượng thế nào ?

Khi nói về chất lượng thì chắc chắn sẽ thua xa đồng hồ Rolex chính hãng. Bởi hàng thật được sản xuất bằng chất liệu cao cấp cùng với tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt từ nhà máy lớn với các chuyên gia lâu năm.

Đồng hồ Rolex giá rẻ được sản xuất gia công tại các xưởng sản xuất nhỏ lẻ chủ yếu ở Trung Quốc, không theo bất cứ tiêu chuẩn chất lượng nào. Họ chỉ chú trọng đến hình thức làm sao giống nhất với các mẫu đồng hồ Rolex chính hãng. Và đảm bảo là sản phẩm vẫn có thể hoạt động khá tốt.

Prowatch – địa chỉ bán đồng hồ Rolex giá rẻ
Prowatch cung cấp những chiếc đồng hồ Rolex giá rẻ với chất lượng tốt nhất hiện nay. Chúng tôi còn tạo thêm một không gian mua sắm hiện đại, sang trọng cho khách hàng.

Hiện đồng hồ Rolex nhái giá rẻ được bán trên thị trường có giá dao động từ: 280.000 – 9.500.000 đồng. Tùy thuộc vào chất lượng mà giá tiền sẽ khác nhau.

Vì vậy mà thị trường chia ra nhiều loại hàng fake loại 1, loại 2…

Nếu bạn đang có ý định sở hữu một chiếc đồng hồ giá rẻ nhưng phong cách, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua địa chỉ website: https://prowatch.vn/. Tại đây các bạn sẽ được tư vấn những mẫu đồng hồ mới nhất với mức giá phù hợp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111