Top 10 chiếc đồng hồ tuyệt vời nhất cho những người mới bắt đầu

Ngày nay trong lĩnh vực đồng hồ fake, nếu bạn là người mới và muốn mua một chiếc tốt trong số rất nhiều đồng hồ super fake đến từ các nhà sản xuất khác nhau, tôi phải nói rằng đây là một điều rất khó, đặc biệt là không có gợi ý mua hàng trong lĩnh vực này trên internet. Nếu bạn hỏi lời khuyên trong các diễn đàn nổi bật về lĩnh vực đồng hồ, những người đó sẽ chỉ khuyên bạn nên mua những chiếc đồng hồ đắt nhất, họ sẽ không cho bạn một lời khuyên chân thành. Nếu bạn mới bắt đầu, tôi khuyên bạn không nên mua một chiếc đồng hồ đắt hơn 400 đô la Mỹ, vì đó là mức giá quá cao. Vì vậy, hôm nay, tôi đã chọn ra mười chiếc đồng hồ nổi bật nhất, mỗi chiếc đều có giá 400 đô la Mỹ, chúng cũng có chất lượng tốt, tôi nghĩ đây sẽ là lựa chọn tốt nhất cho người mới bắt đầu.

1. OM Royal Oak 15400

Trong nhiều bài viết, tôi đã nói rằng nhà máy J12 tạo ra bản sao Royal Oak 15400 Super fake tốt nhất, đặc biệt là phiên bản V5 mà họ vừa sản xuất, nó là một phiên bản vô cùng hoàn hảo. Nhưng tại sao tôi lại giới thiệu chiếc 15400 Fake từ nhà máy OM cho người mới bắt đầu, vì nó rẻ hơn gần 100 USD so với J12 15400. Cộng với phí vận chuyển, bạn chỉ cần trả gần 500 USD cho phiên bản JF Royal Oak 15400 V5 Fake 1:1. Chất lượng bản replica 15400 từ nhà máy OM cũng khá đảm bảo, mặt số của nó có các tùy chọn màu đen, trắng, xanh và xám. OM đã rất giỏi trong việc tạo ra Omega Speedmaster Chrono Fake trước đây, tôi tin tưởng vào công nghệ và dịch vụ chế tạo đồng hồ của họ.

 

OM AP 15400

2.  Datejust 41mm 126334 đến từ nhà máy DJ

Từ tên gọi của nó, bạn sẽ biết rằng nhà máy DJ tạo ra những chiếc đồng hồ Rolex Datejust Super Fake chất lượng tốt. Trong thị trường của chúng tôi, có quá nhiều nhà máy sản xuất đồng hồ Rolex Fake, trong số đó, nổi tiếng nhất là Noob, BP, AR, EW và DJ. Tuy nhiên, đối với hầu hết đồng hồ Datejust, Noob không thể khẳng định được chất lượng, nếu bạn muốn đặt mua đồng hồ Datejust từ Noob, bạn cần phải chờ hơn một hoặc hai tháng. Và tôi khuyên bạn nên lựa chọn mua nó từ nhà máy DJ. Lí do là gì? Bởi vì tôi nghĩ DJ có hai lợi thế, thứ nhất, so với nhà máy AR, nó rẻ hơn gần 120 đô la, thứ hai, so với nhà máy EW, DJ tạo ra chiếc Datejust Fake này bằng thép không gỉ 904L, trong khi EW chỉ làm bằng thép không gỉ 316L. Datejust 41mm Fake này có vòng đeo tay Jubilee, mặt số của nó có các tùy chọn màu đen, trắng, xám và xanh, tôi nghĩ rằng phiên bản mặt số màu xám là đẹp nhất. Nhân tiện, chiếc Datejust super fake này được trang bị bộ máy tự động ETA 2824 vàng châu Á.

3. Submariner V8 116610LN

Tàu ngầm phải được đề nghị. Phiên bản mới nhất của Noob Submariner là V9. Trong khi V9 được bán với giá đắt hơn nhiều so với phiên bản V8 vì V9 sử dụng thép không gỉ 904L. Về các chi tiết khác, Noob tuyên bố rằng chúng giống nhau. Vì vậy, tôi nghĩ rằng bạn không cần phải chi thêm $ 100 USD để mua Noob V9 116610LN. Về chuyển động, tôi khuyên bạn nên chọn bộ máy Asia ETA 2836, một trong những khách hàng của tôi đã mua Noob V8 Submariner 116610LN với bộ máy Asia 2836, và anh ấy đã đeo đồng hồ gần ba năm, nó thực sự ổn định và có ít tốc độ sửa chữa. Đồng hồ này rất được khuyến khích cho người mới bắt đầu.

4. Đồng hồ Daytona làm bằng thép không gỉ từ JH

Đồng hồ Daytona cũng là một lựa chọn tốt, trong khi quá nhiều nhà máy đang tạo ra bản fake Daytona, với mức giá cả khác nhau, chất lượng cũng khác nhau. Nếu bạn có số tiền dư dả, tôi khuyên bạn nên mua phiên bản mới nhất từ ​​nhà máy Noob. Nếu không, bạn có thể lựa chọn mua từ nhà máy JH, đây cũng là một ý tưởng tốt, bởi vì chiếc Daytona từ nhà máy Noob hay AR có mức giá quá cao. Đồng hồ Daytona super fake từ nhà máy JH không chỉ rẻ, mà còn có chức năng bấm giờ hoàn thiện, với bộ máy là 7750 nó có độ ổn định đã được thử nghiệm trong nhiều năm.

5. Hublot Classic Fusion 42mm đến từ nhà máy F16

Hiện tại, tôi xác nhận rằng nhà máy JJ đã bị đóng cửa. Vì vậy, các nhà máy sản xuất đồng hồ Hublot Classic Fusion Fake khác là F16 và WWF. Cả hai đều làm cho đồng hồ Hublot Classic Fusion super fake có chất lượng tốt, chỉ khác nhau về đường kính vỏ. F16 tạo ra kích thước 42mm, trong khi WWF tạo ra kích thước 45mm, ở đây tôi giới thiệu chiếc Classic Fusion 42mm replica cho người mới bắt đầu. Nó sở hữu các mặt quay số khác nhau, nhưng cổ điển nhất là mặt số màu đen hoặc xám, dưới đây là hình ảnh tham khảo.

Replica Hublot Classic Fusion 42mm F16 Factory

6. Đồng hồ V5 Portuguese 7 Days Power Reserve đến từ nhà máy ZF

Khoảng tám năm trước, chiếc đồng hồ IWC Portuguese 7 Days Power Reserve là sản phẩm được bán chạy nhất, ngày nay, chiếc đồng hồ này vẫn luôn có sự hấp dẫn đối với nhiều người. Nói đên phiên bản tốt nhất, cũng là phiên bản mới nhất là phiên bản V5 Super fake được sản xuất bởi nhà máy Z (ZF). Về chỉ số dự trữ năng lượng, nó hoạt động như hàng chính hãng, về bộ máy, nó sở hữu bản fake IWC 52010 không thể đánh bại, bộ máy cũng có dự trữ năng lượng kéo dài lên đến 3 ngày, tôi đã được thử nghiệm nó. Mặt số màu trắng phù hợp với quai đeo bằng da màu đen, trông rất cổ điển, đây thực sự là một chiếc đồng hồ fake đáng để sở hữu.

ZF V5 Replica IWC Portuguese 7 Days Power Reserve

7. Đồng hồ PAM 111 từ Noob

Nó là bản fake 1:1 Panerai cao cấp đầu tiên, trong quá khứ, nó cũng phiên bản mang tính biểu tượng nhất của nhà máy Noob. Có nhiều mẫu đồng hồ Panerai fake khác được bán tốt hơn nhiều so với PAM 111, nhưng tôi nghĩ PAM 111 replica nên có một vị trí trong danh sách này. Đối với những hoạt động thường nhật, tôi nghĩ rằng PAM 111 replica bằng thép không gỉ phù hợp hơn PAM 441 và PAM 438 được làm bằng gốm.

Noob PAM 111 Replica

8. Đồng hồ PAM 12 đến từ Noob

Giống như PAM 111, phiên bản PAM 127 super fake cũng đã trở thành biểu tượng của nhà máy Noob, và nó thậm chí còn phổ biến hơn PAM 111. Với bộ máy của Unitas 6497, Noob cài đặt Hệ thống chống sốc Y-Incabloc trên bộ máy này, để tăng cường sự ổn định của bộ máy. Trên thực tế, tất cả các mẫu PAM với chuyển động Unitas 6497 đều gần như không có vấn đề kỹ thuật. Vì vậy, nếu bạn định mua một chiếc Panerai Fake đầu tiên của mình và muốn sử dụng nó trong nhiều năm, vui lòng chọn loại có bộ máy Unitas 6497, nó thậm chí còn ổn định hơn phiên bản Panerai với chuyển động tự động. Nhân tiện, vào tháng 9, Noob đã đưa ra một mức giá đặc biệt cho mẫu PAM 127 replica này.

PAM 127 Replica Watch

9. Ballon Bleu 42mm sản xuất bởi V6

Với chất liệu thép không gỉ cùng mặt số màu trắng và quai đeo màu xanh rất cổ điển, nó cũng là một món quà tốt trong ngày Giáng sinh sắp tới, cho nên nếu yêu thích nó bạn hãy đặt mua ngay từ bây giờ. V6 là nhà máy đầu tiên trên thị trường của chúng tôi tạo ra các bản fake của Cartier Ballon Bleu, tất cả các kích cỡ họ tạo ra bao gồm 28mm, 33mm và 42mm. Tôi nghĩ rằng phiên bản 42mm phù hợp hơn cho nam giới. Ngoài ra còn có các nhà máy khác sản xuất đồng hồ Ballon Bleu super fake, nhưng tôi khuyên bạn nên lựa chọn mua nó từ nhà máy V6, chất lượng của chúng hoàn toàn được đảm bảo. Bộ máybên trong của chiếc Ballon Bleu 42mm Replica này là bản fake của Cartier 1847 MC, được sửa đổi trên cơ sở Miyota 9015 của Nhật Bản. Nhà máy cũng cung cấp bộ máy Asia 2824 nếu bạn yêu cầu, cả hai đều có chất lượng vô cùng tốt.

V6 Replica Cartier Ballon Bleu Steel Watch

10. Đồng hồ Omega Seamaster Aqua Terra 150m sản xuất bởi VS

Nhà máy VS đã tạo ra rất nhiều đồng hồ Omega Seamaster Replica chất lượng tốt, bao gồm cả mẫu Planet Ocean, Seamaster Diver và 007 Phiên bản đặc biệt, đây là một lựa chọn mà tôi nghĩ se rất phù hợp đối với những người mới bắt đầu sử dụng đồng hồ fake, bởi tôi nghĩ rằng Seamaster Aqua Terra 150m Super fake này là lựa chọn tốt nhất. Đầu tiên, nó được làm hoàn toàn bằng thép không gỉ 316L, không giống như hầu hết các mẫu Planet Ocean khác được làm bằng gốm với giá bán hơn 400 đô la Mỹ, chiếc Seamaster Aqua terra 150m Replica này có giá dưới 350 đô la Mỹ. Thứ hai, thông qua mặt sau bằng pha lê của phiên bản này, bộ máy Super Clone 8500 do nhà máy VS tự phát triển có thiết kế vô cùng hoàn hảo.

VS Omega Seamaster

>> XEM THÊM:

Top 10 đồng hồ Super fake dành cho phái đẹp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111