Top 5 Chiếc Đồng Hồ Hublot Đáng Mua Nhất 2020 bạn Không Thể Bỏ Qua

Bạn là người yêu thích đồng hồ thương hiệu cao cấp Hublot chắc chắn sẽ luôn muốn tìm những chiếc đồng hồ đáng mua nhất cho riêng mình. Vậy các thông tin sau đây, sẽ mang đến cho bạn top 5 chiếc đồng hồ ấn tượng của thương hiệu Hublot đáng mua năm 2020 bạn không nên bỏ qua.

Top 5 Chiếc Đồng Hồ Hublot Đáng Mua Nhất 2020 bạn Không Thể Bỏ Qua

Tham khảo thêm:

Bật Mí thông tin về Thương Hiệu Đồng Hồ Hublot nhiều người chưa biết đến

Đồng hồ Hublot Black Caviar Bang

Chiếc đồng hồ Hublot Black Caviar Bang dành được rất nhiều các giải thưởng hàng đầu vào năm 2009 tại Grand Prix Geneve. Chiếc đồng hồ xa xỉ này của thương hiệu Hublot được làm bằng vàng trắng 18 carat và mặt đồng hồ không có số. Thay vào đó, mặt số của đồng hồ được đính 544 viên kim cương, có trọng lượng 34,5 carat. Chính vì thế giá của chiếc đồng hồ này lên đến 1.000.000 đô, quả thực là một mức giá cực kỳ đắt đỏ.

Top 5 Chiếc Đồng Hồ Hublot Đáng Mua Nhất 2020 bạn Không Thể Bỏ Qua 2

Đồng hồ Hublot Big Bang King

Thiết kế của chiếc đồng hồ Big Bang King với concept all black thì nó đã được nâng đến một tầm cao hoàn toàn mới. 

Chiếc đồng hồ Hublot chính hãng này ấn tượng khi sở hữu có thiết kế tương đối đẹp với vỏ bằng gốm, dây đeo bằng cao su đặc trưng của thương hiệu. Đồng hồ Big Bang King có khả năng chống nước tốt lên đến 100m và có thể dự trữ năng lượng trong 120 giờ.

Top 5 Chiếc Đồng Hồ Hublot Đáng Mua Nhất 2020 bạn Không Thể Bỏ Qua 1

Đồng hồ Hublot Tourbillon Solo Bang

Bộ sưu tập đồng hồ Hublot Tourbillon Solo Bang có dây đeo được làm từ cao su màu đen với khả năng chống nước khoảng 10 ATM. Chiếc đồng hồ này có nhiều màu từ màu vàng hồng đến màu gốm đen và thép không gỉ. 

Bạn sẽ phải bỏ ra khoảng 170.000 đô thể có thể sở hữu chiếc đồng hồ đầy ma mị này.

Bài viết khác:

Giải đáp những băn khoăn của khách hàng về đồng hồ Hublot nam nữ chính hãng 

Top 5 Chiếc Đồng Hồ Hublot Đáng Mua Nhất 2020 bạn Không Thể Bỏ Qua 3

Đồng hồ Hublot Zirconium

Việc sử dụng Zirconium với khả năng chống ăn mòn và có thể hoạt động hiệu suất cao, chiếc đồng hồ Hublot Classic Fusion Zirconium đã được rất nhiều quý ông yêu thích. 

Sản phẩm này có chức năng chronograph thú vị, khả năng chống nước đến 5ATM cùng khả năng dự trữ năng lượng lớn, lên đến 42 giờ. Mức giá trung bình của Hublot Zirconium là 160.000 đô.

Đồng hồ hublot Fusion Vision II

Top 5 Chiếc Đồng Hồ Hublot Đáng Mua Nhất 2020 bạn Không Thể Bỏ Qua 4

Đây là dòng sản phẩm hiếm được thương hiệu Hublot cho ra mắt. Fusion Vision II sở hữu mặt số nhiều màu, trên bề mặt được đính 18 cara vàng hồng, kim cương và titan. Ngoài ra, không giống với những dòng sản phẩm khác, chiếc đồng hồ này sử dụng dây đeo da chứ không phải dây đeo cao su bình thường. Mức giá của Fusion Vision II là khoảng 90.000 USD.

Với thông tin top 5 chiếc đồng hồ Hublot năng động và hot nhất 2020, hy vọng đây sẽ là những thông tin đầy bổ ích cho bạn đọc, đặc biệt là cho những người có niềm đam mê mãnh liệt với đồng hồ. Nếu đã yêu thích thương hiệu Hublot thì chúng ta không nên bỏ qua top 5 chiếc đồng hồ ấn tượng này, để bản thân có thể tự tin tỏa sáng.

Giúp bạn có được thêm nhiều thành công, và may mắn trong công việc, thể hiện được sự đẳng cấp tuyệt vời của chính bản thân mình qua từng chiếc đồng hồ.

Hãy sở hữu ngay một trong những chiếc đồng hồ trên đây, số lượng có hạn, bạn không nên chần chừ bất kỳ thời gian nào khi đã yêu thích.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111