Top 6 đồng hồ Replica bán chạy nhất của thương hiệu Panerai

1.Noob PAM 127

Cả hai nhà máy Noob và V6 đều sản xuất chiếc đồng hồ này, Noob là nhà máy đầu tiên nghiên cứu bộ máy Asia ETA 6497 trên thị trường của chúng tôi và PAM 127 Replica do Noob sản xuất thực sự có bộ máy Asia 6497 gần nhất với hàng chính hãng. Tại sao tôi không đặt mẫu PAM 111 lên hàng đầu? Bởi vì mặt kính sapphire hình vòm thêm điểm cho chiếc đồng hồ PAM 127 này. Nhiều người sẵn sàng chọn PAM 127 làm đồng hồ Panerai đầu tiên của họ cũng do mặt đồng hồ hình vòm của nó. Đồng hồ có mặt sau bằng pha lê trong suốt, nhưng đừng lo lắng, đây sẽ không phải là một vấn đề lớn đối với bản super fake, vì bộ máy của nó có thiết kế rất gần với ETA 6497 chính hãng. Được trang bị quai đeo bằng da màu nâu, đeo lên tay vô cùng mềm mại. PAM 127 Replica hoàn toàn là sự kết hợp tuyệt vời giữa đơn giản và cổ điển.

Replica Panerai PAM 127

2. VSF PAM 438

Đồng hồ Panerai gốm là mẫu phổ biến nhất trên thị trường của chúng tôi. Phiên bản mới nhất là phiên bản do nhà máy VS sản xuất, với bộ máy tự động siêu nhân bản P.9001. Xin lưu ý, hãy chắc chắn chọn một chiếc có bộ máy super fake P.9001, nhà máy VS vừa phát triển bộ máy này, nó đã được VSF nghiên cứu độc lập, bộ máy có vị trí bánh xe cân bằng chính xác vào lúc 7 giờ, vì vậy hãy kiểm tra bộ máy qua mặt kính ở vỏ sau, bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ sai sót nào. PAM 438 replica có chất liệu hoàn toàn là làm từ gốm, từ vỏ và quai đeo tay đều được làm bằng gốm đen thật. Chiếc đồng hồ super fake này sẽ không bao giờ trở nên lỗi thời.

Replica Panerai PAM 438
3. VSF PAM 441

Nhà máy VS gần như sao chép toàn bộ các mẫu của Panerai. Họ có bộ sưu tập đồng hồ Panerai replica đầy đủ nhất. PAM 441 là một bản PAM gốm bán chạy khác của VSF. Giống như PAM 438, PAM 441 super fake từ VSF cũng được làm bằng gốm đen thật, nó  được trang bị bộ máy super fake P.9001 được phát triển độc lập bởi VSF. Đó là một chiếc đồng hồ GMT thực, kim GMT trên mặt số có thể hoạt động giống như chính hãng. Quai đeo của nó bằng da màu nâu và đây là một kết hợp hoàn hảo cho chiếc đồng hồ gốm đen này.

Replica Panerai PAM 441

4. VSF PAM 382

PAM 382 có phải là chiếc đồng hồ Panerai đầu tiên được làm bằng chất liệu đồng hay không? Tôi nghĩ rằng là đúng. Và bản replica của nó từ nhà máy VS hiện được nâng cấp lên phiên bản V2. Nhà máy ZF cũng sản xuất chiếc đồng hồ này, nhưng vì VSF có bộ máy super fake P.9000 được cài đặt trong chiếc đồng hồ fake này, vì vậy tôi nghĩ PAM 382 replica tốt nhất được sản xuất bởi nhà máy VS. Vỏ đồng và mặt số màu xanh lá cây hoàn toàn khớp với nhau, cả hai đều là điểm thu hút khách hàng lớn nhất của chiếc đồng hồ này. Khi PAM 382 super fake lần đầu tiên được giới thiệu trên thị trường của chúng tôi, nó đã sớm trở thành chiếc đồng hồ thợ lặn bán chạy nhất tại thời điểm đó. Với quai đeo bằng da màu nâu trầm, PAM 382 replica sẽ mang đến sự thích thú cho người sử dụng.

Replica Panerai PAM 382
5. Noob PAM 111

Đồng hồ PAM 111 replica phiên bản mới nhất từ ​​Noob là phiên bản V5. Một số người nghĩ rằng PAM 111 nên xếp hạng đầu tiên trong danh sách này, nó xứng đáng nhưng nếu đó là năm năm trước. Tuy nhiên, PAM 111 super fake vẫn là lựa chọn đầu tiên cho những người mới bắt đầu sử dụng đồng hồ đeo tay, do thiết kế và chức năng quay số đơn giản, mẫu PAM 111 replica này có thể được làm giống 99% như đồng hồ chính hãng, bên cạnh đó, PAM 111 từ nhà máy Noob cũng có tỷ lệ hư hỏng ít hơn so với các mẫu PAM khác.

Replica Panerai PAM 111
6. VSF PAM 688

Cuối cùng là mẫu PAM 688 replica, cũng đến từ nhà máy VS. Phiên bản mới nhất của nó là V2. Được nâng cấp từ phiên bản V1, giờ đây chiếc đồng hồ đã được trang bị bộ máy super fake P.9001. Dựa trên V1, PAM 688 V2 có sự chuyển động được cải thiện rất nhiều. Bây giờ bạn chỉ có thể điều chỉnh ngày qua kim giờ, GMT là 12 giờ chứ không phải 24. Bộ máy này mỏng hơn, do đó toàn bộ vỏ máy trông mỏng hơn, gần giống với vỏ chính hãng hơn. PAM 688 replica cũng là chiếc đồng hồ Panerai đầu tiên tôi nhìn thấy, mặt số màu xanh và quai đeo bằng da cũng màu xanh, làm cho chiếc đồng hồ fake này trông tươi mới và nổi bật hơn rất nhiều so với những mẫu PAM đen phổ biến của Panerai.
Replica Panerai PAM 688

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111