Ưu nhược điểm Franck Muller Replica máy Quartz

Đồng hồ Franck Muller Fake máy Quartz là dòng đồng hồ cao cấp được săn lùng vô cùng mạnh mẽ thời gian gần đây. Những phiên bản này có chất lượng và thiết kế thực tế như thế nào? Theo dõi trọn vẹn bài đánh giá ngắn ngay sau đây để hiểu rõ ưu nhược điểm của chúng nếu có nhu cầu sở hữu nhé!

Franck Muller Replica máy Quartz là đồng hồ gì?

Đồng hồ quartz (hay đồng hồ pin, đồng hồ thạch anh) là loại đồng hồ hoạt động bằng cơ chế dao động của tinh thể thạch anh đặt trong một điện trường. Cụ thể, pin sẽ cung cấp năng lượng điện có sẵn cho các tinh thể thạch anh đó thông qua IC mạch điện khiến chúng dao động ở một chu kỳ nhất định với tần số dao động cực kỳ cao. Mạch điện tử sau đó sẽ đếm số rung động và tạo ra xung điện liên tục trong một giây. Các xung động sẽ thu vào động cơ bàn đạp, làm bánh răng xoay và giúp các kim trên mặt số chuyển động theo chiều được quy định sẵn. 

Đánh giá Franck Muller Replica dòng máy Quartz

Ưu điểm đồng hồ Franck Muller Rep máy Quartz

– Cơ chế hoạt động của máy quartz khá đơn giản nên bạn dường chỉ cần mua về là chạy. Ai cũng có thể sử dụng.

– Đồng hồ cơ có sai số mỗi ngày, còn đồng hồ quartz chỉ rơi vào khoảng ±20 giây mỗi tháng. Độ chính xác cao nên người dùng không cần tùy chỉnh nhiều trong quá trình sử dụng.

– Franck Muller Rep máy quartz sử dụng năng lượng có sẵn bên trong pin đồng hồ. Pin thường có tuổi thọ từ 1 đến 10 năm nên dùng hết thì thay là được.

– Máy quartz có cấu tạo nhỏ gọn hơn nên thiết kế đồng hồ cũng thanh thoát, gọn nhẹ và trông thời trang hơn.

– Cấu tạo Franck Muller Rep không quá phức tạp. Việc sửa chữa cũng dễ dàng, nhanh chóng và tiêu tốn ít chi phí.

XEM THÊM:

Mẹo chống nước cho Franck Muller siêu cấp máy Quartz

Nhược điểm đồng Franck Muller Rep máy Quartz

Dù nhiều ưu điểm là thế nhưng đồng hồ Franck Muller Replica máy quartz vẫn có một số hạn chế nhỏ như:

– Không phù hợp cho giới sưu tầm vì giới điệu mộ thường thích các mẫu có linh kiện cơ khí hơn.

– Buộc phải thay pin định kỳ vì pin đồng hồ có giới hạn năng lượng cố định chứ không dùng được vĩnh viễn.

Một số mẫu Franck Muller Rep máy Quartz đẹp

– Franck Muller Replica 1:1 Máy ETA Thuỵ Sĩ tông màu đỏ – trắng sang chảnh hút mắt. Khung vỏ đính thêm vô số viên đá quý lung linh lấp lánh với các góc cạnh được cắt gọt cực kỳ tinh xảo. 

– Franck Muller Quartz Rep ETA Thụy Sỹ V32 FM-09 có đá quý bao phủ cả bộ vỏ tonneau và mặt số. Thiết kế vừa cổ điển vừa thời thượng kèm theo cỗ máy ETA Thuỵ Sĩ huyền thoại với độ chính xác cao.

– Franck Muller Replica 1:1 YACHTING Máy ETA là siêu phẩm đồng hồ tông xanh navy huyền thoại, lôi cuốn và thanh lịch. Độ hoàn thiện giống đồng hồ chính hãng tận 99% mà giá thành cực kỳ hợp lý.

Pro Watch hiện đang phân phối rất nhiều mẫu Franck Muller Replica máy Quartz cao cấp. Các bạn có nhu cầu sở hữu dòng đồng hồ này hãy liên hệ ngay để được hỗ trợ và rinh liền tay nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111