Vì sao không nên đeo đồng hồ Rolex Rep 1 1 khi đi tắm ?

Đồng hồ Rolex Super Fake được đánh giá rất cao về chất lượng lẫn ngoại hình. Thế nhưng nó vẫn bị khuyến cáo không nên đeo khi đi tắm. Lý do vì sao? Hãy cùng chúng tôi lắng nghe ý kiến phân tích của chuyên gia ngay sau đây để biết câu trả lời chính xác nhất!

Tại sao không nên đeo đồng hồ Rolex Rep 1 1 đi tắm?

Rolex Rep 1 1 sở dĩ không nên đeo đi tắm vì 3 lý do liên quan sẽ gây ảnh hưởng xấu đến đồng hồ ngay sau đây. 

1. Nhiệt độ ở trong phòng tắm

Hầu hết đồng hồ Rolex Rep 1:1 tiêu chuẩn hiện đại sẽ có khả năng chịu nhiệt từ 5 độ – 40 độ C. Nếu mang vào nhiệt độ phòng tắm, chúng sẽ bị hấp hơi dẫn đến nước vào. Nguyên nhân được lý giải là vì bên trong đồng hồ được đảm bảo kín khít so với bên ngoài nhưng không phải là môi trường chân không nên không khí vẫn lọt vào được.

Không khí thì luôn có lượng ẩm nhất định. Khi có sự thay đổi nhiệt độ, đặc biệt là ở nhiệt độ cao, hiện tượng bốc hơi hoặc ngưng tụ hơi nước sẽ xảy ra ngay trong không khí của đồng hồ. Hiện tượng này lăp đi lặp lại nhiều lần sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến các chi tiết máy, làm khô dầu bôi trơn cỗ máy và giảm tuổi thọ của đồng hồ. Chưa kể gioăng cao su có thể bị giãn nở, làm giảm khả năng chống nước vốn có.

2. Hóa chất có trong xà bông

Tính đến thời điểm hiện tại, chỉ có những mẫu Rolex Replica 1:1 dòng đồng hồ lặn đã đạt chuẩn ISO 6425 mới đủ khả năng kháng tính kiềm của nước biển mặn. Còn đa số đồng hồ phổ thông sẽ không có tính năng đó. Trong khi hầu hết các loại xà bông tắm đều có nồng độ kiềm từ 9 – 10 pH, cao hơn nhiều so với nồng độ 8pH của nước biển.

Vì vậy, nếu đeo đồng hồ đi tắm xà bông thường xuyên (kể cả loại lặn), lớp ron cao su chống nước của nó sẽ bị ăn mòn nhanh hơn cả đi tắm biển. Các hoá chất bên trong xà bông đồng thời cũng sẽ làm biến màu hoặc rửa trôi màu mạ đồng hồ. Không chỉ độ thẩm mỹ suy giảm trầm trọng mà khung vỏ cũng có nguy cơ han gỉ nhanh hơn.

3. Nước vẫn có thể tràn vào

Đồng hồ Rolex Rep 1:1 dù có khả năng chống nước tốt đến cỡ nào cũng không thể kháng nước ổn định mãi mãi. Sau một thời gian dài sử dụng với thói quen đeo đi tắm thường xuyên, ron chống nước đồng hồ vẫn sẽ bị oxy hóa gây cũ mòn, mục nát. Từ đó, chúng chắc chắn không thể bịt kín bộ vỏ, không thể kháng nước cho đồng hồ thêm được nữa. Nước tắm theo cả xà phòng sữa tắm các loại sẽ tràn vào làm hỏng cả bộ máy.

Tin tức cùng loại:

Những dụng cụ vệ sinh đồng hồ Rolex nam Fake bạn nên có

Vì sao Rolex Cellini Moonphase Fake được nữ giới ưa chuộng?

Những điều lưu ý khi đeo đồng hồ Rolex Rep 1 1 đi tắm

Vì những lý do trên, đồng hồ Rolex Rep 1 1 được khuyên không nên đeo đi tắm. Tuy nhiên nếu bạn chưa thể sửa thói quen này, muốn mang nó vào phòng tắm thì hãy chú ý những vấn đề sau:

– Đảm bảo đồng hồ có độ chịu nước ít nhất 10m trở lên.

– Đóng kĩ các chốt chỉnh trước khi đi tắm và không được động gì vào chốt điều chỉnh khi đang tiếp xúc nước.

– Chỉ tắm bằng nước thường chứ không được cho đồng hồ tiếp xúc với xà bông. Nếu không may bị tiếp xúc thì nên rửa kĩ lại bằng nước sạch.

– Tuyệt đối không được đeo đồng hồ khi tắm nước nóng hay xông hơi.

– Lau khô đồng hồ cẩn thận sau khi tắm.

Trên đây là những đánh giá của chuyên gia về những lý do vì sao bạn không nên sử dụng đồng hồ Rolex Rep 1 1 khi đi tắm. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc hoặc chưa hiểu rõ vấn đề nào hãy liên hệ qua tin nhắn website của Pro Watch Luxury hoặc gọi hotline để được hỗ trợ trực tiếp nhé!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111