Why so serious? ( Tại sao lại phải nghiêm túc đến thế?)

Không, tôi sẽ không giới thiệu Joker, một nhân vật nổi tiếng trong Hiệp sĩ bóng đêm, hôm nay, Joker tôi sắp nói đến là một chiếc đồng hồ được thiết kế bởi Konstantin Chaykin. Konstantin Chaykin Joker là chiếc đồng hồ có thiết kế táo bạo, nó không chỉ là chiếc đồng hồ được tích hợp công nghệ chế tạo đồng hồ tiên tiến của Thụy Sĩ, mà còn rất thú vị khi đeo. Có thể một số người không thích chiếc đồng hồ này bởi nó trông quá thiếu nghiêm túc khi đeo, nhưng tại sao phải quá nghiêm trọng, cuộc sống luôn cần sự tươi mới. Điểm nổi bật lớn nhất của Konstantin Chaykin nằm ở mặt số của nó, với sự di chuyển của mắt và lưỡi, hình ảnh tên hề trên mặt số sẽ có một cảm xúc khuôn mặt khác nhau mỗi phút, điều này thật sự thú vị.

Konstantin Chaykin Green Replica
Bản fake tốt nhất của Đồng hồ Konstantin Chaykin Joker được sản xuất bởi nhà máy TW. Bây giờ, nhà máy này ngày càng lớn mạnh hơn, bên cạnh chiếc đồng hồ Joker này, họ cũng tạo ra các bản fake chất lượng tốt của Hublot Classic Fusion. TW làm cho chiếc đồng hồ Konstantin Chaykin replica hoàn thiện nhất bởi vì họ tạo ra các chức năng chính xác giống như đồng hồ chính hãng.

Konstantin Chaykin Case

Trên mặt số của chiếc đồng hồ super fake này có một miệng lớn màu đỏ với lưỡi di chuyển bên trong. Hai mặt số nhỏ trên đầu là đôi mắt của joker. Một mặt số nhỏ ở vị trí 2 giờ để hiển thị phút, trong khi mặt số nhỏ khác ở vị trí 10 giờ là để hiển thị giờ, mỗi mặt số có một nhãn cầu nhỏ chuyển động màu đen, hiển thị giờ và phút hiện tại. Trên thực tế thiết kế mặt số này không cho phép tôi đọc thời gian một cách thuận lợi giống  trên mặt đồng hồ thông thường khác, mặc dù vậy, tôi vẫn có một niềm đam mê lớn với mặt số joker này.

Konstantin Chaykin Crown
Bên cạnh mặt số, bạn cũng có thể thấy các yếu tố khác lấy cảm hứng từ joker trên vỏ, được làm bằng thép không gỉ 316L và có đường kính 42mm, độ dày vỏ lên đến 12 mm, vỏ được chải hoàn toàn, bao gồm cả khung viền cố định có các rãnh và logo của Pokemon. Có hai núm vặn, một cái bên trái là để thiết lập chu kỳ  bằng cách nhấn nút nhỏ ở giữa, bên phải được sử dụng để điều chỉnh thời gian. Ở vỏ mặt sau, có khắc một chữ “J” lớn.

Konstantin Chaykin Black Leather Green Stitching 2
Nhân tiện, đồng hồ replica này được điều khiển bởi bộ máy tự động Seiko NH35A được nhập khẩu từ Nhật Bản. Đó là một bộ máy tự động tuyệt vời và có tỷ lệ sửa chữa thấp, nó có một sự ổn định đáng kinh ngạc.

Konstantin Chaykin Case Back

Nhận một chiếc đồng hồ Joker, đeo đồng hồ với nụ cười trên cổ tay của bạn, một khi bạn cảm thấy buồn chán, hãy liếc nhìn đồng hồ, bạn sẽ cảm thấy vui vẻ và mỉm cười.

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111