ZFactory ra mắt mẫu đồng hồ mới: Richard Mille Carbon Replic

Replica Richard Mille RM35-02 Black Carbon

Richard Mille là một thương hiệu vô cùng tuyệt vời bởi nó sở hữu rất nhiều mẫu đồng hồ có sức hấp dẫn đối với nam giới, ngoài Hublot, tôi nghĩ Richard Mille là một trong những thương hiệu đồng hồ thể thao Thụy Sĩ thành công nhất trong những năm gần đây, nó là một thương hiệu mới của ngành đồng hồ Thụy Sĩ, nhưng đã trở nên rất phổ biến. Do thiết kế độc đáo và sự thoải mái đem lại khi vận động, Richard Mille được rất nhiều người yêu thích thể thao chú ý, đồng thời, giá của chúng cũng cao hơn nhiều so với các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ khác.

 

Do giá đồng hồ chính hãng cao, một số người nghĩ về bản fake/replica, và  tôi phải thừa nhận rằng có một số bản fake đạt chất lượng tốt của Richard Mille đến từ nhà máy ZF và KV, nhưng chất lượng bên trong của chúng có thực sự đủ tốt không? Hay chỉ có vẻ bề ngoài mà thôi? Ngoài ra còn có một số người trên thị trường có thể thực hiện công việc tùy chỉnh trên Richard Mille, họ có thực sự là lựa chọn tốt? Tôi không nghĩ vậy. Những người tùy chỉnh tạo bản replica RM cho bạn thường yêu cầu mức giá cao, hơn 1000 đô la Mỹ, điều đó thực sự không xứng đáng. Trước tiên, hãy nói về những chiếc RM tùy chỉnh này. Những người làm khuôn này thường mua các bản fake RM từ nhà máy ZF hoặc KV, sau đó thực hiện công việc tùy chỉnh trên đồng hồ theo yêu cầu của bạn, nhưng những gì họ có thể thay đổi được chỉ giới hạn ở mặt ngoài của RM, còn những thứ khác họ có thể làm gì? Để cải thiện khả năng chống nước hoặc cài đặt một bộ máy tốt hơn? Đáng tiếc là họ không thể làm điều đó. Vậy thì tại sao lại bỏ ra hơn 1000 usd để mua nó? Bởi dù sao đi nữa nó vẫn là một bản fake không tốt.

Theo như tôi biết, dù RM được sản xuất bởi KV hay ZF, nó đều không có khả năng chống nước. Đặc biệt là những bản sao RM được tạo ra cách đây một hoặc hai năm, chúng hoàn toàn không chịu được nước, về những mẫu mới mà tôi sắp giới thiệu trong bài viết này, ZFactory chỉ nói rằng bạn có thể đeo nó khi rửa tay, vì vậy bạn nên cởi nó ra và bỏ vào túi khi trời mưa. Đây có phải là một trò đùa? Tuyệt đối không phải. Những chiếc đồng hồ RM Replica mới do ZFactory sản xuất lần này thực sự rất đẹp, nhìn vào vỏ máy, kết cấu carbon fake trông đẹp hơn so với chiếc RM trước đó, thực sự vô cùng ấn tượng, có lẽ ZFactory đã học được kinh nghiệm từ một số nhà đúc như ABD. Tuy nhiên, điều đó không thể thay đổi sự thật, đó là việc nó không thể thấm nước. Bây giờ tôi sẽ kể cho bạn nghe một trò đùa thực sự, một ngày nọ, bạn và bạn bè của bạn lái xe đến bãi biển, và bạn bạn đang đeo một chiếc RM ‘thật’ từ một nhà máy sản xuất đồng hồ Trung Quốc, bạn bè của bạn ngạc nhiên về đồng hồ của bạn và khen ngợi không ngừng, mọi người đi đến bãi biển và tìm một vài trò vui, bạn đã đồng ý và có một khoảng thời gian rất vui vẻ, nhưng khi nghỉ ngơi và ăn gì đó với bạn bè trong nhà hàng, bạn nhận thấy rằng nước đã rò rỉ vào đồng hồ của bạn, điều đó đồng nghĩa với việc bạn đã mất một khoản tiền kha khá và có khả năng sẽ phải thay một chiếc đồng hồ mới.

Nếu bạn có thể chăm sóc tốt cho đồng hồ của mình và không để nó tiếp xúc với nước, những chiếc đồng hồ RM thực sự là một lựa chọn tốt. ZFactory cho biết, vòng chữ O cao su trên núm vặn, dây cao su và móc Titan có thể được hoán đổi với RM chính hãng, đó là một tin đáng mừng, nếu bạn sở hữu Richard Mille chính hãng đồng nghĩa với việc bạn có thể mua các phụ tùng này từ ZFactory. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu hay mua một chiếc RM replica thực sự đảm bảo chất lượng ở Hà Nội hay TP Hồ Chí Minh hãy tìm đến với Prowatch, chúng tôi sẽ không khiến bạn phải thất vọng.

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111