Đánh giá Đồng hồ IWC Portuguese Annual Calendar IW503502 Super Fake 

Hôm nay, Pro Watch muốn giới thiệu một mẫu đồng hồ IWC Portuguese 7 Days khó được sao chép nhất, số tham chiếu của nó là IW503502. Linh hồn của đồng hồ là bộ máy của nó, nó có rất nhiều chức năng bao gồm tháng, ngày, tuần, giây nhỏ và dự trữ năng lượng. Bộ máy Cal. 52850 có khả năng dự trữ năng lượng trong 7 ngày. Trước đây, cũng có các bản replica của IW503502, nhưng các chức năng tháng và tuần của chúng là sai. Vì vậy, nhà máy YL đã hợp tác với năm nhà sản xuất đồng hồ khác và chi một số tiền lớn để nghiên cứu bộ máy Cal.52850 chính hãng, sau ba mươi lần sửa đổi trong vòng ba năm, cuối cùng họ đã sao chép được bộ máy này Cal này, và bộ máy fake đó có chức năng tương tự như chính hãng. Đây thực sự là một công việc lớn cho nhà máy đồng hồ, cũng là một tin rất tốt cho người hâm mộ đồng hồ của chúng tôi.


Vỏ tròn của chiếc đồng hồ IWC Super Fake này được đo có đường kính 44mm và dày 14mm. Nó được làm bằng thép không gỉ 316L và được đánh bóng. Viền cũng được đánh bóng mịn để trông như một tấm gương. Thiết kế vỏ cổ điển và thanh lịch như vậy được sử dụng trên tất cả các đồng hồ Bồ Đào Nha. Cả hai mặt của vỏ được chải, nhưng cạnh được đánh bóng. Vỏ sau là tinh thể sapphire trong suốt, cạnh được cố định bằng ốc vít. Nhìn vào các vấu, bạn sẽ thấy chúng có độ cong rất tự nhiên.


Mặt số màu xanh thanh lịch đặc trưng với kim hình liễu và vảy phút theo phong cách của Bồ Đào Nha. Điểm đánh dấu giờ là sự kết hợp của chữ số Ả Rập và đinh tán bằng bạc, kim giờ và kim phút trung tâm sử dụng cùng một cách thức đánh bóng như vỏ. Có hai mặt số phụ ở vị trí 9 và 3 giờ. Trên đỉnh ở vị trí 12 giờ, có ba cửa sổ nhỏ để hiển thị tháng, ngày và tuần, đây là chức năng lịch hàng năm của đồng hồ sao, nó là một chức năng thực sự. So với IWC Portuguese 7 Days IW500705 chỉ có cửa sổ hiển thị ngày ở vị trí 6 giờ, IWC đã thêm hai chức năng bổ sung cho mẫu IW503502, nhưng sự hài hòa của mặt số không hề bị phá hủy.


Bản replica được gắn một dây đeo màu đen, nếu bạn yêu thích dây đeo màu xanh lam, tôi có thể yêu cầu nhà máy thay đổi một chiếc cho bạn. Dây đeo bằng da màu xanh đậm cũng rất phù hợp với chiếc đồng hồ này vì mặt số màu xanh của nó. Nhà máy YL sử dụng da bê chính hãng để làm dây đeo, bạn sẽ cảm nhận được sự mềm mại của nó khi đeo đồng hồ trên cổ tay. Dây đeo bằng da cũng có thể tồn tại trong một thời gian dài. Nhìn vào khóa được trang bị trên dây đeo, nó có góc cạnh với các bản khắc hoàn thiện bằng satin. Chiếc đồng hồ có cấu trúc tương tự như IWC Portuguese 7 Days chính hãng.


IWC Portuguese 7 Days là một chiếc đồng hồ tốt cho những người kinh doanh, những người cần biết chính xác tháng và ngày bất cứ lúc nào, để sắp xếp cuộc hẹn của họ. Đồng hồ chính hãng rất đắt tiền, và ở đây chúng tôi cung cấp cho bạn một sự thay thế, YL hiện là nhà máy đầu tiên phát triển thành công Bộ máy IWC Cal.52850 với đầy đủ chức năng, vì vậy bản replica này sẽ là đối tác tốt cho sự nghiệp kinh doanh của bạn.

Đánh giá Đồng hồ IWC Big Pilot Top Gun Super Fake

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111