Đánh giá Đồng hồ IWC Big Pilot Top Gun Super Fake

Big Pilot là một bộ sưu tập nổi tiếng của thương hiệu IWC, giống như tên của nó, chiếc đồng hồ có đường kính vỏ lớn, lên tới 47mm, nó cũng có một núm vặn hình củ hành lớn. Đối với các phi công, có nhiều sự lựa chọn về những chiếc đồng hồ phù hợp, nhưng tôi vẫn nghĩ rằng IWC Big Pilot là chiếc phù hợp nhất với họ, bởi vì Big Pilot có mặt số lớn để phi công có thể dễ dàng đọc thời gian. IWC đã từng sản xuất rất nhiều mô hình Big Pilot, mỗi mẫu ra mắt đều trở nên rất thu hút và trở thành đối tượng được sao chép bởi nhiều nhà máy khác nhau, trong số đó, nhà máy Z là lớn nhất và nổi tiếng nhất. Trong bài viết này, bản replica đồng hồ IWC Big Pilot mà Pro Watch sắp giới thiệu được sản xuất chính xác bởi nhà máy Z.


Hôm nay, đồng hồ Big Pilot mà Pro Watch sắp chia sẻ với bạn là một mẫu màu xanh lá cây, nó thuộc về dòng Top Gun Miramar. Khác với những chiếc đồng hồ Big Pilot Top Gun Miramar khác, chiếc này có chỉ số dự trữ năng lượng được đặt ở vị trí 3 giờ trên mặt số.


Bản replica này hoàn toàn có màu xanh lá cây, rất phù hợp với phong cách đồng hồ quân đội. Vỏ lớn được làm bằng gốm đen, nó được đánh bóng hoàn toàn, bao gồm cả viền và vấu. Núm vặn lớn trên vỏ bên phải có tông màu tương tự Titanium, logo của IWC được khắc trên núm vặn rất tinh tế. Tôi không biết tại sao IWC sử dụng lớp sơn bóng trên vỏ, nó sẽ trông sáng hơn, nhưng tôi nghĩ rằng nó sẽ không có độ chống xước cao như bề mặt được chải.

Mặt số màu xanh lá cây có cùng tông màu với mặt số trên đồng hồ chính hãng, nhà máy Z thực hiện đặc điểm này rất chính xác. Vòng tròn màu đỏ trung tâm hiển thị giờ làm tăng khả năng đọc của toàn bộ mặt số, ở phía bên phải của nó, có một mặt số phụ chìm cho thấy mức dự trữ năng lượng còn lại. Trên đồng hồ replica này, khả năng dự trữ năng lượng không thể đạt được 7 ngày, nhưng nó hoàn toàn có thể kéo dài ít nhất hai ngày. Có một cửa sổ nhỏ được đặt ở vị trí 6 giờ để hiển thị ngày, phông chữ ngày có màu trắng và được căn chỉnh.

Dây đeo nylon màu xanh lá cây hoàn toàn phù hợp với tòan bộ thiết kế của chiếc đồng hồ IWC Replica này. Phần da màu đen ở mặt sau giúp người đeo cảm thấy thoải mái hơn. Đằng sau vỏ cứng, có một bộ máy tự động đã được sửa đổi thành giao diện của IWC 51111 Calibre chính hãng. Về chiếc đồng hồ này, ban đầu nó là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của nhà máy Z, sau khi được cải tiến thành phiên bản V2, sẽ có nhiều người theo đuổi chiếc đồng hồ này hơn, vì vậy, hãy nhanh chóng đặt hàng trước khi chiếc đồng hồ này được bán hết.

Đồng hồ IWC Portuguese IW371446 Super Fake với Dây đeo bằng da

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111