5 cách nhận diện phân biệt đồng hồ hublot thật giả dễ và chính xác nhất

Ngoài việc phải thực hiện quan sát và soi xét kỹ lưỡng đồng hồ, yêu cầu bạn phải am hiểu về đồng hồ. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng nhận biết được hublot thât giả chỉ thông qua 5 mẹo đơn giản sau đây. Với Hublot là thương hiệu đồng hồ cao cấp có tiếng và cũng bị làm giả rất nhiều. Chính vì vậy nếu có ý định mua, bạn nên biết một số mẹo đơn giản để phân biệt đồng hồ Hublot thật giả.

Cách 1: Nhìn con ốc ở mặt của đồng hồ

Hầu như tất cả đồng hồ Hublot chính hãng đều sử dụng con ốc hình chữ H ở mặt trước (trên viền bezel, trên phần vấu gắn dây). Ốc hình chữ H yêu cầu trình độ sản xuất cao hơn là ốc thường rất nhiều. Nếu bạn thấy một chiếc Hublot nào dùng ốc thường, hãy kết luận nó là hàng giả ngay lập tức.

5 cách nhận diện phân biệt đồng hồ hublot thật giả dễ và chính xác nhất

Xem thêm bài tin tức khác:

Đồng hồ Hublot Big Bang Unico Magic Gold được mạ vàng ma thuật đặc biệt sang

Cách 2: So sánh mức giá thị trường

Trước khi mua bất cứ mẫu đồng hồ Hublot nào, hãy luôn nhớ rằng khoảng giá thấp nhất của thương hiệu này là 4000 USD (từ 90 triệu đồng trở lên). Bất cứ mẫu nào có giá thấp hơn, nên kết luận nó là đồng hồ Hublot fake ngay lập tức. Bởi sản phẩm chính hãng không bao giờ có mức giá giảm sâu đến vậy, nên từ đây bạn có thể dễ dàng nhận định được.

5 cách nhận diện phân biệt đồng hồ hublot thật giả dễ và chính xác nhất

Cách 3: Kiểm tra có chữ swiss made hay không

Đồng hồ Hublot chính hãng đều sẽ có dòng chữ SWISS MADE trên mặt số (ở phía dưới mặt số, vị trí 6 giờ). Nếu chiếc nào không có, hãy cứ xem nó như đồ giả. Đừng bao giờ quên điều này nhé.

Cách 4: Vặn núm theo chiều kim đồng hồ để kiểm tra độ mềm

Hầu hết đồng hồ Hublot hiện nay là đồng hồ Automatic, do đó, bạn hãy thử vặn núm chỉnh theo chiều kim đồng hồ để lên dây xem núm xoay có mềm hay không. Nếu thấy xoay khá cứng hoặc phát tiếng lớn, đó chắc chắn là đồng hồ Hublot fake.

5 cách nhận diện phân biệt đồng hồ hublot thật giả dễ và chính xác nhất

Cách 5: Kiểm tra lỗi chính tả hoặc bất kỳ lỗi gia công nào

 Nhìn vào chiếc đồng hồ nếu bạn thấy bất cứ chữ tiếng Anh nào có lỗi hoặc các lỗi gia công xấu như kính ép bị chênh, ốc vặn bị trồi lên, cọc số bị lệch, font chữ mờ nhòe, khắc dập không sắc sảo, các chi tiết lỏng lẻo … thì hẳn tất cả đều là đồng hồ Hublot fake.

  • Tham khảo thêm:

4 Chiếc đồng hồ nam dưới 20.000 USD nên mua nhất năm 2020

Đồng hồ Hublot thật có giá hàng trăm triệu trở lên nên tuyệt đối sẽ không có những sai sót “vớ vẩn” trong việc gia công hoàn thiện. Với bất cứ lỗi nhỏ nào mắt thường hoặc người không chuyên cũng có thể nhìn thấy được, chúng ta phải luôn kết luận đó là hàng giả ngay lập tức.

5 cách nhận diện phân biệt đồng hồ hublot thật giả dễ và chính xác nhất

Với 5 cách nhận biết đồng hồ hublot chính hãng trên đây, hy vọng các bạn có thể dễ dàng xác định được đồng hồ chính hãng và hàng fake.

Tuy nhiên không phải hàng fake nào cũng kém chất lượng, điển hình như đồng hồ hublot fake Hà Nội sở hữu fake loại 1, với chất lượng tinh vi. Đối với người chưa sử dụng đồng hồ chính hãng khó có thể nhận định được chỉ qua mắt thường.

Đặc biệt hơn khi mức giá bán của đồng hồ hublot replica HCM khá phải chăng và hợp lý. Giúp bạn có thể dễ dàng bỏ ra để sở hữu chiếc đồng hồ xa xỉ, có thiết kế tinh tế, ấn tượng và cuốn hút.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111