Audemars Piguet Fake Automatic là loại gì? Chức năng ra sao?

Audemars Piguet Fake Automatic là dòng đồng hồ nhái giới điệu mộ mê mệt thời gian gần đây. Chức năng của chúng được ca ngợi hết lời với nhiều ưu điểm tuyệt vời. Thế nhưng thực tế như thế nào? Hãy cùng Pro Watch khám phá chi tiết qua bài viết ngắn gọn sau đây!

Audemars Piguet Fake Automatic là đồng hồ gì?

Automatic dịch nghĩa từ tiếng Anh là “tự động”. Đồng hồ Audemars Piguet Fake Automatic theo đó có thể hiểu là các mẫu Audemars Piguet nhái lên tự động. Các sản phẩm này vận hành theo nguyên lý tự lên dây cót bằng hoạt động của cổ tay. Hiểu đơn giản thì bạn chỉ cần đeo đồng hồ trên tay, bánh đà sẽ quay khiến bánh xe và nắp ổ cót tự xoay, kích hoạt và duy trì mọi chức năng của đồng hồ. Bộ máy của chúng có cấu tạo từ các linh kiện cơ khí. Bạn hoàn toàn không cần thay pin hay lên cót bằng phương pháp thủ công.

—- 2 MẪU AP AUTOMATIC BÁN CHẠY:

  1. Đồng Hồ Audemars Piguet Fake Cao Cấp AP-01
  2. Đồng Hồ Audemars Piguet Replica 1:1 ETA Thụy Sỹ AP-11

Đặc điểm chức năng Audemars Piguet Fake Automatic

Audemars Piguet Fake Automatic là đồng hồ máy cơ. Nghe qua có cảm giác rất xịn sò, đẳng cấp nhưng thực tế nó vẫn tồn tại song song ưu nhược điểm. Bạn cần phải nhận thức khách quan để cân nhắc chọn mua và sử dụng. Cụ thể, các chuyên gia đã tiến hành phân tích và đưa ra đánh giá chức năng của nó thông qua ba yếu tố chính như sau:

Các tính năng vận hành 

Đồng hồ Audemars Piguet Fake Automatic bản chất chỉ khác biệt ở cơ chế hoạt động. Các chức năng cơ bản được sao chép từ đồng hồ chính hãng theo đó vẫn được đảm bảo giữ lại. Đồng hồ auth có tính năng gì, Audemars Piguet Fake dòng Automatic cũng sẽ có tính năng đó. Điển hình có thể kể đến việc đo đếm giờ giấc thông thường. Một số mẫu kèm theo lịch ngày và chức năng chronograph phục vụ hoạt động thể thao.

Độ chính xác và sai số

Đồng hồ cơ/Automatic Audemars Piguet Fake nói chung thuộc về nghệ thuật cổ điển nên độ chính xác kém hơn đồng hồ quartz khá nhiều. Sai đố của chúng ghi nhận mức 20 đến 40 giây/ngày. Ngay cả phiên bản đạt tiêu chuẩn cao cũng chỉ khắc phục được sai số còn 4 – 6 giây trong khi đồng hồ Quartz chỉ đạt mức ±20 đến ±15 giây/tháng. Chính vì vậy, các bạn cũng đừng quá ngạc nhiên khi thấy các mẫu fake giá rẻ bị sai lệch đi tận 1 phút/ngày. 

Tuổi thọ máy móc bên trong

Máy móc được trang bị bên trong đồng hồ Audemars Piguet Fake Automatic thực tế vẫn cùng 1 lò xuất xứ với phiên bản Quartz. Cụ thể loại Fake 2, 3 sẽ dùng máy móc Trung Quốc. Fake 1 sử dụng máy Miyota Nhật. Còn Fake cao cấp như dòng Super hay Replica thì nâng lên máy ETA Thuỵ Sĩ.

—- XEM THÊM: Silicon bôi chống nước là gì? Có nên dùng cho Audemars Piguet 1:1?

Chất lượng máy được sắp xếp theo thứ tự: máy Trung < Máy Nhật < ETA Thuỵ Sĩ. Độ bền vì thế cũng phụ thuộc vào cấu tạo từng loại. Dòng máy nào đắt hơn, được trang bị ở phiên bản fake cao cấp hơn có khả năng chống chịu tốt hơn. Khả năng hoạt động ổn định nên chắc chắn sẽ có tuổi thọ lâu dài hơn, thường sẽ kéo dài được 2-3 năm nếu biết cách bảo dưỡng. 

Nói chung, Audemars Piguet Fake Automatic vẫn được đánh giá là những mẫu đồng hồ cơ cao cấp nên mua. Nếu bạn đã siêu lòng trước sản phẩm này và muốn sở hữu các phiên bản cao cấp nhất, hãy liên hệ ngay với ProWatch được hỗ trợ và rinh liền tay cỗ máy thời gian mơ ước nhé!

—- TIN LIÊN QUAN:

Mua Audemars Piguet fake nên hỏi người bán những gì? 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111