Cách chọn đồng hồ cho người mệnh Thủy mang đến may mắn

Phong thủy được cân bằng sẽ đem lại sức khỏe, tài lộc, sự hòa hợp trong các mối quan hệ cá nhân, công việc đây cũng chính là lý do nhiều người quan tâm tới nhiều hơn. Đặc biệt một chiếc đồng hồ hợp phong thủy với chủ nhân cũng sẽ có ý nghĩa quan trọng như vậy. Nếu bạn đang có ý định chọn đồng hồ cho người mệnh Thủy bạn có thể tham khảo thông tin dưới đây.

Cách chọn đồng hồ cho người mệnh Thủy mang đến may mắn

Những điều người mệnh thủy nên biết

Đối chiếu năm sinh xác định mệnh thủy hay không: 

1936, 1937, 1944, 1945, 1952, 1953, 1966, 1967, 1974, 1975, 1982, 1983, 1996, 1997. (Bính Tý 1936 & Đinh Sửu 1937, Giáp Thân 1944 & Ất Dậu 1945, Nhâm Thìn 1952 & Quý Tỵ 1953, Bính Ngọ 1966 & Đinh Mùi 1967, Giáp Dần 1974 & Ất Mão 1975, Nhâm Tuất 1982 & Quý Hợi 1983).

Cách chọn đồng hồ cho người mệnh Thủy mang đến may mắn

Theo tiếng Hán Việt, “thủy” có nghĩa là nước, nên biểu tượng Nước hiền hòa, những người mệnh Thủy được xem là người hiền hòa, linh hoạt và uyển chuyển nhất trong các mệnh, đây cũng là những người sống rất tình cảm. Với đức tính ôn hòa, nhưng vẫn chia thành hai dạng tĩnh và động.

Tham khảo thêm:

Tư vấn hướng dẫn chọn đồng hồ cho người mệnh Kim mang lại may mắn

Theo trong ngũ hành tương sinh tương khắc, thì màu sắc là một trong những yếu tố có vai trò quan trọng. 

Đây cũng chính là lý do mọi người sẽ biết đến 2 cách chọn đồng hồ: chọn đúng màu tương sinh, màu tương hợp và hạn chế đeo những chiếc đồng hồ có màu tương khắc.

Cách chọn đồng hồ cho người mệnh Thủy mang đến may mắn

Cách chọn đồng hồ hợp mệnh Thủy

Chọn đồng hồ theo màu tương sinh và màu tương hợp

Người mệnh Thuỷ thì tương hợp với hành Thủy. Mà Thủy tượng trưng cho nước, chính vì thế nên màu sắc phù hợp nhất với người mệnh Thủy phải kể đến ở đây đó là màu xanh dương và màu đen. Sẽ giúp người đeo mang nhiều may mắn, đồng thời màu sắc này lại là hai màu này không bao giờ lỗi mốt vốn rất được ưa chuộng trên thị trường đồng hồ. 

Cách chọn đồng hồ cho người mệnh Thủy mang đến may mắn

Đồng hồ màu đen mang đến sự mạnh mẽ, còn màu xanh mang đến sự trẻ trung, dành riêng cho mình.

Cùng với đó thì quy luật Ngũ hành tương sinh thì Kim sinh Thủy nên mệnh hợp với Thủy chính là mệnh Kim. Những người mệnh Thủy lựa chọn những mẫu đồng hồ mang màu sắc thuộc hành Kim sẽ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Theo đó, người mệnh Thủy có thể chọn đồng hồ màu bạc, xám trắng, vàng hay ánh kim. 

Người mệnh Thủy muốn nhận được nhiều tài lộc và may mắn nên chọn các mẫu đồng hồ Rolex mặt tròn với màu xám, bạc, trắng, xanh lam, đen là phù hợp nhất.

Cách chọn đồng hồ cho người mệnh Thủy mang đến may mắn

Người mệnh Thủy không nên chọn đồng hồ đeo tay màu gì? 

Người mệnh Thủy có đến 2 hành tương khắc đó là Thổ và Mộc, do đó, mệnh Thủy nên đặc biệt chú ý trong việc lựa chọn màu sắc.  

Một: người mệnh Thủy nên hạn chế chọn màu đỏ, cam, tím vì đây là những màu tượng trưng cho Hoả, mà xưa này Hoả với Thuỷ tương khắc.

Hai:, người mệnh Thủy rất kỵ màu vàng, nâu đất, nâu nhạt. Lý do là bởi 3 màu nay tượng trưng cho Thổ mà Thổ lại lương khắc với Thuỷ. Vì thế nếu không muốn gặp vận xui thì bạn không nên chọn những màu này. 

Ba: là màu xanh lá, đây là màu của Mộc và theo ngũ hành thì Thuỷ sinh Mộc, nếu lựa chọn đồ màu này thì sớm muộn Thuỷ cũng bị mộc hút hết dưỡng chất.

Xem thêm ở đây: https://prowatch.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111