Tư vấn hướng dẫn chọn đồng hồ cho người mệnh Kim mang lại may mắn

Trong quan niệm về phong thủy của người phương đông, một trong số đó là người Việt Nam luôn quan trọng cẩn thận về bản mệnh con người, liên quan tới yếu tố phong thủy.

Chính vì vậy mà mỗi khi lựa chọn đồ dùng vật dụng liên quan tới đời sống luôn chỉnh chu trong việc chọn lựa màu sắc cũng như các kiểu dáng của đồ vật. Đối với những người mệnh kim cũng luôn cân nhắc kỹ lưỡng chọn mua đồ theo phong thủy, nhất là chọn mẫu đồng hồ. Để cùng biết được cách chọn đồng hồ hợp phong thủy mang may mắn cho người mệnh tim chúng ta cùng tìm hiểu.

Tư vấn hướng dẫn chọn đồng hồ cho người mệnh Kim mang lại may mắn

Tính cách của những người mệnh Kim

Để xác định chính xác xem bản thân có phải người mệnh kim hay không, các bạn cần xác định độ tuổi của bản thân, người mệnh kim sẽ thuộc các năm sinh:

Nhâm Dần (1962, 2022), Ất Sửu sinh (1985, 1925), Canh Thìn (1940, 2000), Quý Mão (1963, 2023),Nhâm Thân (1932, 1992),Canh Tuất (1970, 2030), Giáp Ngọ (1954, 2014), Tân Hợi (1971, 2031), Ất Mùi sinh (1955, 2015), Giáp Tý (1984, 1924), Quý Dậu (1933, 1993), , Tân Tỵ (1941, 2001).

Tham khảo thêm:

Cách chọn đồng hồ cho người mệnh Thủy mang đến may mắn

Tư vấn hướng dẫn chọn đồng hồ cho người mệnh Kim mang lại may mắn

Theo ngũ hành, Mệnh kim tượng trưng cho các loại kim khí những kim loại có trong trời đất.

Với đặc điểm hành kim thường thiên chỉ về sức mạnh và mùa thu, nên đại diện cho thể rắn và khả năng chứa đựng, đồng thời kim cũng chính là vật dẫn.

Mệnh Kim thường có những nét tính cách như độc đoán và cương trực. Họ cũng được đánh giá là người giỏi tổ chức, độc lập và mạnh mẽ. Nghiêm túc trong công việc chính là điểm lôi cuốn và hấp dẫn nhất của những người mệnh Kim. 

Tư vấn hướng dẫn chọn đồng hồ cho người mệnh Kim mang lại may mắn

Sự cứng nhắc đó của người mệnh Kim hay bất an, khó hòa hợp và tự xem mình là vị trí của trung tâm. Do đó, khi lựa chọn đồng hồ hay trang sức, người mệnh này cần lựa chọn màu sắc phù hợp để giúp tiết chế tính khí nóng nảy của mình và đem lại sự cân bằng cho cuộc sống của họ.

Người mệnh Kim hợp với màu đồng hồ đeo tay gì? 

Tư vấn hướng dẫn chọn đồng hồ cho người mệnh Kim mang lại may mắn

Theo quan niệm ngũ hành thì Thổ sinh kim, mang ý nghĩa là đất bao bọc, đồng thời là nuôi dưỡng kim loại. Nên người có mạng kim hay lựa chọn các loại đồng hồ có bộ vỏ giống như màu của màu đất: Như màu nâu đất, màu vàng,… Đây cũng được xem là một trong những màu tương sinh, mang đến may mắn cho người mệnh kim trong công việc và cuộc sống.

Màu tương hợp với mệnh Kim chính là Kim rất phù hợp với màu sắc rực rỡ của kim loại – đặc biệt là vàng hay bạch kim. Ngoài ra, màu trắng, màu ghi sắc cũng là lựa chọn phù hợp thứ 2 cho người mệnh. Những gam màu sáng này có thể giúp tiết chế sự nóng nảy trong con người mệnh Kim và đem lại cuộc sống trẻ trung, tươi mới cho người đeo. Những màu sắc trên nếu phối hợp ăn ý sẽ đem lại may mắn cho bản mệnh Kim.

Tư vấn hướng dẫn chọn đồng hồ cho người mệnh Kim mang lại may mắn

Nên tránh lựa chọn màu tương ứng với ngũ hành Hỏa, bởi khiến hại chủ, không tốt cho người đeo, nhất là màu hồng đậm và màu đỏ.

Chất liệu đồng hồ phù hợp với người mệnh Kim

Tất cả các kim loại đều thuộc hành Kim, do đó bạn có thể lựa chọn những chiếc đồng hồ được làm bằng kim loại. May mắn là hầu hết các bộ phận cấu tạo nên đồng hồ đều được làm bằng kim loại rất cứng cáp và bền bỉ,vậy nên người mệnh Kim không cần quá lo lắng về vấn đề này.

Tư vấn hướng dẫn chọn đồng hồ cho người mệnh Kim mang lại may mắn
Rolex, Datejust, Datejust 31mm Steel and White Gold, 178384-0004, LuxWatch.ua

Hình dáng đồng hồ phù hợp với người mệnh Kim

Hình khối trong phong thủy của hành Kim là hình dáng tròn bầu, do đó những chiếc đồng hồ có mặt số hình tròn, hình oval là thiết kế phù hợp với người mệnh Kim. Những mặt đồng hồ hình tròn với màu vàng, mặt trắng hoặc xanh lam đều thể giúp mang lại may mắn và sự nổi tiếng trong sự nghiệp cho chủ nhân.

Bộ 3 chiếc đồng hồ phù hợp với người mệnh Kim 

Tư vấn hướng dẫn chọn đồng hồ cho người mệnh Kim mang lại may mắn

1/ Đồng Hồ Patek Philippe Complications Yellow Gold 5146J-010, 39mm

2/ Đồng hồ Rolex Lady-Datejust Steel, White Gold And Diamonds 178384-0004, 31mm

3/ Đồng hồ Franck Muller Conquistador Cortez Chronograph 10000 K CC REL

Một chiếc đồng hồ không chỉ là vật trang sức mà đôi khi còn là một vật phong thủy giúp đem lại may mắn và thành công cho chủ nhân đeo nó. 

Tin liên quan:

5 Mẫu đồng hồ Tourbillon ấn tượng nhất của Richard Mille

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111