Đánh giá Audemars Piguet Michael Schumacher Replica phiên bản giới hạn

Ngày nay, rất nhiều người đàn ông sẽ bị thu hút vào Audemars Piguet một cách tự nhiên khi họ muốn chọn một chiếc đồng hồ đeo tay tự động cho mình. Để đáp ứng những gì bạn thích nhất và xem xét từ tiêu chuẩn thực tế nhất. Tôi sẽ giới thiệu một bản replica hoàn hảo của Audemars Piguet Super Fake MICHAEL SCHUMACHER phiên bản giới hạn gần như độ hoàn thiện đạt 99%, nhưng không cần bạn tốn hàng trăm ngàn đô để sở hữu nó. Tôi nghĩ rằng hầu hết các khách hàng sẽ thích chọn một bản super fake với giá cả hợp lý hơn là sở hữu đồng hồ chính hãng với giá cao gần như không thể mua được.

Audemars Piguet Black Ceramic Bezel

Chiếc đồng hồ Audemars Piguet MICHAEL SCHUMACHER Replica này gần như hoàn hảo về thiết kế, vẻ ngoài hấp dẫn và phong cách nam tính của nó sẽ khiến bạn phải lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Trước tiên, chúng tôi thấy rằng nó có vỏ được làm bằng chất liệu thép không gỉ, với thiết kế vỏ cứng như vậy nó sẽ trở nên vô cùng chắc chắn.

Với kích thước siêu lớn 44mm, và mặt số màu xám đen trang trí với dòng chữ Mega Tapisserie nổi bật, chiếc đồng hồ này thực sự phù hợp với cánh mày râu. Khi chúng tôi kiểm tra nó một cách cẩn thận, chúng tôi thấy rằng có hai ngôi sao xanh và năm ngôi sao đỏ được đặt ở vị trí của mười hai giờ và một giờ. Đây thực sự là một chi tiết độc đáo trong thiết kế, nhưng nó là một biểu tượng có ý nghĩa.

Như chúng ta đã biết, điều này có liên quan đến cảm hứng thiết kế của nó. Đó là ký ức ủa một tay đua nổi tiếng –  Michael Schumacher. Những ngôi sao này tượng trưng cho việc anh ta đã vô địch trong bảy cuộc thi quan trọng. Nó giống như một nghệ thuật để kết hợp giữa đồng hồ và các cuộc đua một cách vô cùng khéo léo.

AP Logo on Crown

Ngoài ra, chiếc đồng hồ Audemars Piguet MICHAEL SCHUMACHER Replica này có các điểm đánh dấu màu đen trắng xen lẫn. Kim chỉ giờ và ngày hiển thị được trang trí bằng màu đỏ, điều này giúp việc đọc thời gian trở nên dễ dàng hơn. Viền của nó sử dụng kim loại gốm, có thể cứng hơn khoảng bảy lần so với thép không gỉ, và được cố định với tám ốc vít liên tưởng đến thiết kế của một chiếc xe hơi. Hơn nữa, nó có dây đeo làm bằng cao su màu đen, tất cả những thiết kế này đều thể hiện được sự nam tính và mạnh mẽ.

AP Rose Gold Case

Khi chúng ta lật ngược chiếc đồng hồ Audemars Piguet MICHAEL SCHUMACHER Replica này lại. Chúng ta có thể thấy ốp lưng của nó có thiết kế đơn giản, các ốc vít được cố định bên ngoài được lấy cảm hứng từ bánh xe đua. Thông qua mặt kính sapphire, chúng ta có thể thấy bộ máy chuyển động sao chép tốt nhất của nó đó là bộ máy CAL 3126 chronograph tự động Asia 7750 25J.

Sức mạnh của bộ máy này được đảm bảo giống với bản gốc để có hiệu suất tốt trong thời gian hoạt động. Nó cũng được trang trí với biểu tượng của AP và một chữ ký nổi tiếng từ Michael Schumacher với tên viết tắt là ‘MS’. Khi nói về mặt kính của nó, nó có lớp phủ chống phản chiếu và có thể chống trầy xước. Bên cạnh đó chiếc đồng hồ super fake này còn có khả năng chống nước 50m, vì vậy nó có thể đáp ứng mọi hoạt động hàng ngày của bạn.

AP Clone 3126 Movement

Sau khi bạn biết về tất cả những chi tiết đặc biệt mà chiếc đồng hồ replica này sở hữu, bạn có bị thu hút bởi bản replica tuyệt vời như vậy không? Bạn có muốn thể hiện phong cách của mình thông qua việc sử dụng một chiếc đồng hồ đeo tay đầy nam tính? Tin tôi đi, chiếc Audemars Piguet super fake này là sự lựa chọn tốt của bạn, nó đạt 99 % nếu so sánh với bản gốc về ngoại hình và chức năng. Nó xứng đáng để được các đấng mày râu sở hữu.

AP Rose Gold Buckle

AP Green Lume

  • XEM THÊM:

Đánh giá Audemars Piguet ROO 26405CE.OO.A002CA.001 Fake 1:1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111