Đánh giá Audemars Piguet ROO 26405CE.OO.A002CA.001 Fake 1:1

Đồng hồ Audemars Piguet nổi tiếng với sự thanh lịch và phong cách thể thao mạnh mẽ. Đó là một lựa chọn tuyệt vời cho tất cả những người yêu thích đồng hồ đeo tay. Vì vậy, hôm nay tôi sẽ giới thiệu đến các bạn chiếc đồng hồ Audemars Piguet Fake 1:1 ROYAL OAK OFFSHORE Fake 1:1, đây là một sản phẩm vô cùng đáng mong đợi.

Audemars Piguet Ceramic Black Replica

Chiếc đồng hồ Audemars Piguet ROYAL OAK OFFSHORE Fake 1:1 này có kích thước 42mm × 14,4mm. Vỏ của nó được làm bằng gốm đen và sẽ không bao giờ bị phai. Khi chúng ta nhìn vào bộ máy của chiếc đồng hồ này chúng ta sẽ thấy đây là một bản fake rất tốt. Nó sử dụng bộ máy 7750 thay vì bộ máy Piguet CAL.3126 ban đầu, nhưng nó vẫn tồn tại một số thiếu sót so với bản chính hãng tuy là không đáng kể.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN:

Đồng Hồ Audemars Piguet Replica 1:1 AP-03 Ceramic

Khung viền của chiếc đồng hồ Audemars Piguet ROYAL OAK OFFSHORE Fake 1:1 này sử dụng vật liệu tương tự như vỏ, và nó cũng có thể giữ được màu sắc tươi mới trong một thời gian dài. Mặt số có màu đen được kết hợp với dạ quang nhập khẩu. Nó sẽ khá đảm bảo về chất lượng vì bản fake 1:1 này sử dụng vật liệu tốt làm yếu tố chính. Mặt kính Sapphire cho chúng ta cảm giác sang trọng, và nó tăng thêm hương vị của sự thanh lịch và tinh tế. Ưu điểm quan trọng là mặt kính sapphire này giúp chúng ta nhìn rõ được toàn bộ thiết kế của đồng hồ. Chúng ta có thể nhìn thấy nó từ cả mặt trước và vỏ mặt sau.

Audemars Piguet Ceramic Bezel

Ngoài ra, để có sự phối hợp tốt với toàn bộ ngoại hình. Dây đeo của nó được làm bằng cao su đen phù hợp hơn với phong cách của cánh mày râu.  Khi nói về tính khả thi của nó, có một điểm quan trọng chúng ta cần đề cập ở đây. Nó có thể chống nước trong khoảng 50M. Vì vậy, chúng ta gần như không phải tháo nó ra trong gần như tất cả các họat động thường ngày. Ngoại trừ thời gian mà bạn cần đi tắm hoặc cần chạm vào nước trong khoảng thời gian lâu. Hơn nữa, nó có chức năng Giờ, phút, giây và ngày, điều này tương tự với đặc điểm mà một số đồng hồ bình thường cần phải có.

Audemars Piguet Left Case

Như chúng ta đã biết, chúng ta muốn chọn thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thế giới, chỉ vì nó có chất lượng đảm bảo với lịch sử lâu đời và danh tiếng của nó trong trái tim của hầu hết mọi người. Vì vậy, tôi nghĩ rằng nó sẽ là một lựa chọn tốt để mua một bản Fake 1:1 hữu ích thay vì bản chính hãng với giá cao.

Dù sao, tôi muốn giới thiệu chiếc đồng hồ Audemars Piguet Replica này cho bạn vì nó thực sự có rất nhiều lợi thế. Và tôi đã cho bạn biết một số chi tiết về nó. Ví dụ, Nó gần như giống với bản chính hãng và nó sử dụng cùng một vật liệu với bản chính hãng. Nhưng bạn không cần phải trả quá nhiều tiền với mục tiêu sở hữu chiếc đồng hồ thiết thực như vậy. Nếu xét mức trên phương diện mức giá hợp lý hơn, chắc chắn đây là một trong những bản Fake 1:1 tuyệt vời nhất của đồng hồ Audemars Piguet ROYAL OAK OFFSHORE  và tôi nghĩ nếu bạn được trải nghiệm nó chắc chắn bạn cũng sẽ đồng ý với điều này.

Audemars Piguet Clone 3126

THAM KHẢO THÊM:

Đánh giá Đồng hồ Audemars Piguet Ember Diver Replica

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111