Đánh giá Audemars Piguet Royal Oak Perpetual Calendar 26574 Replica

Royal Oak là một trong những chiếc đồng hồ thể thao bán chạy nhất trên thế giới. Nó rất dễ nhận biết do hình dạng khung bezel hình bát giác của nó. Nhiều người trong chúng ta nghĩ rằng Royal Oak chỉ có một số kiểu mẫu đơn giản. Các mẫu phức tạp khác nằm trong bộ sưu tập Royal Oak Offshore và Jules Audemars. Nhưng thực sự họ đã sai. Pro Watch thừa nhận rằng Royal Oak sản xuất đồng hồ 15400 đơn giản và phổ biến nhất, nhưng nó cũng có một số kiểu mẫu phức tạp.

Điển hình là chiếc đồng hồ Audemars Piguet Super Fake mà tôi sẽ giới thiệu ngày hôm nay. Đó là Royal Oak 26574 Super Fake với rất nhiều chức năng bao gồm cả hiển thị ngày, tuần, tháng và tuần trăng. Chiếc đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak 26574 có rất nhiều chức năng rất khó để có thể sao chép. Nhưng nhà máy J12 đã hoàn thành công việc khó khăn này và mang lại sự mới lạ này cho tất cả mọi người.


26574 là chiếc đồng hồ Royal Oak được làm hoàn toàn bằng thép không gỉ. Vỏ của nó có đường kính 41mm, độ dày không quá 13mm. Toàn bộ vỏ được chải, có tám ốc vít được đánh bóng trong khung được chải. Để đảm bảo khả năng chống nước tốt, nhà máy J12 đề cập đến hệ thống chống thấm vỏ của đồng hồ chính hãng. Vì vậy dù là trong thiết kế vỏ hay núm vặn, họ đã cố gắng hết sức để làm cho nó trở thành phiên bản Fake 1: 1 so với bản gốc. Ở mặt vỏ bên trái có một nút bấm, còn ở mặt vỏ bên trái thì có hai nút bấm ở hai bên núm vặn. Tôi không vận hành ba nút này, vì vậy tôi không biết chức năng nào sẽ được điều chỉnh khi bạn nhấn một trong số chúng.


Mặt số của chiếc đồng hồ replica này có kết cấu màu xanh, có bốn mặt số phụ nhỏ. Mỗi mặt lại hiển thị chức năng khác nhau. Một mặt số phụ ở vị trí 3 giờ, với chữ số 31 màu đỏ, đang hiển thị ngày hiện tại. Pha mặt trăng được hiển thị ở vị trí 6 giờ. Tuần được hiển thị bên dưới ở vị trí 9 giờ. Mặt số còn lại có chức năng hiển thị tháng. Điểm đánh dấu giờ, kim giờ và kim phút đều có lớp phủ Super-LumiNova được áp dụng. Điều này sẽ giúp đồng hồ phát ra ánh sáng trong điều kiện tối.

  1. Đồng Hồ Audemars Piguet Super Fake 1:1 Dây Da AP-05
  2. Đồng Hồ Audemars Piguet Fake Cao Cấp AP-01


Nhìn từ mặt vỏ sau trong suốt bằng pha lê của bản replica này, bạn có thể thấy hoạt động của nó, được thiết kế rất tinh tế. Các tấm chuyển động chính có dải Geneva rất đẹp, chúng tôi hay còn gọi chúng là thiết kế vảy cá. Cánh quạt tự động được khung xương và với tông màu vàng. Đây là lần đầu tiên nhà máy J12 nhân bản bộ máy 5134 chính hãng của Audemars Piguet. Chúng tôi hy vọng cải tiến nhiều hơn có thể được thực hiện bởi J12 trên bản replica 5134.


Chiếc đồng hồ Audemars Piguet super fake này rất tiện lợi, bạn có thể biết chính xác tháng, ngày và tuần chỉ trong nháy mắt mà không cần phải lấy điện thoại di động ra. Nó thật sự rất phù hợp trong những hoạt động thường ngày của mọi người.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

JF ra mắt phiên bản V2 của Audemars Piguet ROO Dark Knight 26470

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111