Đánh giá Audemars Piguet Bumble Bee Replica đến từ nhà máy J12

Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu một sản phẩm đồng hồ Audemars Piguet Siêu Cấp nổi bật, đó là Audemars Piguet Royal Oak Offshore Bumble Bee. Có thể đồng hồ Audemars Piguet có kích thước quá lớn đối với hầu hết chúng ta.  Nhưng bạn không thể phủ nhận rằng Audemars Piguet là đồng hồ thể thao Thụy Sĩ bán chạy nhất trên thế giới. Không có chiếc đồng hồ nào có thể sử dụng màu vàng hấp dẫn như vậy trên mặt số với chất liệu carbon fake tiên tiến. Khung viền hình bát giác và thiết kế vỏ dày của nó thu hút sự chú ý của hầu hết mọi người kể cả những người khó tính.

>>>> Tham khảo chi tiết: https://prowatch.vn/dong-ho-audemars-piguet-replica/

Audemars Piguet Bumble Bee Vỏ carbon giả mạo

Chiếc đồng hồ Audemars Piguet Bumble Bee Super Fake này được làm bằng vật liệu carbon fake. Nó được đánh bóng kỹ thuật cao và bạn có thể thấy các mẫu carbon fake trên vỏ. Nút vặn và chronograph có bọc cao su thiên nhiên. Viền được chải ở mặt trước, trong khi cạnh bên của nó được đánh bóng.

Viền gốm đen được cố định bằng tám ốc vít  rất chắc chắn tạo nên bộ khung tuyệt vời. Để đạt được hiệu suất chống nước tốt hơn, nhà máy đã thiết kế một lớp cao su giữa vỏ và khung. Nhìn từ bên cạnh, bạn sẽ thấy vỏ carbon fake trông vô cùng đẹp mắt. Trên thực tế, đồng hồ Audemars Piguet Bumble Bee Super Fake này do nhà máy Noob sản xuất cũng có vỏ carbon fake tuy nhiên tôi vẫn đánh giá cao sản phẩm này của J12 hơn.

Audemars Piguet ROO Viền vàng bên trong

Mặt số ca rô màu đen và viền bên trong màu vàng. Điểm đánh dấu giờ cũng có màu vàng, do đó sẽ vô cùng dễ dàng để xem giờ trên chiếc đồng hồ này. Nhưng bạn khó có thể biết đây chỉ là một chiếc đồng hồ Audemars Piguet Bumble Bee Super Fake trong nháy mắt bởi các chi tiết trên mặt số. Những người chơi chuyên nghiệp sẽ tìm thấy phần mặt số phụ nhỏ thứ hai của nó ở vị trí  12 giờ giống như bản chính hãng.

Trước đây, do hạn chế về công nghệ chế tạo đồng hồ, đồng hồ Audemars Piguet Bumble Bee Super Fake tốt nhất chỉ có thể có thiết kế chiếc mặt số phụ thứ hai nhỏ của họ ở vị trí 9 giờ, họ không thể làm giống như chính hãng. Tất cả các mặt số nhỏ có vòng tròn tinh tế và kim chỉ màu vàng, thể hiện rất rõ ràng và hoạt động chính xác như đồng hồ Bumble Bee chính hãng.

Audemars Piguet Secs @ 12

Chiếc đồng hồ Audemars Piguet Bumble Bee Super Fake này sử dụng da cá sấu chính hãng, có màu đen và bạn có thể thấy rõ các mẫu đốt sống đuôi cá sấu ở dây đeo của nó. Bên cạnh đó, các đường khâu đôi màu vàng trên quai rất nổi bật và phù hợp với màu vàng trên mặt số.

>>> Sản phẩm liên quan: Đồng Hồ Audemars Piguet Replica 1:1 ETA Thụy Sỹ AP-11

Chải AP trên vương miện

Royal Oak Off xong Khắc trên Case Back

Đồng hồ Audemars Piguet Bumble Bee Super Fake là một chiếc đồng hồ rất tốt, ngoại trừ mức giá khá cao của nó đồng nghĩa với việc khó có thể dễ dàng tìm thấy những thiếu sót như trên các bản fake giá rẻ khác. Nó là một chiếc đồng hồ có thiết kế phức tạp nhưng rất thoải mái khi đeo. Tuy nhiên, để duy trì thời gian sử dụng lâu và hạn chế hư hại, bạn không nên sử dụng chức năng bấm giờ quá thường xuyên.

Audemars Piguet Bumble Bee Black Bezel

Các thông tin về đặc điểm của Audemars Piguet Bumble Bee Super fake:

Bộ máy: ETA 7750 châu Á, chạy những giây nhỏ ở mức 12, 28800VPH

Vỏ: Carbon, kích thước 42mm * 16mm, Viền gốm đen

Mặt kính: Sapphire với lớp phủ AR không màu

Quai đeo: Da cá sấu thật với đường khâu màu vàng

Chống nước: 50 mét

  • >> THAM KHẢO THÊM:

Audemars Piguet ROO 2018 Combat Green Ceramic Replica Bộ máy 3126

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111