Audemars Piguet ROO 2018 Combat Green Ceramic Replica Bộ máy 3126

Năm 2018, Audemars Piguet đã cho ra mắt hai đồng hồ gốm màu xanh lá cây này và nó sở hữu một cái tên rất đặc biệt. Chiếc đồng hồ này cũng có một cặp dây đeo màu xanh lá cây quân đội. Vì vậy, nó ngay lập tức thu hút được sự chú ý của một số nhà sản xuất đồng hồ fake trên thị trường của chúng tôi. Thế nhưng một số bản replica của chiếc đồng hồ này đến từ một số nhà máy có chất lượng không tốt.

Nếu bạn muốn có một bản Fake 1:1 của mẫu Audemars Piguet này thực sự, thì hãy tìm đến bản super fake được sản xuất bởi nhà máy J12. Trong thời gian ngắn, J12 đã thực hiện hai cải tiến lớn trên bản replica này và trong bài viết hôm nay tôi sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản V2 mới nhất.

Replica Audemars Piguet Combat

Chiếc đồng hồ Audemars Piguet super fake này đã được cải tiến về khung vỏ, mặt hiển thị ngày, vỏ sau, v.v. Quan trọng nhất là chiếc đồng hồ gốm xanh Audemars Piguet này được trang bị bộ máy A3126, được nghiên cứu và phát triển độc lập bởi nhà máy J12. Bộ máy A3126 này có độ chính xác và độ tin cậy cực cao. Hơn nữa, nhà máy J12 cũng cung cấp miễn phí một cặp dây đeo cao su màu xanh lá cây, nhưng chỉ với số lượng có hạn.

J12 Audemars Piguet A3126

Các mẫu đồng hồ Audemars Piguet đều có kích thước khá lớn và bao gồm cả mẫu Combat 2018 này. Vỏ của nó được đo có đường kính 44mm, độ dày 16mm gần giống như chính hãng. Chiếc đồng hồ Audemars Piguet super fake này có vỏ được xử lý kỹ thuật khá tốt. Cạnh vỏ được đánh bóng để trông láng mịn và kết cấu cũng khá hoàn thiện.

Lớp vỏ được sử dụng chất liệu thép cao cấp không chỉ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái khi đeo mà còn tinh chỉnh công nghệ chế tạo đồng hồ tiên tiến của J12. Phải nói thật rằng không có chiếc nào trong số những chiếc đồng hồ fake trên thị trường của chúng tôi có thể đạt độ hoàn thiện như bản replica J12 Audemars Piguet. Bạn không thể phủ nhận sự thật này nếu bạn có một bộ sưu tập đồng hồ super fake từ các nhà sản xuất khác nhau.

Audemars Piguet Combat Brushed Steel Case

Khung viền trên đồng hồ Audemars Piguet super fake Combat này được làm hoàn toàn bằng gốm màu xanh lá cây, đặc điểm này mang đến cho bạn một trải nghiệm thị giác rất tốt. Viền và vỏ sau được cố định chặt chẽ bằng tám ốc vít thông qua vỏ ở giữa, ở giữa vỏ máy là mặt kính sapphire trong suốt. Nhìn chung, nó được hoàn thiện một cách tương đối hoàn hảo và sát sao so với đồng hồ chính hãng. Và thêm nữa, mỗi bộ phận về vỏ trên chiếc đồng hồ super fake này có thể được hoán đổi với đồng hồ chính hãng.

Replica Audemars Piguet Cream Dial

Mặt số của nó có màu kem vạch chỉ giờ có viền bạc và có 3 lớp phủ màu đen ở trung tâm. Mặt số phụ ở vị trí 12 giờ là để hiển thị giây nhỏ, nó có một kim nhỏ màu bạc. Mặt bấm giờ ở vị trí số 9 và 6 giờ có một kim nhỏ màu nâu. Tất cả các điểm đánh dấu đều có màu trắng. Ở phía bên trái bên dưới của cửa sổ ngày ở vị trí 3 giờ có logo “AUDEMARS PIGUET” màu bạc.

Kim bấm giờ thứ hai trung tâm cũng có một đầu màu nâu. Lớp phủ lume trên các điểm đánh dấu giờ, kim giờ và kim phút sẽ phát ra ánh sáng màu xanh lá cây mạnh mẽ trong bóng tối. Cửa sổ hiển thị ngày hình tròn được đặt ở vị trí 3 giờ có phông chữ  màu trắng trên nền đen và hiển thị một cách rất rõ ràng. Nói một cách dễ hiểu, mặt số của bản replica Audemars Piguet này không chỉ có mức độ sao chép cao mà còn có ba chức năng hoạt động giống như chính hãng.

Audemars Piguet Camouflage Green Rubber Strap

Chiếc đồng hồ Audemars Piguet super fake này có một dây đeo làm bằng cao su màu xanh lá cây quân đội. Màu sắc trên vỏ và dây đeo đều thêm yếu tố quân sự cho chiếc đồng hồ này, chúng thu hút rất nhiều người hâm mộ đồng hồ quân sự trên thế giới. Khóa trên dây đeo được đánh bóng và có logo AP bằng vải satin. Trong rất nhiều mẫu đồng hồ Audemars Piguet với vẻ ngoài bình thường mà đã khiến bạn chán nản. Bản replica Audemars Piguet Combat này với thiết kế màu xanh ngụy trang chắc chắn sẽ khiến bạn phải chú ý và yêu thích.

XEM CHI TIẾT:

Đánh giá Audemars Piguet Royal Oak15706 Diver Carbon Replica từ nhà máy Noob

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111