Đánh giá Đồng hồ Audemars Piguet Ember Diver Replica

Bầu trời và biển xanh là hai cảnh độc đáo vào mùa hè không thể thiếu, tôi tin rằng bạn có thể háo hức khám phá sự quyến rũ của biển và tận hưởng nó một cách tuyệt vời. Hôm nay tôi rất mong chờ khi giới thiệu một chiếc đồng hồ Audemars Piguet Replica Royal Oak Diver nổi bật. Nó có phong cách vô cùng thời trang, thể thao và mạnh mẽ như đồng hồ chính hãng. Nó có thể làm cho hành trình du ngoạn biển của bạn trở nên thuận lợi hơn.

Chiếc đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Diver super fake này có vỏ được làm bằng thép không gỉ 316, đã phủ lớp phủ màu đen DLC. Nó thực sự là một chiếc đồng hồ đeo tay đáng tin cậy và thiết thực. Bởi vì bản replica này thực sự cung cấp nhiều tính năng thực tế hơn so với vẻ ngoài đơn giản của nó.

Với chất liệu thép không gỉ thì nó còn sở hữu chức năng chống ăn mòn. Vì vậy, nó hữu ích hơn trong các hoạt động gặp nước ví dụ như bơi và lặn. Ngoài ra, chiếc đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Diver super fake này được thừa hưởng thiết kế cổ điển của Audemars Piguet với vỏ hình bát giác. Khung viền đen DLC của nó được cố định bằng tám ốc vít hình lục giác.

Ngoài ra, khung thợ lặn bên trong được định hướng vận hành bởi núm vặn bọc cao su ở vị trí 10:00, thiết kế cẩn thận như vậy có thể làm cho chức năng bấm giờ trở nên thuận tiện hơn. Đường kính của nó là 42mm và dày 13mm, đó là một kích thước hợp lý cho mẫu đồng hồ đeo tay lặn.

Audemars Piguet Diver PVD Black

Thông qua mặt kính sapphire của chiếc đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Diver super fake này, chúng ta có thể chiêm ngưỡng mặt số tuyệt vời của nó. Tôi nghĩ rằng bạn có thể có cùng cảm giác với tôi. Vâng, bản replica này hoàn toàn có thể cung cấp một cái nhìn rõ ràng để xem giờ thông qua một số chi tiết.

Nó thật đặc biệt với mặt số ca rô màu đen, kim rộng hơn, kim giây màu đỏ sẽ lọt vào mắt chúng ta ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hơn nữa, nó có các chỉ số giờ rất chính xác. Mặt kính sapphire của nó với lớp phủ AR không màu là hàng chính hãng. Vì vậy, bất kể bạn ở đâu bạn có thể xem giờ một cách dễ dàng. Đặc biệt kể cả là đang ở vùng biển sâu tối, bạn vẫn có thể nhận được thông tin về thời gian ngay lập tức mà không gặp bất kỳ cản trở bên ngoài nào. Nó đã thiết lập chỉ báo ngày trong mặt số nhỏ vị trí ba giờ, đây là một đặc điểm thật sự thuận lợi cho việc theo dõi thời gian.

Audemars Piguet Ember Dial

Khi nói về dây đeo của nó, bản đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Diver super fake này cũng được thiết kế một cách cẩn thận và nó sẽ thoải mái hơn so với dây đeo bằng da. Bên cạnh đó, nó đã sử dụng màu đen và có các mũi khâu màu đỏ vô cùng nổi bật. Bởi vì chiếc đồng hồ replica này có màu đen là tông màu chính, dây đeo màu đen sẽ tương thích với mặt số màu đen của nó. Ngoài ra, các mũi khâu màu đỏ của nó cũng có màu tương ứng với kim chỉ giờ.

Audemars Piguet Black Leather Strap

Về bộ máy, đồng hồ Audemars Piguet Ember super fake này được trang bị bộ máy tự động Nickle Asian Eta 2824-2, dao động của nó là 28800bph, cũng có vỏ chống nước. Với bộ máy này, nó có thể đảm bảo thời gian chính xác và an toàn hơn với các chức năng thực tế. Ở vỏ mặt sau, có thể đánh giá cao các chi tiết khắc và chi tiết nối tiếp của nó. Nó cũng được khắc số serial ở mặt này.

Audemars Piguet Solid Case Back

Với vẻ ngoài lạnh lùng và sang trọng cùng chuyển động mạnh mẽ, nó thực sự là lựa chọn tốt nhất khi bạn muốn sở hữu một chiếc đồng hộ lặn chronograph. Bạn có muốn có một chuyến thám hiểm thú vị dưới biển sâu hay không, hãy để chiếc đồng hồ replica này đồng hành cùng bạn trên chuyến đi tuyệt vời đó.

Audemars Piguet Movement Test

XEM THÊM:

Đánh giá Audemars Piguet Michael Schumacher Replica phiên bản giới hạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111