Đánh giá Audemars Piguet Royal Oak 15400 Rose Gold Blue Dial Replica

Một chiếc đồng hồ đeo tay thể thao mang phong cách mới mẻ là một trong những phụ kiện không thể thiếu đối với nam giới. Và tôi cũng biết những mẫu đồng hồ thể thao khiến những người đàn ông mong muốn sở hữu một trong số chúng. Tôi hiểu sâu sắc suy nghĩ thực sự của bạn, vì vậy tôi sẽ giới thiệu một chiếc đồng hồ super fake tinh tế, tên của nó là Audemars Piguet Super Fake Royal Oak 15400.

Nó thực sự có thể thể hiện được sự nam tính và thu hút mà nam giới mong muốn. Bản Audemars Piguet Royal Oak 15400 Replica này không giới hạn trong các quy tắc thông thường trong thiết kế, nó thay thế các yếu tố một cách bí mật. Có lẽ đó là lý do chính tại sao ngày nay rất nhiều người yêu thích nó. Đây thực sự là một chiếc đồng hồ replica đáng để sở hữu, hãy cùng điểm qua một số chi tiết của nó trong bài viết này.

Audemars Piguet Royal Oak Rose Gold

Audemars Piguet Royal Oak Blue Dial

Trước hết, bản Audemars Piguet Royal Oak 15400 Replica này có hai tùy chọn kích thước cho bạn. Kích thước 37mm thì sẽ tinh tế hơn, còn kích thước 41mm thì sẽ hiển thị rõ ràng hơn với mặt số lớn. Đối với những người đàn ông thích chọn đồng hồ đeo tay là một phần của cuộc sống hàng ngày. Bản Audemars Piguet Royal Oak 15400 Replica này thực sự là một lựa chọn tốt vì độ dày của nó chỉ có 9,8mm, gần như là một mẫu siêu mỏng với tính năng đầy đủ.

Nó sử dụng vàng hồng PVD và thép không gỉ làm vật liệu vỏ và với tinh thể sapphire, có thể làm cho nó có khả năng chống mài mòn mạnh. Và ngoại hình của chiếc đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak 15400 Replica này có thể làm cho cánh mày râu trông rất ngầu và sành điệu trong công việc hàng ngày. Mặt số của nó mang lại cho chúng ta cảm giác ba chiều trong toàn bộ tầm nhìn vì nó có hình dạng lồi lõm. Ngoài ra, thiết kế hình bát giác làm cho nó trở nên càng góc cạnh và mạnh mẽ hơn.

Audemars Piguet Full Stainless Steel Watch

Khi nói về mặt số của chiếc đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak 15400 Replica này. Nó cũng có một đặc điểm độc đáo mà tôi cần đề cập, đó là nó được làm bằng sợi màu xanh và phát ra ánh sáng vào ban đêm, nó thực sự tiện lợi cho chúng ta. Sau khi biết thiết kế khéo léo của bản Audemars Piguet Royal Oak 15400 Replica này. Tôi chỉ có một từ để diễn tả toàn bộ cảm giác của mình đó là nó thật thật tuyệt vời.

AP Rose Gold Crown

Về bộ máy của nó, là bản AP 3120, MIYOTA 9015 nhập khẩu, tần số giao động của nó là 28800bph, có sự cải thiện rất lớn về khả năng di chuyển thời gian với chuyển động mạnh mẽ như vậy. Nó có thể ổn định hơn và hoạt động liên tục trong thời gian đi du lịch. Nhưng sẽ thuận tiện hơn khi nó hiển thị ngày trong mặt số.

TIN LIÊN QUAN:

J12 cho ra mắt Audemars Piguet Royal Oak Rubens Barrichello III 26284RO

AP Clone 3120 Movement

Để cải thiện khả năng chống ăn mòn nói chung, khung của nó cũng sử dụng thép không gỉ 316L làm vật liệu. Audemars Piguet Royal Oak 15400 Replica hợp nhất trong việc sử dụng vật liệu để phù hợp với nhiều tính chất sử dụng khá nhau. Nó có hai loại dây mà bạn có thể lựa chọn, bạn có thể chọn thép không gỉ hoặc da tùy thích, da bò và da cá sấu có sẵn. Điều này giúp chiếc đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak 15400 Replica này trở nên linh hoạt hơn đối với cuộc sống hàng ngày. Nó cũng có chức năng chống nước lên tới độ sâu 50 mét, gần như đáp ứng các hoạt động hàng ngày của bạn.

Audemars Piguet Full Rose Gold Bracelet

Và bạn có thể nhận thấy, kim giờ, phút, giây di chuyển rất linh hoạt và với màn hình hiển thị ngày rõ ràng độc lập, có hiệu suất tốt trong khả năng chống mài mòn và chống nước. Bản Audemars Piguet Royal Oak 15400 Replica này gần như sở hữu tất cả các ưu điểm vượt trội. Tôi không tin rằng bạn có thể từ chối sự hấp dẫn tuyệt vời như vậy. Bất kể bạn ở trong bất kỳ dịp nào, bạn cũng cần có một chiếc đồng hồ phù hợp với thiết kế thu hút. Vì vậy, đâu là sự lựa chọn tốt nhất của bạn? Vâng, đó là chính là chiếc Audemars Piguet super fake này.

Audemars Piguet 15400 Dial Lume

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111