J12 cho ra mắt Audemars Piguet Royal Oak Rubens Barrichello III 26284RO

Bộ máy:  AP 3126 Calibre dựa trên Chronograph 7750

Vỏ: Vàng hồng 18K, 44mm * 18mm, Viền gốm đen

Mặt kính: Sapphire

Mặt quay số: Skeleton đỏ

Quai: Dây đeo bằng da màu đen với chỉ khâu đỏ

Chống nước: 50M

Audemars Piguet là một thương hiệu đồng hồ thể thao tiên tiến của Thụy Sĩ. Theo xu hướng đồng hồ hiện nay, Audemars Piguet đủ lớn để thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh. Nó chắc chắn như một tảng đá, bạn có thể sử dụng nó như một vũ khí khi bạn ở một mình và bị kẻ lạ mặt tấn công.

>> Xem chi tiết:

Đồng Hồ Audemars Piguet Fake, Super Fake 1:1 Giá Rẻ Nhất.

Replica Audemars Piguet Rubens Barrichello III 26284RO

Trong bài viết này tôi sẽ giới thiệu một phiên bản giới hạn cho bạn, đó là bản super fake của Audemars Piguet Royal Oak Offshore Rubens Barrichello III. Đây là thế hệ đồng hồ phiên bản giới hạn Rubens Barrichello trước đây đã đạt được thành công lớn trên thị trường của chúng tôi. Audemars Piguet Rubens Barrichello III replica được làm bằng vật liệu có chất lượng cao hơn và được trang bị bộ máy tốt hơn.

Replica Audemars Piguet Rubens Barrichello III

Chiếc đồng hồ Super fake này có đường kính 44mm và kích thước này không bao gồm kích thước của nút chrono và núm vặn. Một bước tiến bộ đã được thực hiện trong công nghệ chế tạo đồng hồ nằm trong việc đánh bóng vỏ và bộ máy mà chúng đang sử dụng. Vỏ của bản replica Audemars Piguet Rubens Barrichello III này được làm bằng thép không gỉ 316L, bề mặt được mạ vàng hồng 18K.

Khung viền mặt kính được làm bằng gốm đen với kỹ thuật đánh bóng sắc nét. Viền được cố định bởi tám ốc vít Titanium, mỗi cái đều có kích thước lớn và tính năng này làm cho chiếc đồng hồ trở nên rất chắc chắn. Đế bezel là khung xương và cấu trúc này khác với các đồng hồ Audemars Piguet khác.

Audemars Piguet Rubens Barrichello III Red Dial

Mặt sau của chiếc đồng hồ Fake 1:1 này cũng được thiết kế rất tinh xảo. Hai dòng chữ “ROYAL OAK OFFSHORE LIMITED EDITION” và “RUBENS BARRICHELLO” đều được khắc nổi. Các ốc vít ở mặt sau được kết nối trực tiếp với các phần trên khung, do đó hiệu suất chống nước sẽ được đảm bảo do cấu trúc này.

Replica Audemars Piguet Rubens Barrichello III Rose Gold

Mặt số skeleton của chiếc đồng hồ này có ý tưởng thiết kế vô cùng sáng tạo. Thiết kế của các bộ phận mang liên tưởng đến kết cấu của một chiếc xe ô tô. Kim giờ và kim phút cũng như các điểm đánh dấu giờ đều làm bằng vật liệu lume. Kim giây nhỏ chạy trên một mặt số phụ ở vị trí 12 giờ, vì tính năng này, chúng tôi thường gọi nó là bản replica Audemars Piguet Secs @ 12. Bộ đếm đồng hồ bấm giờ có một kim nhỏ màu vàng ở vị trí 9 giờ và bộ đếm thời gian được đặt ở vị trí 6 giờ.

Audemars Piguet Rubens Barrichello III Crown

Dây đeo được làm bằng da bò thật và có đường chỉ khâu màu đỏ, phù hợp với vòng tròn màu đỏ trên mặt số. Khóa đồng hồ được làm bằng vàng hồng và có khắc dòng chữ AUD AUDARAR PIGUET cùng các thông tin khác.

Replica Audemars Piguet Rubens Barrichello III Case Back

XEM THÊM: Đồng Hồ Audemars Piguet Replica 1:1 AP-03 Ceramic

Sự quan trọng nhất đối với bản replica nằm ở bộ máy của nó, đó là bộ máy AP 3126 Clone. Nhà máy J12 đã sản xuất thành công bộ máy này cho công chúng vào đầu năm 2016. Giờ đây nó đã được sử dụng rộng rãi bởi sự ảnh hưởng lớn của mẫu đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Offshore. Không chỉ thiết kế ngoại hình mà bộ máy của chiếc đồng hồ super fake này cũng có độ chính xác và ổn định như đồng hồ chính hãng, điều này đã được JF cải thiện rất nhiều.

Replica Audemars Piguet Rubens Barrichello III Rose Gold Clasp

Tuy nhiên, chiếc đồng hồ Replica này chỉ phù hợp về những người có kích thước cổ tay lớn và có niềm đam mê với xe đua.

Audemars Piguet Rubens Barrichello III Dial Lume

TIN LIÊN QUAN:

Đánh giá Audemars Piguet Bumble Bee Replica đến từ nhà máy J12

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111