Đánh giá Audemars Piguet Royal Oak15706 Diver Carbon Replica từ nhà máy Noob

Hôm nay tôi sẽ mang đến cho các bạn một bất ngờ, đó là đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Offshore Diver Replica phiên bản cao cấp đến từ Noob. Đây là phiên bản V3 được cho ra mắt từ nhà sản xuất đồng hồ replica chuyên nghiệp này. Từ vật liệu đến khung vỏ, đồng hồ Audemars Piguet từ Noob là bản Fake 1:1 có khả năng sao chép rất lớn đối với bản gốc.

Tôi vô cùng ngạc nhiên khi thấy vẻ ngoài chất lượng cao của nó và tất cả các chi tiết đều được làm rất hoàn hảo,  tôi đã không thể chờ đợi thêm để giới thiệu với các bản siêu phẩm này. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ thực sự tốt với thân hình gọn nhẹ mà bạn có thể dễ dàng đeo để đi bơi hoặc bất kỳ dịp nào ngay trong cả hoạt động bình thường thì đây chính là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.

  • XEM TOÀN BỘ SẢN PHẨM LIÊN QUAN: CLICK NGAY

Audemars Piguet 15706 Carbon Case

Audemars Piguet 15706 Crown

Có vẻ như đây là một chiếc đồng hồ thể thao có trọng lượng lớn với vỏ 42mm * 14mm, cho đến khi tôi cầm nó trên tay nó nhẹ đến nỗi chỉ nặng 120g khi đo. Vỏ của nó được làm bằng khuôn giống như nguyên bản, chất liệu được sử dụng là sợi carbon. Chất lượng và chức năng của nó giống như hàng chính hãng với độ hoàn thiện cao. Toàn bộ đồng hồ chỉ có trọng lượng 120g, bao gồm dây đeo và đồng hồ. Đây thực sự là một tin tốt mà chúng ta có thể lựa chọn so với các mẫu đồng hồ thép không gỉ khá nặng nề. Viền của chiếc đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Offshore Diver Replica này được làm bằng vật liệu gốm mới và được đánh bóng ở bên cạnh. Có tám ốc vít trên khung để cố định khung, vỏ mặt trước và vỏ mặt sau với nhau.

XEM THÊM:

Đánh giá Audemars Piguet Royal Oak 15400 Rose Gold Blue Dial Replica

Audemars Piguet 15706 Case Back

Tôi sẽ phải giải thích kỹ hơn kỹ thuật sản xuất sợi carbon cho bạn. Các nguyên liệu tạo nên sợi carbon bao gồm các vật liệu nhẹ, cứng và mạnh, nó có các tính năng hóa học ổn định và cơ học tuyệt vời. Audemars Piguet áp dụng kỹ thuật rèn trên sản xuất đồng hồ đầu tiên. Vỏ bằng sợi carbon được làm trong điều kiện áp suất và nhiệt độ cao. Và kỹ thuật này đòi hỏi công nghệ rất phức tạp. Tôi phải nói rằng Noob cũng đã làm rất tốt trong việc này, bởi vì bản replica Royla Offshore của nhà máy này đạt độ tương tự như bản gốc!

Best Audemars Piguet Carbon Watch

Chiếc đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Offshore Diver Replica này có mặt số màu đen, các chức năng bao gồm giờ, phút, giây và ngày. Núm vặn ở vị trí 10:00 có thể điều chỉnh để xoay vòng bezel và ở vị trí 3:00 có thể điều chỉnh thời gian và ngày. Các điểm đánh dấu và kim thời gian có thể phát sáng, rất dễ dàng để đọc trong bóng tối, tôi đã tự mình kiểm tra điều này. Dây đeo được làm bằng cao su tổng hợp đã được tiến hành sunfua hóa, nó có tính năng chống ăn mòn. Hơn nữa, hình dạng dây đeo không bị mất đi sự đàn hồi sau một thời gian sử dụng.

Audemars Piguet 15706 Carbon Replica on Wrist

Chiếc đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Offshore Diver Replica này được trang bi một bộ máy với công nghệ cao tuyệt vời – bộ máy Thụy Sĩ EAT 2836 fake từ Seagull. Đây là bộ máy Thụy Sĩ tiên tiến và ổn định nhất trên thị trường hiện tại. Bộ máy này chắc chắn sẽ hỗ trợ chiếc đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Offshore Diver Replica này hoạt động tốt và ổn định như ban đầu. Nói một cách dễ hiểu, đây là chiếc đồng hồ Audemars Piguet Diver Carbon Super fake tốt nhất mà tôi từng thấy, nếu bạn đang tìm kiếm một bản replica tuyệt vời nhưng trọng lượng nhẹ, thì đây chính là một sự lựa chọn tuyệt vời.

THAM KHẢO THÊM:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111