Đánh giá đồng hồ Bell & Ross Aviation BR 01-92 Airborne Replica 

Bạn đã bao giờ nghĩ về việc làm thế nào để thiết kế ra một mẫu đồng hồ vô cùng đặc biệt? Tất cả những gì bạn có thể tưởng tượng là những thiết kế truyền thống và cổ điển? Nhưng có một thương hiệu đồng hồ đã ra mắt nhiều mẫu đồng hồ quân đội với thiết kế táo bạo đó là Bell & Ross.

Cảm hứng thiết kế thương hiệu đồng hồ do Thụy Sĩ sản xuất này đến từ bảng điều khiển máy bay, kiểu dáng độc đáo và chức năng chính xác làm cho nó trở nên nổi tiếng và thu hút trên thị trường đồng hồ. Bell & Ross phát hành chiếc đồng hồ Hàng không BR 01-92 này với một loại mặt số giống như hộp sọ trông khá đáng sợ.

Thật bất ngờ, mẫu này đã khiến cho rất nhiều người yêu thích đồng hồ đeo tay bị cuốn hút. Và bây giờ, tôi đã tìm thấy chiếc đồng hồ BR01-92 Airborne replica chất lượng cao này cho bạn. Tôi sẽ giới thiệu thêm về nó trong bài viết dưới đây.

Bell & Ross BR01-92 Replica

Cảm giác của bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên khi thấy chiếc đồng hồ replica này là gì ? Đặc biệt ? Điên loạn? Hay đáng sợ? Chúng ta nên ngưỡng mộ nhà thiết kế của chiếc đồng hồ này, người mang đến cho chúng ta một chiếc đồng hồ đặc biệt đến như vậy.

Vỏ đồng hồ Bell & Ross Super fake này được làm bằng thép không gỉ cùng mặt số được thiết kế hình hộp sọ màu xanh rất sặc sỡ. Và mặt hình vuông cũng làm cho nó sở hữu phong cách quân sự hơn. Mặt số hộp sọ màu xanh sống động là superlume, và nó trông thật đẹp trong bóng tối.

Bộ máy mà nó được trang bị là một chiếc 9015, hỗ trợ tốt chức năng xác định thời gian chính xác. Trên núm vặn, có logo tượng trưng của Bell Ross, biểu tượng tinh tế như đồng hồ chính hãng. Dây đeo của chiếc đồng hồ replica này được làm bằng da bò chính hãng với màu nâu, làm cho vỏ màu đen và mặt số màu xanh trở nên nổi bật hơn bao giờ hết. Mặt kính được làm bằng tinh thể sapphire, trong suốt và chống trầy xước. Và ở mặt sau, chúng ta có thể thấy số sê-ri trên đó, mọi thứ giống hệt như trên một chiếc đồng hồ Bell Ross chính hãng.

Bell Ross Skull Crown

Bell Ross Skull Caseback

Bell Ross Aviation Clasp

Đồng hồ Replica Bell & Ross Airborne là một sản phầm rất hot, đặc biệt là đối với những người trẻ yêu thích những điều mới mẻ khác biệt và mạo hiểm. Nói tóm lại, nó thực sự là một chiếc đồng hồ tuyệt vời. Tất nhiên, cũng có những chuyên gia thích mẫu này vì họ đã mua rất nhiều đồng hồ kiểu dáng bình thường khác nhau và họ muốn thử một cái gì đó khác biệt, để họ có thể đeo nó như một chiếc đồng hồ thể thao. Có thể nói rằng đây là một trong những mẫu đồng hồ độc lạ nhất mà tôi từng thấy, nếu bạn cũng yêu thích sự mới mẻ này thì hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi Prowatch sẽ đưa tới cho bạn một trải nghiệm tốt nhất.

Bell Ross Skull Dial

XEM THÊM:

Đồng hồ Bell Ross BR03-94-GR-ST / SCA Horolum Chronograph Replica

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111