Đồng hồ Bell Ross BR03-94-GR-ST / SCA Horolum Chronograph Replica

Tôi đã không giới thiệu đồng hồ Bell Ross từ lâu trên blog của tôi. Tôi chỉ đưa ra những đánh giá về những chiếc đồng hồ có doanh số lớn và những chiếc đồng hồ này thuộc về các thương hiệu như Rolex, Audemars Piguet, Panerai, v.v. Bell Ross không phải là một trong những thương hiệu bán chạy nhất. Tuy nhiên, một số mẫu từ Bell Ross đôi khi sẽ thu hút sự chú ý của tôi. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu một chiếc đồng hồ Bell Ross replica đặc biệt, tôi không biết nhà máy nào sản xuất chiếc đồng hồ này. Theo như tôi biết, không có nhà máy nào sẵn sàng sao chép đồng hồ Bell Ross với số lượng lớn. Thế nhưng đây là một bản super fake của Bell Ross mà tôi nghĩ rằng bạn sẽ bị nó thu hút. Mã số chính xác của nó là BR03-94-GR-ST / SCA, nó là một chiếc đồng hồ màu xám vì bạn có thể thấy màu vỏ cũng như mặt số của nó.

Replica Bell Ross BR03-94 Grey

Vỏ của chiếc Bell Ross super fake này có kích thước là 42mm * 42mm, nó chỉ dày 14mm. Toàn bộ vỏ được chải, cho dù bạn kiểm tra vỏ từ phía trước và hay là hai bên. Nói chính xác, vỏ máy được mạ nhám siêu nhỏ, bao gồm viền, vấu và  chronograph với đầy đủ các chi tiết khắc. Nhìn vào dòng chữ “AVIATION TYPE / MILITARY SPEC.”, có nghĩa là đồng hồ chính hãng đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của đồng hồ quân đội. Toàn bộ vỏ được xử lý đặc biệt, vì vậy màu xám của nó rất giống với màu xám của mặt số.

Bell Ross Chrono Buttons

Có vẻ như mặt số của chiếc đồng hồ fake này sử dụng cấu trúc kẹp, đĩa màu xám phía trên có lớp hoàn thiện bằng công nghệ mạ nhám và tất cả các điểm đánh dấu giờ là bộ xương, bao gồm các số Ả Rập lớn là 6 và 126. Các tấm ở phía dưới được áp dụng đầy đủ với phát quang màu lục lam, kim chỉ giờ cũng vậy. Trên mặt số màu xám lớn, hai mặt số nhỏ ở 3 và 9 cũng trông rất lớn, các giây nhỏ phụ với màu đen được đặt ở vị trí 3 giờ, đồng hồ bấm giờ 30 phút được đặt ở vị trí 9 giờ. Tất cả các điểm đánh dấu trên mặt số được áp dụng với phát quang màu lục lam, toàn bộ mặt số sẽ phát ra ánh sáng màu xanh lục mạnh mẽ trong điều kiện thiếu ánh sáng.

Bell Ross Aviation Type

Dây đeo bằng da màu đen được trang bị trên chiếc đồng hồ replica này, có Logo Bell Ross lớn được in trên dây da. Do hình dáng vuông vắn của Bell Ross, dây đeo bằng da trông rộng hơn nhiều so với bất kỳ thương hiệu nào khác. Nhân tiện, nhà máy cũng cung cấp một cặp dây dù màu đen cho chiếc đồng hồ super fake này. Ưu điểm ở đây chính là nó hoàn toàn miễn phí, bạn có thể thay đổi tùy theo phong cách và tính chất hoạt động mỗi ngày.

Bell Ross Horolum Buckle

Bell Ross Horolum Black Leather

Xem thêm:

Đồng hồ Bell Ross BR03-92 Green Camo Replica từ nhà máy TK

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111