Đánh giá đồng hồ Hublot King Power Carbon Fiber 731.QX.1140.RX Replica

Hôm nay tôi sẽ mang đến cho mọi người bài đánh giá về một sản phẩm đầy triển vọng  –  đồng hồ Hublot King Power 4000m Super Fake. Chiếc đồng hồ màu đen và phóng khoáng này sở hữu thiết kế đặc biệt nam tính. Với vẻ ngoài như vậy, tôi nghĩ không phải ai cũng có thể phù hợp với chiếc đồng hồ này. Tôi nghĩ rằng nó dành cho những người yêu thích sự mạnh mẽ và thể thao. Điểm mạnh của chiếc đồng hồ Hublot Fake này bao gồm chất liệu chắc chắn, chức năng hẹn giờ và kích thước vỏ siêu lớn. Hãy cùng điểm qua một số đặc điểm chi tiết của chiếc đồng hồ Hublot replica này.

Replica Hublot King Power 4000M

Chúng ta biết rằng Hublot rất giỏi trong việc sử dụng vật liệu công nghệ cao và đi đầu về vật liệu mới. Chiếc đồng hồ lặn này có kích thước vỏ cực lớn lên tới 48mm. Nó được làm bằng vật liệu sợi carbon mới có tính năng vượt trội gấp 8 lần thép không gỉ. Trên mặt số màu đen, các điểm đánh dấu và kim có thể phát sáng, đây là chức năng cơ bản dành cho đồng hồ lặn.

>>> Xem thêm: Đồng hồ Hublot Big Bang Carbon Fiber Replica

Phía bên phải có hai nút, một nút được bảo vệ bằng cầu và nó có chức năng là để điều chỉnh thời gian trong khi lặn, nút còn lại là để điều chỉnh thời gian bình thường.Cả hai nút đều được cố định bằng ốc vít. Cầu bảo vệ được làm bằng cao su, và các nút được làm bằng kim loại với lớp phủ PVD. Mặt kính trước được làm bằng tinh thể sapphire. Chiếc đồng hồ Hublot King Power 4000m Super Fake này sở hữu bộ máy EAT2824 do Thụy Sĩ sản xuất, nó hoạt động rất chính xác và ổn định. Điều này đảm bảo nó có thể hoạt động tốt như đồng hồ chính xác.

Replica Hublot King Power Carbon FiberReplica Hublot Diver 4000m CrownReplica Hublot King Power 4000m Caseback

Chiếc đồng hồ Hublot King Power 4000m Super Fake này có vỏ sau được bảo vệ và chống thấm nước, có khắc logo và các thông tin liên quan trên đó. Dây đeo được làm bằng cao su, phù hợp hoàn hảo với vỏ carbon. Dây đeo này có thể được tháo rời dễ dàng và thay đổi nếu cần thiết. Trên dây đeo, có tên và logo của Hublot trông rất thu hút. Và chiếc đồng hồ này phù hợp trong mọi hoạt động của bạn, bao gồm cả hoạt động thể thao bởi nó có chức năng chống thấm nước. Như tôi đã nói lúc đầu, chiếc đồng hồ này không phải là một sản phẩm phù hợp với bất cứ ai, mà nó sẽ là một chiếc đồng hồ dành cho những người mạnh mẽ và yêu thích thể thao. Nếu bạn là một người như vậy thì đừng bỏ lỡ siêu phẩm này.

Hublot King Power Diver 4000m Replica Watch

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hoặc bạn muốn sở hữu một chiếc Hublot super fake chất lượng, Prowatch sẽ đưa tới cho khách hàng một trải nghiệm không gây thất vọng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111