Đồng hồ Hublot Big Bang Carbon Fiber Replica

Các bạn có biết vật liệu quen thuộc nhất để làm ra một chiếc đồng hồ là gì không? Tôi nghĩ rằng hầu hết đồng hồ được làm bằng vàng khối 18K hoặc thép không gỉ và nhôm. Trong khi hầu hết các nhà sản xuất đồng hồ vẫn đang sử dụng kim loại. Hublot đang thực hiện một thử nghiệm mới mang tính cách mạng – sản xuất đồng hồ được làm bằng vật liệu tổng hợp. Sợi carbon là một trong những vật liệu đó và nó thực sự là một bước đi thành công. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu đến cho các bạn một chiếc đồng hồ là ví dụ điển hình trong sử dụng chất liệu tổng hợp – đồng hồ Hublot Super Fake Bing Bang Carbon Fiber. Tôi nghĩ rằng đây là một sản phẩm rất tuyệt vời và sáng tạo trong thị trường đồng hồ hiện nay.

Hublot Carbon Fiber DialHublot Carbon Fiber Case

Carbon Fiber là một vật liệu tổng hợp mới đã được sử dụng trong nhiều sản phẩm công nghệ cao và nó chắc chắn hơn thép không gỉ 6 lần. Đồng hồ Hublot Big Bang Siêu Cấp này cũng được làm bằng vật liệu mới này và thậm chí hoa văn trên bề mặt cũng được sao chép giống như bản gốc. Ngoài ra, nó có mặt số được làm bằng sợi carbon với màu đồng nhất với bộ vỏ.

Sản phẩm liên quan:

Nếu chúng ta nhìn vào nó một cách cẩn thận chúng ta sẽ nhận thấy cấu tạo của bề mặt quay số, khung và bề mặt vỏ là cùng một chất liệu, nó được hoàn thiện một cách tinh tế và đẹp mắt. Mặt trước được làm bằng sapphire với lớp phủ AR, với các kim và điểm đánh dấu rất nổi bật. Một đặc điểm khác của chiếc đồng hồ này là mặt sau cũng được làm bằng sợi carbon tổng hợp, có khả năng chống nước tốt. Từ kích thước của chiếc đồng hồ này, chúng ta có thể thấy kết cấu của sợi carbon, đó là một trải nghiệm rất khác biệt so với các đồng hồ khác.

Hublot Carbon Fiber Watch CrownHublot See-through HUB4100 Movement

Chức năng của Đồng hồ Hublot Big Bang Siêu Cấp này bao gồm giờ, phút, giây và đồng hồ bấm giờ. Các chức năng này được vận hành bởi một bộ máy Hublot Clone. Theo kinh nghiệm của tôi, bộ máy này hoạt động tốt như hàng chính hãng. Dây đeo được làm bằng cao su, cũng là một vật liệu khá mới mẻ trong lĩnh vực sản xuất đồng hồ. Kích thước của nó là 44mm, đây là kích thước phổ biến cho đồng hồ thể thao. Chiếc Hublot Big Bang Replica này rất đặc biệt so với những chiếc đồng hồ khác, và những người yêu thích sự mới mẻ chắc chắn sẽ bị nó thu hút. Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc đồng hồ độc đáo mà không kém phần đẹp mắt thì chiếc Hublot super fake này chính là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Hublot Rubber Strap Black

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111