Đánh giá đồng hồ Hublot Sang Bleu Tattoo Super Fake đến từ nhà máy TM

Hôm nay, tôi muốn giới thiệu tới mọi người một chiếc đồng hồ replica rất đặc biệt, nó là một thiết kế của Hublot. Đồng hồ bản chính hãng được thiết kế bởi Hublot và Maxime Buchi – một nghệ sĩ xăm hình nổi tiếng ở Thụy Sĩ. Vì vậy, chiếc đồng hồ này còn được gọi là Hublot Tattoo. Chiếc đồng hồ Hublot Replica Bing Bag Sang Bleu được sản xuất bởi nhà máy TM. Nó có thiết kế mặt số lấy cảm hứng từ hình xăm khiến tôi không biết cách đọc thời gian như thế nào. Nhưng sau khi nhìn kĩ lại mặt Dial của nó, tôi nhận thấy rằng rất dễ đọc thời gian từ mặt số này và đây là một đặc điểm rất thú vị .

Nhà máy TM đã sản xuất ba dòng sản phẩm của đồng hồ Hublot Bing Bag Sang Bleu Fake 1:1. Chúng được làm từ thép không không gỉ màu vàng hồng và đen. Bạn có thể lự chọn màu sắc tùy theo phong cách yêu thích của bạn. Trong bài viết này tôi sẽ đề cập đến thiết kế màu vàng hồng.

Replica Hublot Sang Bleu Rose Gold

Đầu tiên sẽ là điểm độc đáo nhất của chiếc đồng hồ Hublot Bing Bag Sang Bleu Fake 1:1 này. Mặt số của nó được lấy cảm hứng từ hình xăm và trông rất đặc biệt, có tính công nghệ cao. Trên mặt số của nó không có kim giờ, phút và giây. Mặc dù thời gian được hiển thị thông qua các đĩa hình bát giác, nhưng chúng giống như các họa tiết hình xăm Buchi. Đĩa lớn nhất bên ngoài biểu thị giờ, trong khi đĩa tiếp theo đánh dấu phút, thì đĩa đọc giây có vẻ tinh tế hơn, đó là đĩa đen ở trung tâm được đóng dấu với chữ “H”. Trên mỗi đĩa hiển thị giờ và phút, nó có một đầu hình tam giác được tô sáng bằng màu trắng phát quang, điều này giúp bạn dễ dàng đọc thời gian hơn.

Replica Hublot Sang Blue Tattoo Watch

Vỏ của chiếc đồng hồ Hublot Bing Bag Sang Bleu Fake 1:1 này được làm bằng thép không gỉ 316L có lớp mạ vàng hồng dày. Vỏ được đo có đường kính là 44mm và dày 14mm. Vỏ máy cũng được khắc khoa văn đặc biệt, trông giống như những hình xăm trên cơ thể Buchi. Viền được thiết kế màu vàng hồng và được cố định bằng sáu ốc vít hình chữ H bằng thép. Khung bezel cũng có dạng hình lục giác với các đĩa chuyển động trên mặt số màu đen.

Ốp lưng được làm bằng thép không gỉ, trong khi mặt ở giữa là sapphire và nó sẽ đưa lại một chuyển động vô cùng đẹp mắt. Khi nói đến bộ máy, nó dựa trên một chiếc máy tự động Miyota của Nhật Bản được chế tác với 27 chân kính. Chủ nhân đồng hồ từ nhà máy TM đã dành rất nhiều thời gian để khắc rôto tự động, đó là một đĩa hình lục giác với một hình tam giác lớn ở giữa . Nó thật sự đặc biệt và độc nhất bởi vì tôi chưa bao giờ thấy một chiếc đồng hồ nào trước đây với bánh đà tự động bao trùm toàn bộ bộ máy như vậy. Đây cũng là một tiến bộ lớn mà nhà máy TM đã đạt được trong ngành đồng hồ replica.

Hublot Tattoo MovementHublot Sang Bleu CrownHublot Sang Bleu Dial Lume

Về dây đeo tay, nó được gọi là dây đeo cao su bọc da, tôi không hiểu tại sao chúng lại có tên gọi  như thế? Có lẽ vì dây của chiếc đồng hồ này sử dụng chất liệu cao su và da cùng nhau. Dây đeo cũng có hoa văn lấy cảm hứng từ hình xăm và có khóa bằng vàng hồng đã được khắc chữ “Hublot” . Hiện tại, đồng hồ Hublot Sang Bleu Tattoo Super fake đang được sản xuất với một số lượng lớn. Nếu bạn yêu thích một trong ba mẫu này, xin vui lòng liên hệ tới chúng tôi Prowatch sẽ cho bạn sự tư vấn tốt nhất.

Xem chi tiết:

JJ Factory Đồng hồ Hublot Classic Fusion 511.NX7070.LR Titanium Replica Bộ máy Fake 1112

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111