JJ Factory Đồng hồ Hublot Classic Fusion 511.NX7070.LR Titanium Replica Bộ máy Fake 1112

Có thể nói, Hublot là thương hiệu đồng hồ thể thao thành công nhất trong những năm gần đây, Hublot đã chiếm thị phần đồng hồ lớn thông qua chiến lược tiếp thị và thiết kế độc đáo của hãng. Vì vậy, Hublot cũng trở thành một trong những thương hiệu đồng hồ được Coppy chủ yếu bên cạnh Rolex và Panerai. Do sử dụng chất liệu cao cấp nên đồng hồ Hublot chính hãng được bán với giá rất cao. Vì vậy rất nhiều người hâm mộ đồng hồ chuyển sang mua các bản đồng hồ Hublot Replica.

Trong thị trường có rất nhiều đồng hồ Hublot Replica chất lượng tốt được sản xuất bởi một số nhà máy lớn như JJ, V6, v.v. Với chất liệu tốt và công nghệ chế tạo đồng hồ đạt chuẩn, giờ đây bạn không thể biết được sự khác biệt giữa đồng hồ Hublot replica và đồng hồ Hublot chính hãng. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu một chiếc đồng hồ như vậy, đó là Hublot Classic Fusion với vỏ Titanium. Để biết rõ hơn về sản phẩm, đầu tiên hãy điểm qua một số các đặc điểm kỹ thuật cơ bản như sau:

Xem thêm: Hublot Fake 1:1 Classic Funsion Titanium 42,45 mm

Bộ máy: Bộ máy Clone HUB1112, Dựa trên ETA 2892 của Thụy Sĩ, Dự trữ năng lượng trong 41 giờ
Chức năng: Giờ, Phút, Giây và Ngày
Vỏ: 42mm * 9,85mm, Titanium
Mặt kính: Sapphire với lớp phủ AR
Màu mặt số: Xám
Dây đeo: Da bò đen với lớp lót cao su, hoa văn cá sấu
Chống nước: 50m

Vì được làm bằng Titanium chắc chắn cho nên đồng hồ đưa lại cảm giác trọng lượng nhẹ và thoải mái hơn khi đeo. Đồng hồ Hublot Replica có hình dạng thiết kế vỏ độc đáo với các ốc vít hình chữ H được cố định trên vỏ và khung. Đường kính đo được của vỏ là 42mm chuẩn như bản của chính hãng. Độ dày của đồng hồ Hublot Replica là 9,85mm còn chính hãng thì có độ dày là 9,8mm, sự khác biệt này là không đáng kể và sẽ dễ bị bỏ qua. Trong lần trở lại này, các mẫu đồng hồ Hublot Replica có mức độ sao chép với công nghệ vô cùng cao khiến bạn không thể phân biệt được.Trên phần kim loại kết nối vỏ và mặt nắp lưng bạn có thể thấy rõ chữ khắc Titan Titanium, Hublot chính hãng cũng có đặc điểm này.


Từ hình ảnh dưới đây, bạn có thể thấy Crown ở bản replica có cùng rãnh và vát như chính hãng. Sau khi được nhà máy JJ thử nghiệm, Crown ống và các bộ phận khác trên đồng hồ Hublot Replica này hoàn toàn có thể lắp vừa trên đồng hồ chính hãng.

Chi tiết sản phẩm: Đồng Hồ Hublot Replica 1:1 Classic Fusion Titanium Blue


Mặt số có màu xám và trông rất đơn giản, kim giây mảnh và dài quét hết mặt số lớn một cách trơn tru. Điểm đánh dấu giờ cùng với kim giờ và kim phút cũng được thiết kế một cách thật hoàn hảo. Vì vậy thật khó để phân biệt đâu là bản fake và đâu là chính hãng.

Đồng hồ chính hãng sử dụng bộ máy HUB1112, thực ra là bộ máy SW300 được sản xuất bởi Swiss ETA. Trong khi bản sao Hublot Classic Fusion được trang bị một bộ máy Clone HUB1112 dựa trên ETA 2892 của Thụy Sĩ. Quan trọng nhất thời gian tích cót của máy lên tới 42h cho bạn yên tâm sử dụng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ Hublot với thiết kế đẹp và chức năng đơn giản, bản Hublot replica này là một trong những lựa chọn tốt nhất của bạn.

Tham khảo thêm: Đánh giá đồng hồ Hublot King Power Carbon Fiber 731.QX.1140.RX Replica

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111