Đánh giá Đồng hồ IWC Portuguese Yacht Club Black Replica

Trên thực tế, rất nhiều mẫu đồng hồ đeo tay có hình dạng thiết kế độc đáo khi chúng ra mắt trên thị trường. Có thể nó được lấy cảm hứng từ ký ức của một người nổi tiếng hoặc một cuốn tiểu thuyết hoặc một trận đấu. Và hôm nay tôi sẽ giới thiệu chiếc IWC Portuguese Yacht Club Black Replica. Nó gần như là bản Fake 1: 1 so với hàng chính hãng bất kể về ngoại hình hay chuyển động.

Bộ sưu tập này được lấy cảm hứng từ một trận đấu cạnh tranh, nó sử dụng Volvo Ocean Race làm nền tảng thiết kế. Từ bản super fake này, chúng ta có thể biết rằng nó cho thấy tinh thần dũng cảm mà các tuyển thủ trong trận đấu này thể hiện. Chiếc đồng hồ IWC Portuguese Yacht Club Black Replica đã được nhận rất nhiều lời khen ngợi kể từ khi ra mắt. Tôi cảm thấy rất phấn khích khi thấy bản super fake đáng kinh ngạc này. Bây giờ tôi không thể chờ đợi thêm để cho bạn thấy các chi tiết của nó, hãy cùng tìm hiểu nhé.

IWC Yacht Club Replica

Chiếc đồng hồ IWC Portuguese Yacht Club Black Replica này mang một phong cách màu đen cổ điển. Nó có kích thước hoàn hảo là 41mm. Khi chúng ta quan sát nó cẩn thận hơn, chúng ta sẽ thấy rằng các yếu tố thiết kế của nó rất đặc biệt. Chẳng hạn như vòng trong mặt số của nó, sử dụng hai nửa vòng tròn để bảo vệ giống như hình dạng của chiếc thuyền buồm.

Ngoài ra, vòng mặt số này được nối bằng hai nửa màu xanh và trắng một cách khéo léo. Nhà máy thực sự kiểm soát rất tốt để phân phối màu sắc trong mặt quay số. Thiết kế độc đáo này có thể khiến chúng ta thích thú khi muốn được trải nghiệm một trận đua thuyền thú vị, và mặt hiển thị của nó cũng rất dễ dàng để đọc thời gian. Nó còn thể hiện khía cạnh chững chạc của nam giới khi sử dụng màu xám và đen trong mặt số.

Kim giây màu đỏ là một trong những điểm thu hút, nó giúp chúng ta có một cái nhìn tốt khi kết hợp với nhiều màu sắc khác nhau. Màu đỏ rất sáng khi được kết hợp đẹp mắt trong mặt số màu đen. Nó có thể thoát khỏi những rắc rối mà khiến chúng ta trở nên mệt mỏi khi gặp phải một mặt số chỉ có duy nhất một màu. Nhìn từ mặt kính sapphire, chúng ta có thể thấy rõ vẻ đẹp của của chiếc đồng hồ super fake này. Vỏ của nó được làm bằng thép không gỉ 316, là một loại vật liệu cổ điển. Không còn nghi ngờ gì nữa, nó có thể được đảm bảo tốt về độ cứng.

IWC Steel Case

Tiếp theo, hãy đến với một yếu tố rất quan trọng đối với một chiếc đồng hồ đó chính là bộ máy. Bản IWC Portuguese Yacht Club Black Replica này sử dụng bộ máy 9000, chuyển động cơ học SEA-GULL. Chúng tôi biết rằng nhà máy đã sử dụng công nghệ tiên tiến để cải thiện độ chính xác của nó. Thật tuyệt vời khi chiếc đồng hồ replica này gần như sở hữu tất cả các tính năng chính giống với đồng hồ chính hãng. Về dây đeo của nó, bạn có hai lựa chọn tùy vào sở thích, bạn có thể sử dụng da bò hoặc da cá sấu. Nó có thể chống thấm nước trong các họat động thường ngày, đây là một đặc điểm rất đáng khen ngợi.

IWC Clone 89000

Nói tóm lại, chiếc đồng hồ IWC Portuguese Yacht Club Black Replica này có ngoại hình vô cùng năng động và chuyển động mạnh mẽ giống như bản gốc. Rất nhiều yếu tố chính đóng vai trò quan trọng trong sức mạnh tổng thể của nó. Tôi nghĩ rằng bạn sẽ quan tâm đến bản replica đặc biệt như vậy sau khi bạn đã biết tất cả những thông tin thú vị về nó mà tôi vừa cung cấp. Vì vậy, hãy nắm bắt cơ hội này để tận hưởng cuộc sống tốt đẹp của bạn.

IWC Deployant Buckle

>> XEM CHI TIẾT:

ZF ra mắt Đồng hồ đeo tay cổ điển IWC Portuguese 545408 Replica 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111