ZF ra mắt Đồng hồ đeo tay cổ điển IWC Portuguese 545408 Replica 

Có rất nhiều người hâm mộ đồng hồ đang phát cuồng vì những chiếc đồng hồ cơ, đặc biệt là nam giới. Họ không thể kiểm soát được tình yêu với vẻ đẹp của đồng hồ đeo tay cơ học kỳ diệu như vậy. Nó giống như việc họ không bao giờ hiểu tại sao đôi khi phụ nữ lại điên cuồng mua sắm.

Trên thực tế, đồng hồ đeo tay sở hữu đầy đủ hương vị của đồng hồ cơ hơn so với đồng hồ tự động. Có lẽ trong mắt người hiện đại, đồng hồ cơ sẽ khó xử lý hơn và không thể phù hợp với nhịp sống nhanh hiện nay. Thế nhưng, đối với một người bị ám ảnh bởi đồng hồ cơ thì họ có thể có quan điểm trái ngược về điều này, bởi vì sự quyến rũ gần như không thể chống lại.

Hôm nay tôi rất vui lòng giới thiệu một chiếc đồng hồ replica tuyệt vời dựa trên IWC Portuguese 545408 Replica . Nó đã sao chép đồng hồ chính hãng một cách hoàn hảo trong rất nhiều yếu tố thiết kế. Bất kể kích thước, hình dạng, kiểu dáng của mặt số, tất cả đều gần giống với bản gốc. Tôi tin rằng bạn sẽ yêu thích nó rất nhiều, bây giờ hãy cùng điểm qua một số chi tiết kỹ thuật của nó.

Replica IWC Polished Bezel

Chiếc đồng hồ IWC Portuguese 545408 Replica này có khí chất thanh lịch và vẻ ngoài đơn giản. Nó vẫn sở hữu kiểu mặt quay số cổ điển của IWC với đường kính cực lớn 44,5mm. Vỏ của nó được làm bằng thép không gỉ chắc chắn 316L. Có kim phút bằng thép trên mặt số màu đen. Kim giờ là đại diện của sự thanh lịch. Những chiếc kim thon thả giúp chúng ta đọc thời gian rõ ràng. Hơn thế nữa, nó đã đặt mặt quay số phụ hiển thị giây ở vị trí 6:00.

Chất liệu sapphire được áp dụng trên mặt số trong suốt rất rõ ràng và có thể chống mài mòn. Bên cạnh đó, vỏ sau của nó cũng sử dụng chất liệu này. Thiết kế như vậy đã cho chúng tôi một cơ hội quý giá để quan sát hoạt động của bộ máy một cách rõ ràng. Bản đồng hồ IWC Portuguese 545408 Replica này phù hợp với một dây đeo bằng da màu đen, thậm chí các đường khâu của nó cũng màu đen. Cùng với mặt số màu đen có kim thép bên trong, tôi nghĩ rằng nó có thể làm nổi bật khí chất sắc sảo và phong cách của bạn khi đeo nó trên tay. Độ dày của vỏ chỉ có 11,5mm, một kích thước thực sự mỏng điều này tạo nên sự thoải mái và nhẹ nhàng.

Replica IWC Portuguese 545408

Thông qua vỏ sau được làm bằng sapphire trong suốt, chúng ta có thể thấy rõ bộ máy của nó. Nó được trang bị bộ máy cót tay Unitas 6498. Núm vặn của chiếc đồng hồ IWC Portuguese 545408 Replica này có một lớp bao phủ bên ngoài để thuận tiện hơn cho việc điều chỉnh thời gian một cách chính xác. Bộ máy của nó còn có khả năng chống sốc.

  • TIN CÙNG LOẠI:

Đồng hồ IWC Portofino Valjoux 7750 Chrono Replica đến từ nhà máy 3A

Replica IWC HandWound Movement

Dù sao, chiếc đồng hồ IWC Replica này cũng rất đáng để bạn quan tâm. Thật tuyệt vời khi có thể sở hữu một chiếc đồng hồ đeo tay như vậy với phong cách đơn giản và cổ điển.

Replica IWC Black Leather Strap

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111