Đánh giá Panerai Radiomir 1940 PAM 690 Super Fake đến từ nhà máy Z

Màu xanh là hiện thân của đại dương, hoàn toàn phù hợp với chủ đề đồng hồ hải quân của Panerai. Panerai hiếm khi sử dụng màu xanh lam trong thiết kế mặt số của họ, vì vậy chiếc PAM 690 với mặt số màu xanh này có một giá trị và độ hiếm nhất định. Màu xanh làm nổi bật yếu tố biển của đồng hồ siêu cấp Panerai, nó cũng làm tăng sự sang trọng, làm cho chiếc đồng hồ trông hấp dẫn hơn.

Đồng hồ Panerai PAM 690 Super Fake do nhà máy Z sản xuất sử dụng vỏ Radiomir 1940 47mm được làm bằng thép không gỉ 316L, 47mm là kích thước cổ điển của đồng hồ Panerai và nó cũng đáp ứng xu hướng đồng hồ lớn hiện nay. Mặt số màu xanh được kẹp và có các điểm đánh dấu giờ lớn, giây nhỏ phụ tái tạo thiết kế cổ điển của Panerai. Kim vàng cổ điển và vạch chỉ giờ được áp dụng Super-LumiNova, để đảm bảo mặt số vẫn có thể đọc được vào ban đêm. Dây đeo được làm bằng da bê chưa qua chế tác, nó giữ nguyên kết cấu và màu sắc ban đầu của da, có logo OP trên dây đeo.

PAM 690 nguyên bản có số lượng giới hạn 500 chiếc, chiếc đồng hồ được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2016, bây giờ bạn không thể mua chiếc đồng hồ này từ cửa hàng Panerai vì nó đã hết hàng từ lâu. Vì vậy, nhà máy Z đã mang đến một bản replica hoàn hảo của PAM 690. Mặc dù đồng hồ có đường kính vỏ 47mm, nhưng nó không có vẻ lớn trên cổ tay của bạn vì không có cầu nối núm vặn.

Trên mặt số màu xanh, có một tinh thể Plexi trông cực kỳ rõ ràng, mặt kính không bằng phẳng mà có hình vòm, rất khó để tạo ra một mặt kính hình mái vòm như vậy, ý tôi là nhà máy phải chi nhiều tiền hơn để tạo ra mặt kính này. Nếu bạn vô tình làm vỡ mặt kinh, chúng tôi có thể gửi cho bạn một cái mới, nhưng nó sẽ rất tốn kém. Vì vậy, bạn phải cẩn thận khi đeo chiếc đồng hồ này.

PAM 690 thuộc dòng Radiomir 1940, vỏ 47mm được làm bằng thép không gỉ 316L được đánh bóng, bao gồm cả viền tròn trơn. Đồng hồ replica được trang bị bộ máy lên dây bằng tay châu Á 6497, nhà máy Z đã sao chép bộ máy này theo triển vọng của P.3000. Bạn có thể thấy bộ máy bên trong thông qua vỏ sau trong suốt, các hình khắc màu xanh trên tấm chuyển động và thiết kế hoàn toàn giống với Panerai P.3000 chính hãng.

Bảnreplica có dây đeo bằng da màu nâu được làm bằng da bê giống như đồng hồ chính hãng, vô cùng mềm mại. Mặt số màu xanh, kim vàng và dây đeo bằng da màu nâu ASSO làm cho chiếc đồng hồ Panerai này không chỉ trông thời trang, mà còn đem lại cảm giác rất cổ điển.

XEM TIẾP:

Nhà máy VS ra mắt Panerai PAM 438 Luminor GMT Replica

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111