Nhà máy VS ra mắt Panerai PAM 438 Luminor GMT Replica

Hầu hết đồng hồ thương hiệu Panerai đều sử dụng dây da, có một số mẫu Panerai có dây đeo bằng thép không gỉ, chưa nói tới những chiếc như PAM 438 có vỏ và dây đeo bằng gốm, PAM 438 là sản phẩm duy nhất trong tất cả các dòng sản phẩm của Panerai được làm bằng gốm hoàn toàn , vì vậy nó là một mẫu điển hình. PAM 438 áp dụng bộ máy tự động P.9001, có tính năng dự trữ năng lượng trong 3 ngày, ngày và GMT. Và trong bài viết hôm nay, Pro Watch cũng sẽ giới thiệu một đồng hồ siêu cấp chất lượng cao của chiếc đồng hồ Panerai PAM 438 này.

Bản replica tốt nhất của PAM 438 này được sản xuất bởi VS (trước đây là KW), một nhà máy lớn chủ yếu nghiên cứu và sản xuất đồng hồ Panerai fake. Nhà máy VS xuất hiện trong thị trường vào cuối năm 2016, nhưng nó đã sớm trở thành công ty hàng đầu trong ngành đồng hồ fake do bộ máy rất ổn định của họ. VS đã vượt qua rất nhiều khó khăn và cuối cùng đã phát triển một số bộ máy super fake khó có thể được xác định là giả mạo ngay cả với một chiếc đồng hồ có mặt vỏ sau trong suốt. Sự xuất hiện của nhà máy VS có thể nói là một sự thay đổi mang tính cách mạng trong lĩnh vực đồng hồ, đó là một cột mốc quan trọng. Bên cạnh đó, VS vẫn đang tiếp tục cải tiến các chi tiết của PAM 438, cho đến khi nó trở nên hoàn hảo hơn.

Nếu bạn đã quan tâm tới ngành đồng hồ fake trong nhiều năm, bạn sẽ biết về cơ bản có bốn giai đoạn mà bản replica PAM 438 đã đi qua. Trong giai đoạn đầu tiên, PAM 438 super fake tốt nhất sử dụng bộ máy của Sea-gull, có bánh xe cân bằng ở vị trí 6:00. Trong giai đoạn thứ hai, một nhà máy đã sửa đổi các tấm chuyển động trên cơ sở của bộ máy Thượng Hải 7750, nhưng vị trí bánh xe cân bằng cũng sai. Ở giai đoạn thứ ba, đó là sự xuất hiện của phiên bản V1 do VS sản xuất, mặc dù bộ máy P.9001 đã đặt bánh xe cân bằng ở vị trí 7 giờ, nhưng nó không có tấm chuyển động cơ sở màu đen, bên cạnh đó, ổ trục cũng bằng thép không gỉ màu trắng, không phải màu đen nguyên bản. Bây giờ, VS đã phát hành phiên bản V2 của PAM 438 Replica, và bộ máy Super Fake P.9001 này gần như không có sự khác biệt nào so với bản gốc.

Sau khi nói rất nhiều về bộ máy, chúng ta hãy kiểm tra các chi tiết khác của chiếc đồng hồ Panerai Luminor GMT PAM 438 Replica này. Chiếc đồng hồ lớn này có đường kính vỏ là 44mm, nó có trọng lượng khoảng 209g, vỏ được làm bằng gốm đen thật và nặng khoảng 129g. Dây đeo cũng được làm bằng gốm thật, có trọng lượng khoảng 80g. Giống như chính hãng, khung gốm có thể tháo rời, một khi bạn tháo khung bezel ra, bạn có thể thấy một vòng chống nước màu đen, đây là một thành phần quan trọng. Vui lòng không tự tháo bất kỳ bộ phận nào trên đồng hồ, nếu các bộ phận này không được lắp đặt trở lại đúng cách, điều này sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất chống nước của đồng hồ.


Mặt số màu đen của bản replica này sử dụng cấu trúc kẹp cổ điển của Panerai. Các điểm đánh dấu giờ là chữ số Ả Rập, vị trí các kim cũng được sắp xếp chính xác. Mặt số phụ ở vị trí 9 giờ là để hiển thị các giây nhỏ, với bộ máy được cập nhật, ngày và kim gmt có thể được điều chỉnh giống như cách bạn làm trên đồng hồ PAM 438 chính hãng. Vạch chỉ giờ và kim được áp dụng vật liệu Superluminova C3, chúng sẽ phát ra ánh sáng xanh siêu mạnh trong điều kiện tối.

Khi tôi cầm chiếc đồng hồ Panerai PAM 438 super fake này trên tay, tôi đã rất ngạc nhiên bởi kết cấu vượt trội của nó, sự mô phỏng của nó đã đạt đến cấp cao nhất trên thị trường. Bạn khó có thể tìm thấy một chiếc đồng hồ fake nào đạt sự hoàn hảo như bản replica PAM 438 này.

THAM KHẢO NGAY:

Đồng hồ Panerai PAM 389 Luminor Submersible Titanium Super Fake

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111