Đánh giá Rolex Green Submariner 16610LV Replica

Trong những năm gần đây, phong cách cổ điển rất phổ biến trong ngành đồng hồ. Tuy nhiên, cổ điển không có nghĩa là đồng hồ sử dụng thiết kế truyền thống. Trước hết phải phá vỡ sự ràng buộc của màu đen và trắng trong việc kết hợp màu sắc. Bản Rolex Super Fake Submariner 116610LV cổ điển mà Pro Watch giới thiệu trong bài viết này được sản xuất bởi nhà máy J12. Nó không chỉ giữ các tính năng phong cách của Submariner Green mà còn mang xu hướng cổ điển. Chất lượng của chiếc đồng hồ replica này hoàn toàn đạt sự hoàn hảo.


Submariner 16610LV Replica có đường kính vỏ 40mm, dày 12,5mm. Mặt kính sapphire với khung kim loại màu xanh lá cây, chiếc đồng hồ mang đến nét quyến rũ cổ điển độc đáo. J12 đã mua một chiếc 16610LV chính hãng và nghiên cứu nó. Vì vậy dây đeo, vỏ và vấu trên bản replica cũng có thể được sử dụng trên đồng hồ chính hãng. Là một mẫu hàng đầu của Submariner, bản replica 16610LV thừa hưởng các yếu tố cổ điển của Submariner. Đồng hồ sử dụng vỏ Oyster cổ điển với khung viền màu xanh lá cây rất đặc biệt.

Chiếc Rolex Super fake này có điểm đánh dấu màu trắng trên mặt số màu đen. Hai mặt số phụ với thiết kế cổ điển ở vị trí 3 giờ tăng thêm tính thực tế của đồng hồ. Khung bezel không phải là hình vòm, do đó nó sẽ không bị trầy xước dễ dàng. Viền màn hình có các biểu tượng như Logo vương miện và dòng chữ ROLEX.

Đừng quan tâm quá nhiều về độ dày của một số chữ cái trên mặt số, sẽ không ai kiểm tra đồng hồ của bạn ở khoảng cách gần như vậy. Mỗi điểm đánh dấu giờ được lấp đầy với phát quang màu trắng, chúng mang lại cảm giác ba chiều trên mặt số màu đen. Cả khung viền bezel và mặt số đều có cùng ánh sáng màu xanh lam ở điều kiện tối.

  1. Đồng Hồ Rolex Super Fake Submariner Date 116619LB
  2. Đồng Hồ Rolex Super Fake Submariner 116610LV Green

Không giống như một số bản fake giá rẻ có hai hiệu ứng lume khác nhau trên một chiếc đồng hồ. Nhân tiện, trên mặt kính ở vị trí 6 giờ, có một tính năng quan trọng để xác định hàng fake đó là biểu tượng vương miện nhỏ bằng laser nhưng bạn vẫn có thể tìm thấy nó trên bản replica này.

Dây đeo trên chiếc 16610LV super fake này khác với các mẫu Submariner hiện đại. 16610LV có dây đeo bằng thép không gỉ mang hương vị cổ điển. Toàn bộ dây đeo được làm bằng thép không gỉ 316L chắc chắn mặc dù dây đeo được chải nhưng nó sẽ không làm tổn thương cổ tay của bạn vì cạnh được xử lý rất trơn tru. Bên trong khóa, có logo ROLEX, các thông tin tham khảo và các bản khắc khác. Nhà máy J12 thậm chí không từ bỏ những chi tiết nhỏ như vậy. Chúng ta sẽ cảm thấy hạnh phúc và tự tin hơn với chiếc đồng hồ hiện đại nhưng vẫn mang đầy hương vị cổ điển này.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Đồng hồ Rolex Datejust 36mm 904L Replica Vỏ thép không gỉ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111