Đồng hồ Rolex Datejust 36mm 904L Replica Vỏ thép không gỉ

PROWATCH muốn giới thiệu thêm đồng hồ Rolex Replica trên blog của mình, sau tất cả Rolex là một trong những chiếc đồng hồ đeo tay bán chạy nhất trên thế giới. Mỗi người đàn ông nên sở hữu một chiếc đồng hồ Rolex, cho dù đó là Datejust hay Submariner. Tại thị trường của chúng tôi, những chiếc đồng hồ được sao chép thường xuyên nhất cũng thuộc thương hiệu Rolex. Hàng năm, số lượng đồng hồ Rolex fake được sản xuất bởi các nhà máy khác nhau nhiều hơn so với các bản fake của thương hiệu khác. Nếu bạn hỏi tôi chiếc đồng hồ fake nào tốt nhất và trông giống với chính hãng nhất, tôi cũng phải nói rằng đó là Rolex.


Trong bài viết hôm nay, Pro Watch sẽ giới thiệu chiếc Rolex Datejust Replica này. Đó là một chiếc đồng hồ dành cho nam giới với đường kính vỏ là 36mm. Vỏ được chải và vấu được đánh bóng tạo thành một sự tương phản thị giác mạnh mẽ. Vỏ được làm bằng thép không gỉ 904L, bây giờ các nhà máy khác không thể theo kịp tốc độ của AR. Vì họ vẫn sử dụng thép không gỉ 316L thậm chí là Noob cũng chỉ sử dụng vật liệu thép không gỉ 904L trên các mẫu Submariner Replica của họ.

Trong khi nhà máy AR lần đầu tiên sử dụng thép không gỉ 904L trên Submariner, sau đó là Daytona, thì bây giờ mọi chiếc đồng hồ Rolex fake đến từ nhà máy này đều được làm bằng thép không gỉ 904L chính hãng. Chúng ta có thể thấy rằng AR có nguồn vốn dồi dào và các nhà máy khác thậm chí như Noob cũng không thể so sánh.

  1. Đồng Hồ Rolex Siêu Cấp 1:1 Datejust M126334-0009
  2. Đồng Hồ Rolex Siêu Cấp 1:1 Datejust 36 126334


Mặt kính của bản replica này là sapphire với logo vương miện bằng laser ở vị trí 6 giờ. Khi kiểm tra vỏ từ bên cạnh, bạn sẽ thấy rằng mặt kính hơi cao so với viền nhưng không quá nhiều. Dưới mặt kính sapphire, có mặt số màu trắng ngọc trai. Mặt số này trông rất thanh lịch vì nó chỉ có màu trắng và đen. Viền bên trong có các bản khắc chính xác, bạn có thể thấy rõ nó từ các hỉnh ảnh trong bài viết. Ở trung tâm của các điểm đánh dấu giờ bạc này được lấp đầy bằng vật liệu màu trắng, kim giờ và kim phút cũng vậy. Vì vậy, mặt số sẽ có ánh sáng lume tuyệt vời và bạn có thể thấy nó phát ra ánh sáng màu xanh vào ban đêm.


Dây đeo cũng được làm bằng thép không gỉ 904L, nó là dây đeo Jubilee phổ biến. Tuy nhiên, nếu bạn thích dây đeo Oyster, nhà máy cũng có thể cung cấp thêm cho bạn tùy chọn đó. Dây đeo Jubilee này bao gồm năm phần liên kết, ba phần giữa của liên kết được đánh bóng rực rỡ trong khi liên kết ở cả hai bên được chải.

Nó không chỉ có một trọng lượng giống như chính hãng, mà còn mang lại sự thoải mái khi đeo vì cạnh và mỗi góc được đánh bóng tròn và mịn. Chiếc đồng hồ Rolex Datejust Replica này sẽ vô cùng hoàn hảo khi được bạn đeo trên tay.


Sau đây là thông số kỹ thuật chi tiết của bản replica:

Bộ máy: Asia 3135 Automatic fake, 28800BPH, được thiết kế trông giống với bộ máy chính hãng
Vỏ: 36mm * 12 mm, thép không gỉ 904L
Viền bezel: Viền phẳng, thép không gỉ 904L, cùng tông màu bạch kim như chính hãng
Mặt kính: Sapphire
Mặt số: Mặt số màu trắng ngọc trai với vạch và kim phát sáng
Dây đeo: Thép không gỉ rắn 904L, Phong cách Jubilee
Chống nước: 50m

Đồng hồ Rolex Datejust 116234 36mm Replica Màu vàng hồng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111