Đánh giá về Panerai Submersible PAM 382 Replica của nhà máy V6

Bất cứ ai đã mua đồng hồ từ nhà máy V6 đều sẽ biết chất lượng tuyệt vời của họ, vì họ luôn mua những chiếc nguyên bản và sau đó mổ xẻ nó trước khi họ sản xuất đồng hồ fake. Đồng hồ Panerai Bronzo Replica độc đáo này được làm theo cách tương tự. Tôi không nghĩ rằng đây là một chất liệu và màu sắc phổ biến trong các thiết kế đồng hồ, nhưng Panerai đã làm nó. Và nó chứng minh nó là một bất ngờ trong thị trường đồng hồ. Như chúng ta biết rằng Panerai thiết kế đồng hồ có yếu tố quân sự như vật liệu và màu sắc rất tốt. Tôi nghĩ rằng chiếc đồng hồ Bronzo này là đỉnh cao của thương hiệu này

Panerai PAM 382 Bronzo Replica

Mặt số của chiếc đồng hồ replica này có màu xanh lá cây quân đội với kim được phủ superluminova, điểm đánh dấu và kim cố định trên vỏ được thiết kế bằng đồng được chải kỹ, cho thấy máu quân đội ở mẫu Panerai rất tốt. Màu đồng trông rất cũ, nhưng nó sẽ sáng hơn và sáng hơn nữ khi thời gian trôi qua. Ngoài ra, quai đeo bằng da với khóa tang phù hợp với phong cách tuyệt vời. Độ dày của chiếc đồng hồ fake này là 18mm và đường kính vỏ là 47mm, đây là bản Fake 1:1, giống như trên chính hãng. Mặt kính trước được làm bằng tinh thể sapphire với lớp phủ AR không màu. Có các chi tiết khắc nối tiếp trên mặt vỏ sau. Chỉ báo hiển thị ngày ở vị trí 3:00 và có thể được đặt ở núm vặn. Quan trọng nhất, bộ máy mà chiếc đồng hồ super fake này sử dụng là bộ máy tự động 7750 châu Á, với các tấm cầu P9000 được sửa đổi, khắc và rôto phù hiệu đục lỗ. Một hệ điều hành mạnh mẽ như vậy bên trong chiếc đồng hồ tuyệt vời làm cho nó trở thành một chiếc đồng hồ Panerai fake hoàn hảo.

PAM 382 P.9000 Clone

Chiếc đồng hồ Panerai replica này đã trở nên rất phổ biến trong thị trường đồng hồ kể từ khi nó được phát hành. Những người nổi tiếng cũng thích nó, nó được đeo bởi Stallone và các diễn viên trong phim của anh ấy. Bạn có thể tưởng tượng nó là một quảng cáo miễn phí cho chiếc Panerai Bronzo PAM 382 này. Tôi không phải là một người hâm mộ Stallone, nhưng tôi nghĩ anh ấy là một người tuyệt vời trong phim. Bản super fake Panerai Bronzo PAM 382 chắc chắn là một phụ kiện tuyệt vời cho bạn. Màu sắc và thiết kế hoàn toàn nằm ngoài những điều truyền thống. Tôi rất vui khi giới thiệu cho bạn một chiếc đồng hồ replica tuyệt vời như vậy. Hy vọng rằng các bạn thích nó, và nếu cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, Prowatch sẽ đưa tới cho khách hàng sự tư vấn tốt nhất.

Panerai Pre-V Buckle

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111